Hotel IPTV

31 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ hstn

  • สมาชิกใหม่(แรกเข้า)
  • *
  • กระทู้: 1
โซลูชั่นระบบไอพีทีวีสำหรับโรงแรม Hotel IPTV Solution
ไอพีทีวี เป็นมากกว่าระบบทีวีทั่วไป สามารถใส่ข้อมูล สื่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์ โปรโมชั่นต่างๆรวมถึงสินค้าและบริการเข้าไปในระบบทีวีได้ จึงก่อให้เกิดรายได้จากระบบทีวี ซึ่งระบบทีวีโดยทั่วไปทำไม่ได้และมีฟังก์ชั่นเสริมอื่นๆอีกที่ทำให้ภาพลักษณ์ของโรงแรมดูหรูหราและทันสมัยขึ้น สร้างความประทับใจให้กับคนใช้งานได้มากกว่าระบบทีวีแบบธรรมดา
ระบบไอพีทีวีที่ดีเวลล๊อปโดย HSTN Hotel IPTV สามารถใช้งานบนโครงข่ายแลน และโครงข่ายโคแอคเซียล รองรับการส่งสัญญาณภาพแบบ Full HD และแบบ 4K UHD ได้อย่างดีเยี่ยม ระบบไอพีทีวีดังกล่าวถูกออกแบบขึ้นมา เพื่อให้ระบบทีวีเป็นมากกว่าการรับชมทีวี สามารถนำเสนอเซอร์วิสต่างๆ ที่มีให้ลูกค้าภายในสถานประกอบการของท่าน เช่น ห้องพักในรูปแบบต่างๆ ร้านอาหาร สระว่ายน้ำ นวดแผนไทย ร้านขายของที่ระลึก การเรียกใช้บริการต่างๆ จากแม่บ้าน หรือช่าง เป็นต้น อีกทั้งยังสามารถเป็นทั้ง โรงภาพยนตร์ ภัตตาคาร แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว บนหน้าจอโทรทัศน์ เพื่อสร้างรายได้ให้กับธุรกิจของท่านอีกทางหนึ่ง อีกทั้งยังสามารถแจ้งพยากรณ์อากาศ    แจ้งค่าใช้จ่ายในการซื้อบริการต่างๆ หรือใช้บริการแอปพลิเคชั่นต่างๆ ได้อีกด้วย 
     ระบบไอพีทีวีที่ดีเวลล๊อปโดย HSTN Hotel IPTV แบ่งออกเป็น 2 โซลูชั่น ให้ผู้ประกอบกิจการธุรกิจโรงแรมเลือกใช้ตามความเหมาะสมกับธุรกิจของท่าน
         
          1. Hotel IPTV Boxless Solution เป็นการทำระบบไอพีทีวีที่ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด
          เนื่องจากเป็นระบบไอพีทีวี ที่จุดรับชมทีวี ไม่ต้องมีกล่อง Set Top Box สามารถใช้งานบนโครงข่ายสายแลน และ โครงข่ายโคแอคเซียลเดิมได้ โซลูชั่นนี้เป็นการนำเซอร์เวอร์ที่ชื่อว่า LG Pro:Centric® Server มาพัฒนา สามารถเชื่อมต่อกับซอร์ฟแวร์บริหารจัดการโรงแรมได้ โดยมีเงื่อนไขเพียงข้อเดียว คือ จุดรับชมทีวีต้องใช้โทรทัศน์ยี่ห้อ LG ซีรีส์ 5 ขึ้นไป

          2. Full Service Hotel IPTV Solution เป็นระบบไอพีทีวี ที่จุดรับชมทีวี ต้องมีกล่อง Set Top Box IPTV
          สามารถรองรับในทุกๆ บริการที่ระบบไอพีทีวีสามารถให้บริการได้ทั้ง เซอร์วิสต่างๆ ที่มีให้ลูกค้า เป็นทั้ง โรงภาพยนตร์ ภัตตาคาร แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ตรวจสอบค่าใช้จ่ายในการซื้อบริการต่างๆ ได้ สามารถเชื่อมต่อกับซอร์ฟแวร์บริหารจัดการโรงแรมได้ สามารถใช้งานบนโครงข่ายแลน และ โครงข่ายโคแอคเซียลเดิมได้ สามารถใช้กับโทรทัศน์ได้ทุกรุ่น ทุกยี่ห้ออีกด้วย และในอนาคตระบบนี้จะสามารถให้บริการเป็นแบบ IPTV Boxless กับจุดรับชมทีวีที่ใช้โทรทัศน์ยี่ห้อ LG ซีรีส์ 5 ขึ้นไป ได้อีกด้วย

        ระบบไอพีทีวีเหมาะสำหรับธุรกิจ โรงแรม (Hotel IPTV) โรงพยาบาล คอนโดมิเนียม อพาร์ทเม้นท์ หมู่บ้าน วิลล่า  หรือ ผู้ประกอบกิจการ ที่ต้องการเสริมสร้างศักยภาพ ภาพลักษณ์ให้กับบริการของท่าน หรือสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าของท่านมากขึ้น

        ท่านที่สนใจเปลี่ยนระบบทีวีของท่านเป็นระบบไอพีทีวี ท่านเพียงแจ้ง ช่องรายการทีวีที่ให้บริการ จำนวนจุดรับชม รุ่นของทีวีทั้งหมดที่มีให้บริการ HSTN สามารถทำใบเสนอราคาเบื้องต้นให้ท่านได้ทันที หรือต้องการให้เข้าสำรวจพื้นที่ เพื่อจัดทำใบเสนอราคา เรายินดีบริการให้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

https://www.hstn.co.th/iptv-hotel