ม่านปรับแสง ราคาออนไลน์ เหมาะสมสุด จากโรงงาน รับประกันว่าสวย ถูกใจที่สุด

35 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ PostDD

  • สมาชิกขาประจำ
  • *
  • กระทู้: 2551


ม่านปรับแสง งาม ถูกใจ ม่านม้วน ม่านบังตาไม้ ม่านจีบ ม่านพับ ประเมินราคาถึงที่ ยินดีให้คำแนะนำเพื่อได้สินค้าที่โดนใจท่าน ม่านปรับแสง ราคาลดสุดๆคุณภาพเยี่ยม จำหน่ายม่านปรับแสง แบบแนวตั้งประเภทใยสังเคราะห์ ม่านปรับแสง (Vertical Blinds) เป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก ด้วยแบบการวางใบของตัวม่านที่เป็นแถวตั้งสามารถปรับใบได้ 360 องศา เพื่อเลือกระดับแสงสว่างได้ตามอยากได้ ม่านปรับแสงสว่างจะมีระบบระเบียบโซ่ไว้ปรับแสงกับระบบเชือกไว้ดึงรูดเก็บเพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย สินค้าดีมีคุณภาพ วัดขนาดประเมินราคาฟรี

ม่านปรับแสง Sun Screen เป็นผ้าประเภทกรองแสงที่ทำจากด้าย Polyester หรือ Fiberglass แล้วนำมาเคลือบด้วย PVC จำพวกพิเศษ รวมทั้งเอามาทอให้เป็นผ้าม่านปรับแสงซันสกรีนเนื้อดี เพื่อทำให้มีคุณลักษณะปกป้องการลุกลุกลามจากไฟ และก็ยังสามารถกรองแสงสว่างจากแดดที่ร้อนระอุ ปกป้อง UV ที่มีผลต่อร่างกาย และแสงสว่างจากภายนอก ทำให้แสงลอดผ่านเข้ามาในห้องของคุณได้เพียงแค่เล็กๆน้อยๆ ดังนี้ขึ้นกับความละเอียดของด้ายแต่ละรุ่นที่ทอขึ้นมา ม่านปรับแสงสว่างจำพวกนี้เป็นม่านปรับแสงจำพวกกรองแสงสว่างและสามารถมองผ่านแล้วก็มองเห็นทิวทัศน์ด้านนอกได้จะสามารถแลเห็นวิวด้านนอกได้ ราว 50 % เมื่อปรับใบเป็นแนวนอน ทำให้ห้องสว่าง โดยไม่จำเป็นจำต้องใช้แสงสว่างจากหลอดไฟเมื่อแสงสว่างจากภายนอกพอเพียง และก็ยังสวย น่าใช้ ให้ความหรูหราเลิศเลอ ทำให้บรรยากาศภายนอกที่ร้อนระอุจากแสงอาทิตย์ ดูนุ่มนวลขึ้น ม่านปรับแสงสว่าง แบบซันสกรีน มีสีให้เลือกใช้ เข้ากับการตกแต่ง ตัวใบรุ่นนี้ เน้นลายที่งดงาม สไตล์ เนพบรัล ให้ความรู้ความเข้าใจสึกของลายจากธรรมชาติ โดยการออกแบบลายที่เน้นความกระจ่าง มีมิติ ผ่านขั้นตอนทอลายที่ให้ความรู้สึกของลายผ้ากระสอบ รวมทั้งลายทอด้วยด้ายขนาดใหญ่ สร้างความงามได้อย่างพอดี

คุณลักษณะเส้นด้าย สำหรับการผลิต เพื่อคุ้มครองปกป้องเกิดการระคายกับผิวหนัง เพราะ Fiberglass ทำมาจากใยหิน อาจก่อให้ท่านผู้ใช้บางคน เกิดอาการแพ้รวมทั้งระคายเคืองได้ จากเหตุผลที่กล่าวมาแล้วข้างต้น จึงทำให้ประเทศต่างๆในแถบทวีปยุโรป แปลงมาใช้เป็นด้ายที่ทำมาจาก Polyester มากยิ่งกว่าแต่ก่อน แต่ว่ามีปัญหาเรื่องภูมิแพ้จากพวกเชื้อรารวมทั้งแบคทีเรียต่างๆที่เกาะกับเนื้อผ้า

บริษัท โอเชียน นิว ดีไซน์ จำกัด
79/108 ถนนนวมินทร์ 86 แขวงรามอินทรา
เขตคันนายาว กรุงเทพ 10230
Tel:099-796-1911
Email: oceannewdesign@gmail.com
https://www.ม่านปรับแสง.com