รีวิว อ่าน มธุรสหวานล้ำ เรื่องย่อ

16 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ JaideeNa

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 26
มธุรสหวานล้ำ เกิดเรื่องราวของเทพเซียนโบราณค่ะ เล่าชาติสกุลอันสลับซับซ้อนของเซียนหญิงน้อยนางหนึ่ง ชื่อว่าจิ่นมี่ จิ่นมี่เป็นเซียนองุ่นธรรมดาๆค่ะ อิทธิฤทธิ์ปกติ ใบหน้าปกติ แต่ชะตากรรมกับชาติสกุลของนางไม่ธรรมดา จิ่นมี่อาศัยอยู่ในปราสาทแก้ว นางออกไปไหนเกินเขตแดนมิได้ ไม่รู้จักว่าเพราะเหตุใดแต่ว่านางเข้าใจว่าเนื่องจากตนเองมีตบะบารมีไม่มากพอ ด้วยเหตุนี้ในหัวจึงแปรทุกอย่างเป็นเงินทอง ไม่ถูก เป็นตบะจ้ะ มองเห็นอะไรแปลกใหม่ก็คิดแต่ว่าจะต้มรับประทานเพื่อเพิ่มพลังตนเอง วันหนึ่งมีอีกาโชคร้ายตกปุลงมาในสวนของนาง ถ้าหากเป็นนางเอกคนอื่นๆคงจะช่วยกาน้อยด้วยความเต็มใจเมตตาใช่มั้ยค่ะ เปล่าจ้ะ เซียนจิ่นมี่ของพวกเราจะจับกาไปต้มกินเพื่อเพิ่มพลังให้ตัวเอง จ้า มธุรสหวานล้ำ
เอาที่สุขใจเลยลูก แม้กระนั้นอีกาตัวนั้นไม่ใช่อีกาค่ะ แท้จริงเป็นนกฟีนิกซ์สีแดงไฟผู้ผยองตนหนึ่ง เหตุที่แปลงเป็นสีดำก็เพราะนกฟีนิกซ์เผาตนเองแล้วเกิดใหม่ได้ค่ะ รวมทั้งแล้วเมื่อฟื้นฟูพลังจนถึงอ้วนพี (จินมี่ก็ขุนเพื่อจะได้ต้มกินอิ่มๆถถถ) อีกาก็แปลงร่างเป็นเทวดาชั้นสูงวิหคไฟนามว่าเฟิ่งหวงจ้ะ

เฟิ่งหวงเป็นผู้ใดกันแน่ ใน มธุรสหวานล้ำ เป็นผู้แสดงนำชายค่ะ ที่ต้องย้ำแบบนี้ก็เพราะถ้าเกิดไม่บอกว่าฮีเป็นดารานำชายก็จะไม่คิดว่าเป็นนะ ฮา นิยายเล่าจากสายตาของจิ่นมี่ ดังนั้นในทีแรกๆ เฟิ่งหวงก็เลยไม่มีอะไรสะดุดตานางเลย เหตุที่จิ่นมี่มองดูเพชรเป็นก้อนกรวดที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะตั้งแต่เกิดนางโดนให้รับประทานยาประเภทหนึ่ง เมื่อรับประทานยาแล้วทุกความรู้สึกจะโดนตัดไปหมดจ้ะ หันไปหมกมุ่นแต่ว่าการเพิ่มพลังให้กับตนเอง ฉะนั้นนิสัย(แย่)อย่างหนึ่งของนางเอกของเราเป็น ความรู้สึกช้า มึนชา แล้วก็โง่จ้ะ