แบคดรอปแถลงข่าว คุณภาพเยี่ยม บริการยอด ขายดีที่สุด

42 1

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ billionplus

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 209
แบคดรอปแถลงข่าว คุณภาพเยี่ยม บริการยอด ขายดีที่สุด

การแถลงข่าว เป็นการสื่อสารแบบสองทาง และเป็นเครื่องมือหนึ่งของการประชาสัมพันธ์ที่จะทำให้สื่อมวลชนได้สัมผัสกับแหล่งข่าว และรับรู้รายละเอียดของข่าวมากกว่าการเผยแพร่ด้วยการส่งข่าวประชาสัมพันธ์ โดยถือเป็นกิจกรรมเพื่อการประชาสัมพันธ์ที่ใช้ในการสื่อสารข้อมูล โครงการ กิจกรรมสำคัญต่างๆ ขององค์กร นำเสนอผ่านสื่อมวลชน เพื่อสร้างการรับรู้แก่ประชาชนในวงกว้าง และในระยะเวลาที่รวดเร็ว

พิธีการแถลงข่าวสื่อมวลชน จึงเป็นเป้าหมายสำคัญที่ผู้บริหารคาดหวังจากฝ่ายประชาสัมพันธ์ และสื่อสารองค์กรในหน่วยงานในการจัดงานดังกล่าว ให้มีสื่อมวลชนหลักๆ มาร่วมงานอย่างมากมาย และมีข่าวลงเผยแพร่ในสื่อโซเชียล อาทิFacebook,IG,Youtube, หรือสื่อโฆษณาแบบดั้งเดิม อาทิเช่น หนังสือพิมพ์ วิทยุ โทรทัศน์ นิตยสาร และเว็บไซต์อย่างแพร่หลาย ในวงกว้างซึ่งไม่ใช่เรื่องง่าย ดังนั้น

การแถลงข่าว จึงไม่ใช่คำตอบเพียงอย่างเดียวในการประชาสัมพันธ์ให้ประสบความสำเร็จ ช่องทางในการประชาสัมพันธ์ยังมีอีกหลายช่องทาง ขึ้นอยู่กับการเลือกใช้และการวางแผนประชาสัมพันธ์ให้เหมาะสม

การจัดงานแถลงข่าว
การจัดงานแถลงข่าว ควรจัดเมื่อเรื่องที่จะแถลงข่าวเป็นประเด็นข่าวสำคัญ และต้องการให้ได้รับการเผยแพร่ทันที มีการชี้แจงรายละเอียดต่างๆ ประเด็นข่าวต้องน่าสนใจ จึงจะได้รับความสนใจจากสื่อมวลชน การจัดแถลงข่าวมีความเสี่ยงที่จะไม่มีสื่อมวลชนมาร่วมงาน ดังนั้นจะต้องเชิญสื่อมวลชนอย่างทั่วถึง มีการยืนยันนัดหมายสื่อมวลชนล่วงหน้า ไม่ควรจัดงานแถลงข่าวพร่ำเพรื่อ ควรเลือกจัดแถลงข่าวเฉพาะข่าวที่เป็นประเด็นสำคัญ อาทิ การแนะนำโครงการใหม่ การแก้ไขสถานการณ์วิกฤติ เป็นต้น ซึ่งสิ่งที่สื่อมวลชนคาดหวังจากงานแถลงข่าว คือประเด็นข่าวที่จะนำไปรายงานข่าว มีช่วงเวลาถาม – ตอบ สำหรับให้สื่อมวลชนได้ซักถามเพิ่มเติม หรือสัมภาษณ์ภายหลังการแถลงข่าว ก่อนวันแถลงข่าวจะต้องกำหนดประเด็นเนื้อหา และมุมมองข่าวที่จะนำเสนอแก่สื่อมวลชน จากนั้นจึงนำเนื้อหามาเขียนเป็นข่าวที่ถูกต้อง จัดเตรียมประเด็นคำถาม และคำตอบแก่ผู้แถลงข่าว หลังวันแถลงข่าวจะต้องติดตามและประเมินผลการแถลงข่าว หากสื่อมวลชนไม่ได้เผยแพร่ข่าว อาจส่งข่าวให้สื่อมวลชนอีกครั้งโดยนำเสนอประเด็นใหม่ รวมทั้ง จะต้องมีการสรุปผลการดำเนินการจัดแถลงข่าว และติดตามประเมินผลความสำเร็จในการจัดแถลงข่าว เพื่อเป็นตัวชี้วัดระดับความสำเร็จ ซึ่งจะทำให้ทราบถึงอุปสรรคและการแก้ไขปัญหา เพื่อนำมาปรับปรุงการจัดแถลงข่าวในครั้งต่อไปให้สมบูรณ์และประสบผลสำเร็จมากยิ่งขึ้นด้วย

การใช้แบคดรอปแถลงข่าวที่คุณภาพดี นับเป็นการเสริมภาพพจน์แก่องค์กร ไม่ใช่คำนึงถึง แบคดดรอปราคาถูก คุณภาพต่ำ มาลดค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ ที่บั่นทอนทำลายภาพลักษณ์องค์กรของท่าน ดังนั้นจึงมั่นใจในผลิตภัณฑ์ของ
บิลเลี่ยน พลัส ผู้ผลิต แบคดรอป,แบคดรอปผ้า,บูธผ้า,Backdrop,Backdropผ้า Fabricbackdrop ที่ก่อตั้งมากกว่า 20 ปี กับฐานลูกค้านับแสนราย งานเด่น,งานดี,งานสวยต้องใช้เรา

ขอบคุณภาพจากลูกค้าด้วยค่ะ

รายละเอียดผลิตภัณฑ์
https://www.billion-plus.com/product/billion-fabric-display

Line@ http://line.me/R/ti/p/@billionplus365

Billion Plus Communication


Tel : 096-654-9595
095-942-4299
095-942-9456


ออฟไลน์ billionplus

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 209
ขออนุญาตอัพเดทกระทู้