รีวิว ดูกันหรือยัง ประเด็นนี้สนุกนะ เทพยุทธ์เซียนกลอรี่

25 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ JaideeNa

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 26
เหล่าเมียมโน หยางหยาง สิ้นสุดการรอคอย! หลังซีรี่ย์จีนเรื่อง เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ ออนแอร์ตอนแรกทั้งที่จีนและไทย ติดเทรนด์เวย์ป๋อไปถึง 3 อันดับ!
เชื่อว่าเช้าวันนี้อาจจะมีหลายๆ คนตื่นมาด้วยอาการเจ็บคอเบาๆ เหตุผลนั้นไม่ใช่เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยนะจ๊ะ แต่เป็นเพราะในที่สุดเมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2019 ซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่อย่าง The King’s Avatarเทพยุทธ์เซียนกลอรี่ (2019) ของหลัวจีนขวัญใจสาวๆ หยางหยาง (Yang Yang) ได้ฤกษ์ออนแอร์ตอนแรกแล้ว! หลังปล่อยให้แฟนๆ ดูภาพโปสเตอร์กันมานานหลายเดือน
นับตั้งแต่ซีรี่ย์จีนเรื่องก่อนหน้านี้ของหยางหยางอย่าง Martial Universe (2018) ออกอากาศจบไปเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2018 ก็ทิ้งห่างมานานกว่า 8 เดือนกว่าซีรี่ย์จีนเรื่องถัดมาของหยางหยางจะออนแอร์ ทำเอาแฟนๆ คิดถึงมาก เทพยุทธ์เซียนกลอรี่
ล่าสุดหลังซีรี่ย์จีน เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ ออกอากาศก็มาแรงสมดีกรีซีรี่ย์ที่นำแสดงโดยพระเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงจีน เพราะติดเทรนด์เวย์ป๋อจุกๆ ถึง 3 เทรนด์ เริ่มตั้งแต่ #全职高手# ซึ่งก็คือชื่อเรื่องซีรี่ย์จีนเทพยุทธ์เซียนกลอรี่ ในภาษาจีนที่มีคนเข้าไปอ่านมากถึง 375 ล้านคน และมีคนเข้ามาพูดถึงอีกกว่า 8 ล้านคน