เลือก เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน ยังไงให้เหมาะกับคุณ

26 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 219

เลือก เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน ยังไงให้เหมาะกับคุณ
หากคุณและคนที่คุณรักเป็นคอกาแฟที่ชื่นชอบการดื่ม กาแฟสด รสชาติเยี่ยม การเลือกเครื่องชงกาแฟสดจึงเป็นเรื่องแรกที่คุณต้องคัดเลือกอย่างรอบคอบ เพื่อให้ได้เครื่องชงกาแฟที่สามารถรังสรรค์รสชาติกาแฟที่คงคุณภาพ  แล้ว เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน รุ่นใดบ้าง ที่สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้ และรุ่นใดแบบใดที่เหมาะกับคุณบ้าง วันนี้มีคำตอบมาฝาก
1.สำหรับครอบครัวใหญ่
หากมีสมาชิกในบ้านเยอะ แล้วยเป็นคอกาแฟทั้งบ้าน อีกทั้งแต่ละคนยังมีความชอบที่แตกต่างกันด้วย ฉะนั้น เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน จะต้องตอบสนองความต้องการทั้งด้านรสชาติ และความรวดเร็ว ขอแนะนำ เครื่องชง เนสเพรสโซ รุ่น Citiz ที่บรรจุน้ำได้ 1 ลิตร พร้อมทั้งระบบทำความร้อนรวดเร็วทันใจไม่ถึงนาที ไม่ว่าจะแก้วสูงแก้วเล็ก Citiz รองรับได้ทุกแก้ว แรงดันบาร์ 19 บาร์ ซึ่งถือว่าสูงมาก ๆ อีกทั้งยังมีระบบตรวจจับระดับน้ำ ไม่ต้องกลัวน้ำไม่เพียงพอสำหรับทุกคน และสามารถบรรจุ กาแฟ แคปซูล ใช้แล้วได้ถึง 10 แคปซูล ราคาน่าคบหาเพียง 10,500 บาทเท่านั้น
2.สำหรับคนโสด
เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน ควรจะเป็นรุ่นที่มีความกะทัดรัด และง่ายต่อการจัดเก็บไปถึงการนำมาใช้ ขอแนะนำเครื่องชงกาแฟ เนสเพรสโซ รุ่น Essenza Mini ใช้คู่กับ กาแฟ แคปซูล มี 4 เฉดสีให้เลือก ทั้ง แดง เขียว เหลือง ดำ ถึงแม้ว่าจะเครื่องเล็กจิ๋วที่สูงเพียง 33 เซนติเมตร กว้าง 20.4 เซนติเมตร แต่มีแรงดันถึง 19 บาร์ ราคาสบาย ๆ เพียง 5,500 บาทเท่านั้น และยังมีมีประกัน 2 ปี หรือถ้าพื้นที่ห้องครัว คอนโด ของคุณมีไม่มาก รุ่น INISSIA C40 ที่ความสูงเพียง 23 เซนติเมตร ก็เป็นอีกตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้าม ทำความร้อนได้เร็วทันใจภายใน 25 วินาที ราคาอยู่ที่ 6,500 บาท มี กาแฟ แคปซูล 14 แคปซูลแถมฟรีให้ด้วย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนโสดที่ต้องเผชิญปัญหาความเร่งรีบในยามเช้าเพียงลำพัง
3.สำหรับคนมีคู่
ควรเลือก เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน แบบที่สามารถทำความร้อนได้เร็ว ช่องเติมน้ำที่จุได้ขนาดไม่น้อยและไม่มากเกินไป ขอแนะนำเครื่องชงกาแฟ เนสเพรสโซ รุ่น Pixie C60 Electric Titan ที่ขนาดกะทัดรัด ดีไซน์สวยงาม มีโปรแกรมอัตโนมัติสำหรับทำกาแฟเอสเปรสโซ และลุงโก เครื่องทำกาแฟสด รุ่นนี้ยังสามารถจัดเก็บและปรับความยาวสายเคเบิ้ลได้ แจ้งเตือนระดับน้ำอัตโนมัติ ไม่ต้องกลัวน้ำหมด ราคาอยู่ที่ 8,500 บาท รับประกันสินค้า 2 ปี คู่รักคอกาแฟควรมีติดบ้านไว้


รสชาติที่ดีของกาแฟไม่ได้ขึ้นอยู่เฉพาะกาแฟเท่านั้น เครื่องชงกาแฟก็เป็นตัวตัดสินว่าจะชูโรงกาแฟในแก้วของคุณได้อร่อยถูกใจหรือเปล่า หากต้องการดื่มกาแฟที่รสชาติคงที่ ถูกปาก ถูกคอ ทำความร้อนได้เร็วทันใจ เครื่องชงกาแฟแคปซูล หรือ เครื่องชงกาแฟสด เนสเพรสโซ คือผู้ช่วยที่ดี รับรองกาแฟทุกแก้วของคุณจะอร่อยไม่มีเปลี่ยนแปลง