คำถามสุดฮิตของคนที่กำลังตามหาข้อเสนอดีๆ ประกันรถยนต์ บริษัทไหนดี?

36 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 219
คำถามสุดฮิตของคนที่กำลังตามหาข้อเสนอดีๆ ประกันรถยนต์ บริษัทไหนดี?

               หลายคนอาจพอทราบกันมาบ้างแล้วว่าหลังจากที่ถอยรถป้ายแดงออกมาแล้วนั้น ส่วนใหญ่ก็จะได้ประกันภัยรถยนต์ชั้น1ติดมาด้วยเสมอ ซึ่งหลังจาก1ปีไปแล้วเมื่อประกันภัยหมดก็มักจะมีพนักงานโทรมายื่นข้อเสนอต่างๆ ให้คุณได้เลือกและยืนยันที่จะต่อ เบี้ยประกันภัยรถยนต์ หรือ ต่อประกันรถ ชั้น 1 กับบริษัทของพวกเค้า  แต่สำหรับบางคนแล้วข้อเสนอดังกล่าวก็ดูเหมือนว่าอาจจะแพงไป แม้บริษัทเหล่านั้นจะบอกว่าคุณได้รับส่วนลดเรียบร้อยแล้วจากการขับดีโดยไม่เคลมเลยในรอบเมื่อปีที่ผ่านมา  แต่คุณก็ยังมองว่าเบี้ยที่ต้องจ่ายก็ยังสูงอยู่ดี บางคนเลยตอบปฏิเสธไปและเลือกที่จะมองหา ประกันรถยนต์ ออนไลน์ หรือประกันภัยรถยนต์ที่ราคาสมเหตุสมผลด้วยตัวเอง แต่คำถามที่เกิดขึ้นตามมาก็คือ ประกันรถยนต์บริษัทไหนดี   และวันนี้คุณกำลังจะได้รับคำตอบนั้นแล้ว 

               สำหรับใครที่กำลังสงสัยว่าจะไปซื้อ ประกันรถยนต์ที่ไหนดี  วันนี้ Drivedee ผู้เชี่ยวชาญด้านประกันภัยรถยนต์ระดับโลกมีข้อเสนอประกันภัยรถยนต์และบริการประกันภัยรถยนต์รูปแบบใหม่ที่โดนใจคนยุค 4.0 มาแนะนำให้คุณได้รู้จัก  แต่ก่อนอื่นเราขอแนะนำตัวก่อนเพื่อให้คุณเกิดความมั่นใจในความน่าเชื่อถือของเรา  Drivedee เป็นบริษัทนายหน้าประกันภัยที่ได้รับการอนุญาตอย่างถูกต้องจาก สปภ. อีกทั้งยังได้รับการรับรองจากบริษัท โตเกียวมารีน (ประเทศไทย) ซึ่งเป็นบริษัท ประกันภัยที่ได้รับความเชื่อมั่นจากลูกค้าทั่วโลกและได้มาตรฐานธุรกิจประกันภัยระดับสากล ดังนั้นคุณมั่นใจได้เลยว่าเมื่อซื้อประกันภัยรถยนต์กับเราแล้วคุณจะได้รับความคุ้มครองตามรายละเอียดที่กรมธรรม์ระบุไว้ 

              หากคุณยังไม่หายสงสัยว่าจะซื้อ ประกันรถยนต์ บริษัทไหนดี   เราก็อยากแนะนำให้คุณเข้าไปดูที่เว็บไซต์ของบริษัท Drivedee.com ที่หน้าเว็บได้แสดงรายละเอียดของประกันภัยประเภทต่าง ๆ ไว้อย่างชัดเจนเข้าใจง่าย  และหากคุณสังเกตดี ๆ ก็จะเห็นว่าค่าเบี้ยประกันของเรานั้นถูกมาก โดยประกันทุกประเภทมีค่าเบี้ยประกันเริ่มต้นเพียงแค่หลักพันเท่านั้น ถูกและดีแบบนี้คงหาที่ไหนไม่ได้อีกแล้วสินะ 

               สำหรับใครที่สนใจประกันภัยรถยนต์ชั้น 1  Drivedee ได้เสนอประกันชั้นหนึ่งให้คุณได้เลือกถึง 3 แบบด้วยกัน คือ Super Dee, Flexi Dee และ Save Dee ให้คุณได้พิจารณาตามความเหมาะสม   สำหรับใครที่ใช้รถยนต์ใหม่อย่างระมัดระวังหรือไม่ค่อยได้ใช้รถที่กำลังมองหาประกัน 2+  เราก็มี Dee 2+ เตรียมไว้ให้คุณ  ส่วนรถยนต์ของใครที่มีอายุมากกว่า 5 ปี และกำลังมองหาประกัน 3+ เราก็มี Dee 3+ เตรียมไว้ให้คุณแล้ว  ทีนี้คุณคงได้คำตอบแล้วนะว่าประกันรถยนต์ บริษัทไหนดี ก็ที่ Drivedee ไงจะที่ไหนได้
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 26 สิงหาคม 2562, 11:03:59 โดย unyana »