วิธีดูสูทแฟชั่นราคาถูกยังไง ว่าเป๊ะ เหมาะกับคุณ

23 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Thanitanitan

  • สมาชิกใหม่(แรกเข้า)
  • *
  • กระทู้: 18
เลือกเสื้อสูทแฟชั่นราคาถูกเช่นไรให้ดูดี มองแพงกว่าราคา ในปัจจุบันนี้ก็มีแบบที่มากมายต่างกันไป ทั้งยังทรง รวมทั้งดีไซน์ซึ่งถูกปรับปรุงตามยุคสมัยมาเรื่อยแต่ว่าถึงจะอย่างไรแล้วสำหรับหนุ่มๆการเลือกเสื้อสูทผู้ชายสักตัวก็ยังเกิดเรื่องน่าปวดหัวอยู่ดี เพราะว่ากว่าจะได้เสื้อสูทที่ใส่ได้พอดิบพอดี เหมาะกับสรีระ และก็ที่สำคัญจะต้องดูดีสุดๆเนี้ยมันช่างเกิดเรื่องยากเย็นแสนเข็ญซะอย่างยิ่ง เอาเป็นว่าวันนี้ SUITCUBE มีวิธีการเลือกเสื้อสูทผู้ชายง่ายๆที่จะทำให้คุณดูดีได้ในพริบตาเลือกเสื้อสูทให้พอดิบพอดีกับหัวไหล่ ก็ทำให้เลือกเสื้อสูทแฟชั่นราคาถูกดูแพงได้
เสื้อสูทแฟชั่นที่ดีควรจะใส่แล้วพอดีกับช่วงหัวไหล่ไม่เล็กหรือใหญ่เกินไป ปกติแล้วเสื้อสูทผู้ชายบริเวณหัวไหล่จะมีการเสริมฟองน้ำเพื่อเสริมตรงไหล่ให้มองสง่า ดังนั้นถ้าหากเสื้อสูทที่คุณใส่มีฟองน้ำเลยหัวไล่ออกมามีความหมายว่าเสื้อสูทตัวนั้นใหญ่เกินจะต้องเลือกไซส์ที่เล็กลงมา เช่นกันถ้าหากเสื้อสูทที่คุณใส่ตรงไหล่รัดกระทั่งกำเนิดรอยย่นนั้นก็หมายความว่าเสื้อสูทตัวนั้นเล็กเกินไปจำต้องปรับไซส์ขึ้น

ความยาวแขนเสื้อก็ส่งผลทำให้เลือกเสื้อสูทแฟชั่นราคาถูกมองดูแพงขึ้นมา
การเลือกเสื้อสูทแฟชั่นที่ดี ควรที่จะเลือกที่มีความยาวแขนเสื้อเลยกระดูกข้อมือลงมาประมาณหนึ่งนิ้ว เพราะเวลาใส่เสื้อสูทคู่กับเสื้อเชิ้ตให้ดูดีปลายแขนเสื้อเชิ้ตจำเป็นต้องโผล่พ้นแขนเสื้อสูทราวๆครึ่งนิ้ว และตัวกระบอกแขนเสื้อจะต้องมีขนาดที่พอดี การที่ตัวกระบอกแขนเสื้อใหญ่เกินนอกเหนือจากทำให้มองเทอะทะยังทำให้คุณมองแก่เพิ่มมากขึ้นด้วย เสนอแนะสำหรับคนที่อยากได้ความเป๊ะให้ถือเชิ้ตตัวเก่งของคุณไปลองด้วยเลยจะได้เห็นภาพอย่างแจ่มแจ้งเลือกเสื้อสูท

ความยาวตัวเสื้อก็มีผลทำให้เลือกเสื้อสูทแฟชั่นราคาถูกดูเป๊ะปัง
เสื้อสูทแฟชั่นผู้ชายจะต้องมีความยาวอยู่ระดับโดยประมาณครึ่งตูด การที่ตัวเสื้อสูทยาวมากจนเกินไปก็จะก่อให้การแต่งตัวมองไม่สมดุลมองแล้วเปลี่ยนเป็นคนตัวเล็กไปเลย สลับกันนั้นถ้าเกิดความยาวเสื้อสั้นเกินไปเมื่อสวมใส่ก็จะให้ความรู้ความเข้าใจสึกอย่างกับขโมยสูทน้องชายมาใส่หรือเปล่า? ตัวเสื้อสูทก็จะไม่สมดุลกับร่างกายใส่ออกมาและดูไม่สวยอยู่ดี ซึ่งหนุ่มๆสามารถขอความเห็นกับทางหน้าร้านค้า SUITCUBE เพื่อความมั่นใจได้เลย บุคลากรของเรายินดีให้บริการค่ะ

เลือกเสื้อสูททรงสลิมฟิตทำให้เลือกเสื้อสูทแฟชั่นราคาถูกมองดูหรูขึ้นมาโดยทันที
ไม่ว่าชายหนุ่มๆจะมีรูปร่างส่มส่วน หรือมีท้องแบบชายหนุ่มสายหมี หรือเป็นชายหนุ่มผอมตัวบาง ยังไงก็ต้องการจะใส่สูทแล้วออกมาดูดีกันทั้งนั้น การเลือกสวมเสื้อสูทแฟชั่นทรงสลิมฟิตเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้คุณดูดีขึ้นมาได้ ขอชี้แจงกันก่อนว่าเสื้อสูททรงสลิมฟิตนั้นซึ่งก็คือเสื้อสูทที่เข้ารูปพอดีตัว มีจุดเด่นเลยก็คือช่วยสนับสนุนสรีระแต่ว่ายังสามารถขยับเขยื้อนได้กระปรี้กระเปร่า ไม่เหมือนกันกับเสื้อสูททรงสรับประทานนี่จุดมุ่งหมายถึงเสื้อสูททรงรัดรูป ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะนิยมใส่กันในกลุ่มวัยรุ่นมากกว่า โดยเหตุนั้นแสดงว่าไม่ว่าคุณจะมีรูปร่างแบบใดก็สามารถเลือกใส่เสื้อสูททรงสลิมฟิตได้ทั้งหมด

สำหรับ 4 กลเม็ดดีๆที่จะช่วยคุณผู้ชายงบประมาณน้อย แต่ว่าอยากหล่อเลือกเสื้อสูทแฟชั่นราคาถูกของคุณ ให้ดูเป๊ะ ปัง หรู ดูสมาร์ทแล้ว แม้คุณปรารถนาสูทที่เหมาะกับคุณ สามารถไปเลือกดูสูทคุณภาพดีถึงที่กะไว้

Tags : เสื้อสูทแฟชั่นราคาถูก,เสื้อสูทราคาถูก,-