สบู่เหลวล้างมือ อุตสาหกรรม - น้ำยาล้างมือ อุตสาหกรรม ใช้ดี มือสะอาด จำหน่ายพร้อมจัดส่ง ชลบุรี ระยอง

25 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ keekimaru

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 274
    • กรุพระไทย แหล่งรวบรวมพระเครื่องมากมายสบู่เหลวล้างมือ อุตสาหกรรม - น้ำยาล้างมือ อุตสาหกรรม ใช้ดี มือสะอาด  จำหน่ายพร้อมจัดส่ง ชลบุรี ระยอง และทั่วเขตภาคตะวันออก ที่จะช่วยแก้ปัญหาคราบน้ำมัน , คราบจารบี , คราบสีดำต่างๆที่ติดมากับมือของคุณ ที่สบู่และน้ำยาล้างมือทั่วๆไปไม่สามารถล้างออกให้หมดจดได้ สบู่เหลวล้างมือ อุตสหกรรม พาวเวอร์ (Powwer)สามารถช่วยคุณได้ตรงต่อความต้องการ

เนื่องจากโรงงานอุตสหกรรมต่างๆ พนักงานที่ต้องทำงานเกี่ยวกับซ่อมบำรุงเครื่องจักรกล , เครื่องยนต์ และงานอื่นๆที่ต้องสัมผัสกับน้ำมันและจารบีที่เป็นคราบที่ล้างออกยากที่สุด ทำให้เกิดปัญหาตามมามากมายเมื่อไม่สามารถล้างออกให้หมดจรด เช่น คราบดำที่ติดมือเปราะเลอะเสื้อผ้า , ทำให้ทานอาหารลำบาก เนื่องจากมือไม่สะอาด , ทำให้ขับรถกลับบ้านลำบาก เนื่องจากคราบดำจะติดเลอะเปอะเปื้อนรถสุดที่รักของคุณ

สบู่เหลวล้างมือ อุตสหกรรม พาวเวอร์ (Powwer)สามารถตอบสนองความต้องการในการล้างมือให้สะอาดหมดจรด ปลอดภัย มีกลิ่นหอม ไม่มีสารปนเปื้อนตกค้าง คุณสามารถไว้วางใจได้เนื่องจากส่วนผสมของสบู่ล้างมืออุตสหกรรมนั้นสกัดจากวัสดุธรรมชาติ จึงทำให้ สบู่เหลวล้างมือ อุตสหกรรม พาวเวอร์ (Powwer)มีความปลอดภัยและได้รับความนิยมจากผู้ใช้จำนวนมากมาย

สบู่เหลวล้างมืออุตสาหกรรมกลิ่นส้มผสมเม็ดขัด ส่วนผสมของเม็ดขัด ช่วยขจัดคราบน้ำมัน จารบี และคราบสกปรกต่างๆ ได้ง่ายยิ่งขึ้น ไม่มีส่วนผสมของสารอันตราย ใช้ได้ทั้งเมื่อมีน้ำหรือไม่มีน้ำ

>>>  ใช้ล้างมือในอุตสาหกรรมทั่วไป ส่วนซ่อมบำรุง ซ่อมเครื่องจักรและอู่รถยนต์ที่มีการเลอะน้ำมัน จารบี
# สารสกัดจากผิวส้ม เพื่อประสิทธิภาพในการทำความสะอาดและการขจัดกลิ่นที่ดียิ่งขึ้น
# เม็ดขจัดช่วยขจัดคราบได้ดียิ่งขึ้น โดยเฉพาะจุดเล็กๆตามซอกเล็บ
# สารสกัดว่านหางจรเข้ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นและนุ่มเนียนหลังล้างมือ
# สามารถใช้ได้ทั้งมีน้ำและไม่ใช้น้ำ
# เนื้อสบู่ครีมเข้มข้นพร้อมเม็ดขัดสามารถทำความสะอาดได้ใน1กด ช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่าย
# มีจำหน่าย2ขนาดดังนี้ ขนาด3.8ลิตร/แกลลอน  และ ขนาด 1ลิตร/ขวด

สำหรับท่านใดอยู่ในเขตชลบุรี ระยอง และภาคตะวันออก กำลังต้องการสบู่เหลวล้างมือเพื่อนำไปใช้งานในโรงงานอุตหกรรมของคุณหรืออู่ซ่อมรถยนต์ ก็สามารถสั่งซื้อหรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูเพิ่มเติม : http://www.awfifapanit.com/detail.php?id_detail=58
รับเปิดร้านเช่าพระเครื่องออนไลน์ เดือนละ 60 บาท ลงพระเครื่องได้ไม่จำกัดจำนวน
ดูรายละเอียดได้ที่ กรุพระไทย www.kruprathai.com
สนับสนุน พระเครื่อง