วิธีเลือกสูทผู้ชายง่ายๆ ให้ใส่แล้วดูดีสุดๆ

28 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Thanitanitan

  • สมาชิกใหม่(แรกเข้า)
  • *
  • กระทู้: 18
เลือกสูทผู้ชายยังไงให้ดูดี ในขณะนี้ก็มีรูปแบบที่มากมายต่างๆนาๆ ทั้งทรง รวมทั้งออกแบบซึ่งถูกพัฒนาตามยุคสมัยมาเรื่อยแต่ว่าถึงยังไงแล้วสำหรับชายหนุ่มๆการเลือกสูทผู้ชายสักตัวก็ยังเป็นเรื่องน่าหนักใจอยู่ดี เพราะว่ากว่าจะได้เสื้อสูทที่ใส่ได้พอดี เหมาะสมกับสรีระ และที่สำคัญจำต้องดูดีสุดๆเนี้ยมันช่างเป็นเรื่องยากเย็นซะเหลือเกิน สรุปว่าวันนี้ SUITCUBE มีวิธีการเลือกสูทผู้ชายกล้วยๆที่จะทำให้คุณดูดีได้ในพริบตา


  • เลือกสูทผู้ชายให้พอดีกับหัวไหล่

เสื้อสูทผู้ชายที่ดีควรจะใส่แล้วพอดีกับช่วงหัวไหล่ไม่เล็กหรือใหญ่เกินความจำเป็น ปกติแล้วเสื้อสูทผู้ชายแถวๆหัวไหล่จะมีการเสริมฟองน้ำเพื่อเสริมช่วงไหล่ให้ดูสง่า ด้วยเหตุผลดังกล่าวแม้เสื้อสูทที่คุณใส่มีฟองน้ำเลยหัวไล่ออกมาแปลว่าเสื้อสูทตัวนั้นใหญ่เกินความจำเป็นต้องเลือกไซส์ที่เล็กลงมา เหมือนกันหากเสื้อสูทที่คุณใส่ตอนไหล่รัดกระทั่งกำเนิดรอยย่นนั้นก็แปลว่าเสื้อสูทตัวนั้นเล็กเหลือเกินต้องปรับไซส์ขึ้น

  • ความยาวแขนเสื้อ

เสื้อสูทผู้ชายควรที่จะเลือกที่มีความยาวแขนเสื้อเลยกระดูกข้อมือลงมาโดยประมาณหนึ่งนิ้ว เพราะเหตุว่าเวลาใส่เสื้อสูทคู่กับเชิ้ตให้ดูดีปลายแขนเสื้อเชิ้ตจำเป็นต้องโผล่พ้นแขนเสื้อสูทราวๆครึ่งนิ้ว แล้วก็ตัวกระบอกแขนเสื้อจะต้องมีขนาดที่พอดี การที่ตัวกระบอกแขนเสื้อใหญ่เกินไปเว้นแต่ทำให้ดูเทอะทะยังส่งผลให้คุณมองมีอายุเพิ่มมากขึ้นด้วย เสนอแนะสำหรับผู้ที่ต้องการความเป๊ะให้หยิบเชิ้ตตัวเก่งของคุณไปลองด้วยเลยจะได้เห็นภาพอย่างเห็นได้ชัด

  • ความยาวตัวเสื้อ

เสื้อสูทผู้ชายจะต้องมีความยาวอยู่ระดับราวๆครึ่งตูด การที่ตัวเสื้อสูทยาวมากเกินความจำเป็นก็จะก่อให้การแต่งตัวดูไม่สมดุลมองดูแล้วแปลงเป็นคนตัวเล็กไปเลย สลับกันนั้นถ้าเกิดความยาวเสื้อสั้นเหลือเกินเมื่อใส่ก็จะให้ความรู้ความเข้าใจสึกเหมือนกับขโมยสูทน้องชายมาใส่หรือไม่? ตัวเสื้อสูทก็จะไม่สมดุลกับร่างกายใส่ออกมาและดูไม่สวยอยู่ดี ซึ่งชายหนุ่มๆสามารถขอคำปรึกษากับทางหน้าร้านค้า SUITCUBE เพื่อความมั่นใจได้เลย พนักงานของเรายินดีให้บริการค่ะ

  • เลือกสูทผู้ชายทรงสลิมฟิต

ไม่ว่าชายหนุ่มๆจะมีรูปร่างส่มส่วน หรือมีพุงแบบชายหนุ่มสายหมี หรือเป็นหนุ่มตัวบาง ยังไงก็อยากจะใส่สูทแล้วออกมาดูดีกันทั้งหมด การเลือกใส่เสื้อสูททรงสลิมฟิตเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้คุณดูดีขึ้นมาได้ ขออธิบายกันก่อนว่าเสื้อสูททรงสลิมฟิตนั้นคือเสื้อสูทที่เข้ารูปพอดีตัว มีข้อดีเลยก็คือช่วยสนับสนุนสรีระแต่ยังสามารถเคลื่อนไหวได้คล่องแคล่ว ต่างกันกับเสื้อสูททรงสรับประทานนี่ที่หมายถึงเสื้อสูททรงรัดรูป ซึ่งโดยมากแล้วจะนิยมใส่กันในหมู่วัยรุ่นมากกว่า โดยเหตุนี้หมายความว่าไม่ว่าคุณจะมีรูปร่างแบบใดก็สามารถเลือกใส่เสื้อสูททรงสลิมฟิตได้ทั้งนั้น อย่างที่ SUITCUBE เราก็มีเสื้อสูทผู้ชายทรงสลิมฟิตบริการทั้งสำหรับหนุ่มรูปร่างดี หรือชายหนุ่มสายหมี แวะมองผลิตภัณฑ์ได้ที่ https://suitcube.com/product-category/suit/

แต่หากหนุ่มๆไม่มั่นใจกลัวจะตกลงใจเลือกเสื้อสูทพลาด เสนอแนะให้เข้ามาขอความเห็นกับทาง SUITCUBE ได้เลยฟรีๆที่หน้าร้าน SUITCUBE ทุกสาขา พวกเรายินดีให้บริการแล้วก็ให้คำแนะนำด้วยความสมัครใจ

 

Tags : เลือกสูทผู้ชาย,สูทผู้ชาย