รับงาน สร้าง X-LIFT กรุงเทพ เอ็กซ์ลิฟท์สำหรับยกรถ ราคาคนไทย

35 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ keekimaru

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 273
    • กรุพระไทย แหล่งรวบรวมพระเครื่องมากมายรับงาน สร้าง X-LIFT กรุงเทพ สำหรับยกรถ งานเอ็กซ์ลิฟท์คุณภาพ ราคาคนไทย ที่คุณสามารถจะสั่งสร้าง X-LIFT ได้ตามสเป็คที่คุณต้องการ ทีมงานของเราเป็นช่างผลิตและสร้างสรรลิฟท์มืออาชีพ สามารถประเมิณราคาและออกแบบเอ็กซ์ลิฟท์ที่เหมาะสมกับขนาดพื้นที่ของหน้างานและรูปแบบของงานที่จะนำเอ็กซ์ลิฟท์ไปใช้

ทีมงานของเรามีความรู้ความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับระบบไฮดรอลิค , ระบบไฟฟ้าควบคุม , และการออกแบบลิฟท์ที่ได้มาตรฐานสากล โดยประสบการณ์ในด้านการผลิตและสร้าง X-LIFT ของเรายาวนานกว่า 10 ปี ทำให้คุณสามารถไว้วางใจในด้านคุณภาพและบริการของเราได้

งานนี้เราให้บริการสร้าง X-LIFT ยกรถ หน้างาน ศูนย์เบ็น แฟร์ชั่นไอเร่น ซึ่งเป็นเอ็กซ์ลิฟท์ที่สามารถรับน้ำหนักของรถยนต์และมีกำลังในการยกรถยนต์ขึ้นสูงไปยังชั้นสองของตัวอาคารได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยเอ็กซ์ลิฟท์ที่เราสร้างขึ้นนั้นทำงานด้วยระบบไฮโดรลิคที่ให้กำลังในการยกน้ำหนักวัตถุมากได้อย่างดี และยังทำให้การยกสูงนั้นมีความนิ่มนวลปลอดภัย ซึ่งนอกจากนี้แล้วทีมงานของเรายังติดตั้งระบบเซฟตี้ไว้เรียบร้อยแล้ว เพื่อความปลอดภัยทุกครั้งเมื่อใช้งานเอ็กซ์ลิฟท์

งาน X-LIFT ยกรถ
ขนาด  3000*8000  มม
ความสูง     5100       มม
น้ำหนัก       3000.     กก

X-LIFT ยกรถ ตัวนี้ถูกทาด้วยสีเทา ซึ่งดูเรียบง่ายแต่สวยงาม ในขณะที่ลิฟท์มีความกว้าง ขนาด  3000*8000  มม. และความความสูง  5100 มม. และรองรับน้ำหนักได้ถึง 3000 กก. ซึ่งมีขนาดและรับน้ำหนักเพียงพอต่อการยกรถยนต์อย่างแน่นอน ในด้านการกดปุ่มควบคุมลิฟท์สำหรับผู้ใช้งานน้ำก็สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย เนื่องจากปุ่มควบคุมนั้นไม่มีความซับซ้อน ซึ้งผู้ใช้สามารถเรียนรู้ได้ด้วยตนเองโดยที่ไม่ต้องเปิดคู่มือ

หากคุณอยู่ในเขตกรุงเทพแล้วกำลังมองหาช่างทีมงานสร้างผลิต X-LIFT ยกรถ  คุณก็สามารถโทรมาปรึกษาหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนี้เว็บไซต์แห่งนี้

ดูเพิ่มเติม : http://ls-hidroric.com/detail.php?id_detail=49
รับเปิดร้านเช่าพระเครื่องออนไลน์ เดือนละ 60 บาท ลงพระเครื่องได้ไม่จำกัดจำนวน
ดูรายละเอียดได้ที่ กรุพระไทย www.kruprathai.com
สนับสนุน พระเครื่อง