5 รองเท้าผู้หญิง ที่ผู้หญิงควรมีติดชั้นรองเท้า

35 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Thanitanitan

  • สมาชิกใหม่(แรกเข้า)
  • *
  • กระทู้: 18
พวกเราเชื่อว่าผู้หญิงหลายคนมีรองเท้ามากไม่น้อยเลยทีเดียวในตู้รองเท้า แต่ละคู่มีไว้ใส่ในโอกาส|ที่ต่างกันไป ดีไซน์ก็แตกต่าง เนื่องจากรองเท้าคือไอเทมที่มีหลายร้อยแบบ ทั้งยังทรง สี รวมทั้งโอกาส|การใช้งานที่แตกต่าง วันนี้เราพามาดู 5 แบบรองเท้าผู้หญิง ที่สาวทุกคนต้องมีไว้ติดชั้นรองเท้า

รองเท้าผู้หญิงส้นเตี้ย (PUMPS)
รองเท้ามีความสูงอยู่ราวๆไม่ถึง 1 นิ้ว และไม่เกิน1.5 นิ้ว จุดเด่นคือเมื่อสวมทำให้ไม่มีรู้สึกปวดเมื่อยล้า รองเท้าส้นเตี้ยช่วยทำให้คุณดูสุภาพเรียบร้อยกับบุคลิกภาพที่ดูดีไม่แพ้รองเท้าส้นสูงให้ลุคที่เป็นเพศหญิงตั้งใจและก็มีความมั่นใจและความเชื่อมั่นตัวเอง

รองเท้าผู้หญิงส้นตึก (WEDGES)
รองเท้าผู้หญิงส้นตึกหรือรองเท้าส้นแบน ช่วยเสริมบุคลิกภาพให้แด่คุณคุณผู้หญิงเมื่อสวมใส่ได้อย่างดีเยี่ยม มีความสูงเกือบเสมอกันทั้งหัวและก็ส้นรองเท้า ใส่สบายและไม่ทำให้เกิดการปวดขาในระหว่างวัน เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพของเท้าของคุณ ช่วยให้ได้ลุคสุภาพพร้อมกับบุคลิกภาพที่ดูดีไม่แพ้รองเท้าส้นสูงดีไซน์ลุคดูดีของคุณได้ไม่ว่าจะเป็นวันทำงานไปจนกระทั่งวันออกเที่ยวแบบชิลๆ

รองเท้าผู้หญิงส้นสูง (HEELS)
รองเท้าผู้หญิงส้นสูง มีข้อดีเสริม Platform ข้างหน้ารองเท้าให้เกือบจะเท่าความสูงของส้นรองเท้า มีความสูงให้เลือกหลายขนาดตั้งแต่ 2-3 นิ้วไปจนกระทั่งขนาดสูงสุด 4-5 นิ้ว ช่วยเพิ่มความสูงให้กับคุณผู้หญิงที่มีร่างเล็กได้ เมื่อสวมใส่แล้วทำให้รู้สึกมั่นใจ รวมทั้งเสริมสร้างบุคลิกภาพให้แก่ผู้ใส่ได้อย่างดี

รองเท้าผู้หญิงส้นแบน (FLATS)
รองเท้าผู้หญิงส้นแบน เหมาะกับคุณผู้หญิงที่จำต้องเดินไปมาทั้งวัน รองเท้าสไตล์นี้สวมใส่สบายและไม่นำไปสู่การปวดเกร็งของกล้ามขาระหว่างวัน ความสูงของ Flat Shoes มีตั้งแม้กระนั้นไม่เกิน 0.5 นิ้ว ถึง 1 นิ้ว ซึ่งดีต่อสุขภาพขารองเท้าทรงนี้ใส่สบายที่สุด และเข้ากันได้กับชุดทางการและไม่เป็นทางการ

รองเท้าผ้าใบผู้หญิง (SNEAKERS)
รองเท้าผ้าใบผู้หญิง ทำขึ้นมาเพื่อดูแลป้องกันเท้าจากการสัมผัสผิวต่างๆรองรับน้ำหนักก้าวหน้าและเดินได้อย่างง่ายดายมากเพิ่มขึ้น ไม่ทำให้เกิดความรู้สึกเจ็บฝ่าเท้า ซึ่งได้ถูกออกแบบให้ใส่ได้ทุกโอกาส| และสร้างความคล่องแคล่วก้าวหน้า เป็นรองเท้าชนิดหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมมากมายในปัจจุบัน เพราะเหตุว่ายังช่วยปกป้องและถนอมเท้าจากเชื้อโรคและก็การบาดเจ็บได้