แจกเว็บดาวน์โหลดเกมส์ฟรี ให้คุณสร้างรายได้กับเว็บครอบลิ้งค์ หาเงินPassive Income

557 2

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ manzonemoney

  • สมาชิกใหม่(แรกเข้า)
  • *
  • กระทู้: 6
ทีมของเราจัดตั้งขึ้นเพื่อช่วยให้คุณเริ่มต้นหาเงินออนไลน์ ได้ในทันที แม้ไม่มีความรู้ หรือ ทักษะไดๆโดย ไม่มีการซื้อขาย หรือ เรียกเก็บเงินไดๆ ทั้งสิ้น ทุกอย่าง ฟรี FREE!!!

คุณเคยได้ยินคำว่า PASSIVE INCOME มาบ้างแล้วใช่ไหม เป็นคำที่สวยหรู พูดง่าย แต่ทำยาก ใช่ไหม? เพราะคุณยังไม่เคยที่จะทำงานออนไลน์อย่างเป็นระบบ

คุณจำเป็นต้องมีระบบที่ช่วยหาเงินให้กับคุณ ทำน้อย แต่ได้เยอะ หรือ ได้เยอะโดยที่คุณไม่ต้องทำอะไรอีกต่อไป นี่คือ นิยาม ของคำว่า PASSIVE INCOME สำหรับเรา

คุณรู้จักเว็บไซด์ใช่ไหม เว็บไซด์ คือ คำตอบที่ดีที่สุดสำหรับเราในการหาเงินออนไลน์แบบ PASSIVE INCOME นี่คือ ระบบทำเงินที่เราจะมอบให้กับคุณ ฟรี!!!

คุณเคยเห็นโฆษณาในเว็บไซด์ต่างๆ ไหม นั่นแหละคือตัวช่วยที่ทำให้เว็บไซด์มีรายได้ ซึ่งในตอนนี้ คุณจะได้มีส่วนร่วมในทีมของเรา และรับเว็บไซด์ ฟรี!! จากเรา ที่คุณเป็นเจ้าของโฆษณา ในเว็บ และคุณจะได้รับเงินจากมัน!!!

ตัวอย่างเว็บไซด์ที่ที่คุณจะได้รับ ......


สิ่งที่คุณต้องทำ

สมัครสมาชิกในเว็บไซด์นี้ นี่คือเว็บโฆษณา ที่จะจ่ายเงินให้กับคุณและมีเรทการจ่ายสูงที่สุดในตอนนี้      
คลิ๊กสมัครที่ลิ้งค์นี้เท่านั้น!!!
สมัครเรียบร้อยแล้ว ล๊อกอินเข้าไปในเว็บ และ ไปที่ Tools > Developers API > ดูที่ Your API Token > copy code และส่งมาให้เราเพื่ออัพโฆษณาของคุณลงในเว็บ และเราจะจัดส่งให้กับคุณ ตัวอย่าง code : 908e25f84608ad444c0c31d76f8cb87cae07xxxx


ส่งข้อมูลYour API Token ให้เราที่นี่


ลิ้งค์ที่คุณจะได้รับจะเป็นชื่อ Usser name ของคุณที่ใช้สมัคร

ตัวอย่าง usser name-game-pc.blogspot.com

ขั้นตอนต่อไป

นำเว็บไซด์ที่คุณได้รับจากทีมของเราไปโปรโมท โพสตามสื่อออนไลน์ต่างๆ เพื่อให้คนเข้าเว็บของคุณ ยิ่งคนเข้ามาคลิ๊กมากยิ่งมีรายได้มาก รายได้จะมากหรือน้อยขึ้นอยู่ที่คุณ ว่าคุณจะขยันมากแค่ไหนในช่วงเริ่มต้น หลังจากนั้นเว็บจะทำงานของมันต่อเอง โดยมี google เป็นตัวช่วย รายได้ของคุณจะเริ่มคงที่และสูงขึ้นเรื่อยๆ เว็บที่เราให้คุณจะมีการอัพเดทเพิ่มเนื้อหาขึ้นเรื่อยๆ เพื่อเพิ่มรายได้ให้กับคุณโดยที่คุณไม่ต้องทำอะไรในส่วนนี้ ทางเราจะดูแลเรื่องเว็บไซด์และอัพเดทเนื้อหาให้กับคุณเอง


มันง่าย ลงมือทำได้ทันที ทั้งมือถือและคอมฟรี!!« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 4 พฤษภาคม 2563, 12:49:18 โดย manzonemoney »

ออฟไลน์ manzonemoney

  • สมาชิกใหม่(แรกเข้า)
  • *
  • กระทู้: 6
วิธีหาเงินจากเว็บครอบลิ้งค์ Step By Step

ขั้นตอนแรก  สมัครลงทะเบียนเป็นสมาชิกในเว็บครอบลิงค์ด้านบนก่อนเลยครับ

ขั้นตอนที่สอง เข้าไปที่เว็บ mawtoload.com ครับ เพื่อเข้าไปหาโปรแกรม หรือ เกมส์ และที่สำคัญเลย ลิงค์ดาวน์โหลดครับ คือเราไม่จำเป็นต้องหาโปรแกรมหรือเกมส์มาอัพโหลดเองเพื่อที่จะเอาลิงค์โหลดมาครอบลิงค์ เราสามารถเอาลิงค์ดาวน์โหลดจากเว็บนี้มาครอบลิงค์เพื่อหาเงินได้เลยครับ ประหยัดเวลา WIN WIN ทั้งสองฝ่ายครับ เพราะเว็บเค้าก็ครอบลิงค์ไว้เหมือนกันครับ และอีกเว็บนะครับ loadgame-pc.com เกมส์เยอะมากครับสามารถนำลิงค์ดาวน์โหลดไปครอบลิงค์หาเงินได้เลยครับ

ขั้นตอนที่สาม  เข้าไปสมัครเป็นสมาชิกในเว็บบอร์ด jokergameth.com ครับ เพื่อให้เราสามารถเข้าไปโพสหาเงินจากการครอบลิงค์ของเราได้ และเว็บนี้เหมาะมากสำหรับการหาเงินจากการครอบลิงค์ เพราะมีคนเข้าเยอะ และมีการคลิ๊กลิงค์ดาวน์โหลดเยอะครับ

Softwareหมวดหมู่ยอดนิยมสำหรับคนหาเงินจากเว็บครอบลิงค์ครับ มีคนเข้ามาคลิ๊กลิงค์ของคุณแน่นอนครับ สร้างรายได้ให้คุณตั้งแต่โพสแรก

สถิติที่ผมเคยโพสต่อ 1 โพส มีคนคลิ๊กเข้าชมกว่า 1000 วิวครับ ซึ้งเราก็ต้องอาศัยการดันกระทู้ช่วยครับทำเพียงเท่านี้คุณก็คุณก็จะมีรายได้ตั้งแต่โพสแรกที่คุณโพส เห็นผลทันที เห็นผลเร็วไม่ต้องลุ้น ยิ่งขยันโพส ยิ่งเพิ่มรายได้ครับ และรายได้จะเข้ามาเรื่อยๆครับ แล้วคุณจะค้นพบว่า Passive Income มันเป็นแบบนี้นี่เอง

ออฟไลน์ manzonemoney

  • สมาชิกใหม่(แรกเข้า)
  • *
  • กระทู้: 6
สร้างรายได้กับเว็บครอบลิ้งค์
นี่คือ Model การหาเงินออนไลน์ที่ง่ายที่สุดครับ ตั้งแต่ผมเริ่มศึกษาและทำงานออนไลน์มา นี่เป็น model การหาเงินแบบออนไลน์ที่ผมลงมือทำและสามารถเบิกถอนเงินเข้าบัญชีได้จริงเพียงอย่างเดียวครับใช้ระยะเวลาในการทำงานไม่นานและเห็นผลตั้งแต่เริ่มต้น ผมลองทำงานออนไลน์มาหลายอย่าง หลายตัวแล้วครับ ส่วนมากคือ เสียเวลาครับ ไม่เห็นผล ทำให้หมดหวังและเลิกทำไปในที่สุด แต่ ....งานออนไลน์"การครอบลิงค์" แตกต่างจากงานออนไลน์รูปแบบอื่นครับ คือเราสามารถมีรายได้เข้ามาตั้งแต่ครั้งแรกที่เราเริ่มลงมือทำเลยครับซึ้งมีวิธีทำอย่างไร เราจะสอนคุณทำแบบ Step By Step เลยครับ...ง่ายและเหมาะกับทุกคนจริงๆครับ

1 link ที่คุณโพสขายของในสื่อออนไลน์ต่างๆ ถ้ามีคนคลิ๊กเข้าไปดู แล้ว...เค้าไม่ได้ซื้อสินค้าหรือบริการจากคุณ คุณ.... จะมีรายได้ไหม..โพสไป 100 link มีคนคลิ๊กดู 100 ครั้ง ถ้าเค้าไม่ซื้อจากคุณ คุณจะมีรายได้ไหม... 1 link ที่คุณโพส จะยังคงอยู่ต่อไปบนโลกออนไลน์ตลอดกาล แล้วถ้ามีคนสั่งซื้อสินค้าหรือบริการของคุณ ตอนที่คุณไม่มีสินค้าจะขาย หรือ ไม่มีบริการ หรือ เลิกขายไปแล้ว มันจะมีประโยชน์ไหม.. ที่คุณโพสๆไป.......นี่เป็นแนวคิดเฉยๆนะครับ ไม่ใช่ว่าคุณโพสไปแล้ว จะขายไม่ได้จริงๆนะครับ

อีก 1 แนวคิด ถ้าคุณนำลิงค์ ที่จะโพส มาครอบลิงค์ ในเว็บครอบลิงค์ที่เค้าจ่ายจริง แล้วนำ 1 link ของคุณไปโพส แล้วมีคนคลิ๊กเข้ามา 1 ครั้ง ทีนี้ คุณคิดว่าคุณจะมีรายได้ไหม... แน่นอนครับทีนี้ link ของคุณจะไม่ไร้ประโยชน์ อีกต่อไป คือทุกครั้งที่มีคน คลิ๊กเข้ามาในลิงค์ของคุณ คุณจะมีรายได้ครับ โดยที่คุณไม่ต้องขายของหรือบริการใดๆของคุณเลย ถ้าคุณมี 100 link ที่คุณโพสไป มีคนกดคลิ๊กเข้ามา 100 ครั้ง นั่นหมายถึงรายได้ของคุณที่เพิ่มมากขึ้น และมันจะคงอยู่ต่อไปบนโลกออนไลน์ ทำให้คุณมีรายได้ตลอดกาล จริงไหมครับ ... ผมถึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมงานครอบลิงค์ จึงเป็นเพียงงานเดียวที่ผมสามารถถอนเงินได้จริง เพราะทำทิ้งไว้แล้วมันไม่เสียปล่าวครับ จะช้าหรือเร็วจะน้อยหรือมาก เราก็ได้เงินครับ..นี่คือความจริง

$$$$$$$$$$$$$$$
ขอเล่าประสบการณ์ตอนเริ่มทำงานออนไลน์กับเว็บครอบลิงค์ครั้งแรกของผมหน่อยนะครับ คือผมสมัครเว็บครอบลิงค์ไว้เว็บหนึ่ง แล้วผมนำลิงค์ดาวน์โหลดโปรแกรมที่ผมหาได้ในเว็บทั่วไปมาครอบลิงค์ แล้วนำไปโพสไว้เล่นๆบนเว็บบอร์ดแจกโปรแกรม ประมาณ 10 link 10 โปรแกรม 10 โพส เท่านั้นครับ แล้วปล่อยทิ้งไว้อย่างนั้นจนลืมครับ ผ่านมา 2 เดือนกว่าๆ ลอง login เข้าไปในเว็บครอบลิงค์ที่เคยทำทิ้งไว้นั้นอีกครัง พบว่ามีเงินในบัญชี 5$ ครับ เป็นไปได้ไง??? ครบยอดถอนขั้นต่ำพอดี ลองกดถอนเข้า Paypal ดูปรากฎว่า ถอนเงินเข้าได้จริงๆครับ

นี่แหละครับคืองานออนไลน์แบบ Passive income ที่แท้จริงที่ทุกคนตามหา แต่หลายคนมองข้ามครับ เพราะมันมีมานานมากๆแล้วนะครับ งานครอบลิงค์ หลายคนอาจจะมองว่ามันได้น้อย (แต่ปัจจุบันไม่น้อยนะครับ) กดแล้วไปเจอโฆษณา น่ารำคาญ แต่...มันจะทำให้โพสแต่ละโพส link แต่ละ link ของคุณมีคุณค่าครับ มีราคา เท่ากับว่าที่คุณลงแรงทำไป จะไม่เสียปล่าว ตลอดกาลครับ ขึ้นอยู่กับว่าคุณเอาไปโพสที่ไหน รายได้จะมีเข้ามาเรื่อยๆครับ มันสนุกมากครับ ที่นั่งมองดูเงินที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ หลังจากที่คุณได้ทำงานอย่างเหน็ดเหนื่อยลงไปแล้วนะครับ

นี่เป็นแนวทางที่ผมปฏิบัติจริงและได้รับเงินนะครับ
หลายท่านที่ได้อ่านมาจนถึงตอนนี้แล้วก็คงอยากจะรู้กันบ้างแล้วนะครับ ว่าจะต้องทำอย่างไร แบบไหน ถึงจะได้เงินถอนเข้าบัญชีกันได้จริงๆ ผมจะอธิบายเป็นแนวทางและขั้นตอนการทำงานนะครับ
อย่างแรกคือต้องสมัครเว็บครอบลิงค์ก่อนนะครับ ซึ่งก็มีกันหลายเจ้ามาก แต่ในที่นี่ ผมจะเน้นเว็บที่มีเรทการจ่ายเงินยอดวิวคนไทยที่สูงและเป็นเว็บที่ผมทำอยู่นะครับ

เว็บครอบลิ้งค์ใหม่ๆเรทจ่ายสูง
https://shrtfly.com/ref/manzone


เว็บครอบลิ้งค์ตัวเก่าแต่เก๋า เปิดมานานจ่ายจริง
https://join-adf.ly/14778347
https://www.linkbucks.com/referral/1035494

เดี๋ยวผมเข้ามาอัพเดทเพิ่มเรื่อยๆนะครับ


อย่างที่สองคือบัญชีธนาคารออนไลน์ครับนี่คืออีกหนึ่งความสำคัญที่ต้องมีเพื่อเป็นตัวกลางในการถอนเงินและส่งต่อเข้าบัญชีธนาคารไทยครับ ในที่นี้ผมจะแนะนำ Paypal ครับ ดีสุดค่าธรรมเนียมต่ำและปลอดภัยครับ หรือจะข้ามขั้นตอนนี้ไปก่อนก็ได้ครับ ทำให้ถึงยอดเบิกก่อนแล้วค่อยใส่บัญชีการถอนเงินก็ได้ครับ

อย่างที่สามครับได้เวลาหาเงินจริงๆกันแล้วสิ่งที่ผมทำนะครับคือ หาสิ่งที่คนอื่นอยากจะได้ครับและเป็นสิ่งที่ดึงดูดให้คนอยากจะคลิ๊กๆๆๆเข้ามาในลิงค์ของเรา ส่วนมากผมจะมองหาโปรแกรมครับ โปรแกรมอะไรก็ได้ครับที่มีให้โหลดกันในเว็บต่างๆ ผมจะเข้าไปดูในเว็บที่มีการปล่อยให้download และเก็บลิงค์ดาวน์โหลดของเค้ามาครอบลิงค์ใหม่ครับ ง่ายไหมครับ ไม่จำเป็นที่จะต้องเอาโปรแกรมมาอัพโหลดเองครับ เราจะอยู่แบบพึ่งพาอาศัยกัน คือเราเอาลิงค์เค้ามาใช้และเกิดการใช้งานลิงค์ของเค้าก็จะไม่เสียครับมันจะคงอยู่ต่อไปตราบมีการใช้งาน ต่อไปก็นำไปโพสครับ  ที่ผมทำคือเอาไปโพสตามเว็บบอร์ดต่างๆครับ ที่อยู่ในหมวดหมู่ของการแจกโปรแกรม อย่านำไปโพส
หมวดหมู่อื่นนะครับ คือเรามีลิงค์เกี่ยวกับอะไรก็โพสตามหมวดหมู่นั้นครับ และอีกที่ ที่ผมนำไปโพสก็คือYoutube ครับ พิมพ์ชื่อโปรแกรมที่เราจะโพสไปในช่องการค้นหาของยูทูปเลยครับ จะมีวีดีโอขึ้นมาเพียบ!! เราก็สามารถโพสในคอมเม้นต์ได้เลยครับ แต่ต้องพิมพ์หัวที่เราจะโพสด้วยนะครับ ก็ประมาณว่าขออนุญาตฝากลิงค์อะไรประมาณนี้ครับ เพราะเราอาศัยพื้นที่ทำเงินจากคลิปของเค้านะครับ ก็ประมาณนี้นะครับสำหรับในส่วนของโปรแกรมที่ผมโพส ยิ่งโพสเยอะยิ่งเพิ่มโอกาสในการคลิ๊กและเพิ่มรายได้ให้กับเราไปตลอดกาลครับ

**** แต่ก็ใช่ว่าจะมีแค่โปรแกรมนะครับที่นำไปครอบลิงค์โพสได้ ยังมีแนวทางต่างๆอีกมากมายครับ เช่น เนื้อหา 18+++  อันนี้ก็ดึงดูดให้คนเข้ามาคลิ๊กเยอะมากครับ ก็ค้นหาได้ตาม google เลยครับ ไม่จำเป็นต้องเป็นลิงค์ดาวน์โหลดเสมอไปครับ เป็นลิงค์ที่กดเข้าไปแล้วเจอเนื้อหาเลยก็ได้ครับแล้วนำไปโพสใน เว็บบอร์ด Forum18+ ทั้งในและต่างประเทศได้เลยครับค้นหาในgoogle พิมพ์ เว็บบอร์ด 18+ กับ Forum 18+ มีที่ให้โพสมากมายครับเลือกเข้าไปสมัครเป็นสมาชิกแล้วโพสเลยครับมีรายได้เพิ่มมากขึ้นแน่นอน  และยังมีเนื้อหาอื่นๆอีกมากมายครับ Games pc หนัง เพลง การ์ตูน ข่าว บทความต่างๆ อะไรที่ดึงดูดคน ครอบลิงค์สร้างรายได้ ได้หมดครับ นี่แหละครับคือการเปลี่ยนลิงค์เป็นเงินอย่างแท้จริง และสร้างรายได้แบบ Passive income ตลอดกาลครับ****