เฟอร์นิเจอร์ ครบครัน ทุกประเภท ให้เลือกแต่งบ้าน

40 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ geekcon

  • สมาชิกใหม่(แรกเข้า)
  • *
  • กระทู้: 17
เฟอร์นิเจอร์ index ไม่ว่าจะเป็น เตียง ตู้เสื้อผ้า เก้าอี้ทำงาน โต๊ะทำงาน โซฟานั้นสวย ทันสมัย ดูโมเดิร์น เช่นกัน กับ ของตกแต่งบ้านที่มีให้เลือกหลากสไตล์เลือกซื้อได้ตามใจ
เฟอร์นิเจอร์ index มีขายที่ห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ รวมทั้งมีนักออกแบบ Interior designer ที่ช่วยจัดห้องของคุณให้ดูมีชีิวิตสีสันมากขึ้น พร้อมทั้งห้องจำลองเสมือนอยู่ในบ้าน และ คอนโดจริง ด้วย มีแบบเฟอร์นิเจอร์ให้เลือกมากมาย
[img=375x405]https://www.indexlivingmall.com/media/wysiwyg/index-furniture-image2.jpg[/img]
การเลือกซื้อ เฟอร์นิเจอร์ ?
เรื่องการตกแต่งบ้านของคนรักบ้านเป็นเรื่องที่สำคัญและต้องให้ความใส่ใจซึ่งในในปัจจุบันเฟอร์นิเจอร์ในการตกแต่งบ้านมีหลากหลายรูปแบบและมีความทันสมัยยิ่งขึ้นแต่เนื่องด้วยบ้านเราเมืองไทยเป็นเมืองร้อน ดังนั้นเฟอร์นิเจอร์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงคือ เฟอร์นิเจอร์หวาย เพราะทำความสะอาดง่าย ไม่เก็บฝุ่น  มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน และประกอบกับดีไซน์ที่สามารถรังสรรค์ให้มีความสวยงามทันสมัยอยู่ตลอดเวลา

ดังนั้น การตกแต่งบ้านให้เข้ากับบรรยากาศทั้งภายนอกและภายในบ้านก็มักจะเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์หวายนั่งแบบชิลล์ๆอย่างเฟอร์นิเจอร์หวายแท้และเฟอร์นิเจอร์หวายเทียมไม่ว่าจะเป็นชิงช้ารังนก เก้าอี้หวายเทียม โซฟาหวายเทียม เตียงอาบแดดหวาย  ชุดโต๊ะอาหารหวายเทียม

ยิ่งในยุคปัจจุบันนี้ได้มีสิ่งประดิษฐ์ ที่ใช้ทดแทนหวายธรรมชาติ โดยมีใช้พลาสติกสังเคราะห์ในหลากหลายรูปแบบ มาทำเป็นหวายเทียม เพื่อยืดอายุการใช้งานของเฟอร์นิเจอร์ให้ยาวนานยิ่งขึ้น และลดปัญหาการเป็นเชื้อราอีกด้วย

เมื่อหวายเทียมมีหลายลักษณะแล้วเราเป็นผู้บริโภคควรเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์หวายเทียมอย่างไรให้เหมาะสมและคุ้มค่ากับการจ่ายเงินในกระเป๋า และไม่ถูกหลอก

ไม่ยากคะเรามีวิธีการดูลักษณะของหวายเทียมที่ดีมีคุณภาพมาให้คุณแล้วคะ

หวายเทียมที่ทำมาจากพลาสติกธรรมดาๆ เมื่อเวลาผ่านไปจะเกิดรอยขีดข่วน แตก กรอบ หลุดคลายออกจากกันได้ง่าย และพลาสติกธรรมดาจะไม่สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ และยังทำให้โลกของเราเต็มไปด้วยขยะ และเกิดภาวะโลกร้อนหวายเทียมที่มีคุณภาพต่ำนั้น จะมีลักษณะมีความเป็นมันเงาสูง และทำให้รู้สึกดูเหมือนหลอกตา เมื่อคุณนั่งลงบนเฟอร์นิเจอร์หวายเทียมนี้ คุณจะทราบได้เลยว่าหวายเทียมจะติดผิวหนังของคุณ และคุณจะสามารถรู้สึกถึงพื้นผิวของวัสดุได้ชัดเจนไอเดียจัดบ้านด้วย เฟอร์นิเจอร์ ทำอย่างไร ?
ด้วยอากาศและความร้อนของเมืองไทย การตกแต่งบ้านให้เข้ากับบรรยากาศทั้งภายนอกและภายในบ้านก็มักจะเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์หวายเทียม นั่งแบบชิลล์ๆอย่าง เฟอร์นิเจอร์หวายแท้ หรือเฟอร์นิเจอหวายเทียม เช่น ชิงช้ารังนก เก้าอี้รังนก เก้าอี้หวายเทียม โซฟาหวายเทียม ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แต่เราจะเลือกสไตล์ไหนให้โดนใจหากใครกำลังมองหาดีไซน์เก๋ ๆ วันนี้เราจะพาไปชมค่ะ
การเลือกใช้ เฟอร์นิเจอร์หวายเทียม ที่มีสีสดใสทำให้ภายในห้อง ดูสดชื่น ซึ่งสีของหวายสามารถผสมผสานเข้ากับทุกสี่ของเบาะและหมอนอิงและสำหรับการใช้ชุดเฟอร์เจอหวายเทียมสีขาวเจะทำให้ภายในตัวบ้านดูสว่างและสะอาดตา การเลือกใช้ เฟอร์นิเจอร์หวายเทียม คือความลงตัวและคลาสสิค
https://www.indexlivingmall.com/