Lancome Advanced Genifique เซรั่มที่ดีที่สุดจาก Lancome

48 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ guupost

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 13395


สวัสดีเพื่อน ๆ ทุก ๆ คนที่แวะเข้ามาอ่านรีวิวของเราอยู่เสมอ ๆ คราวนี้เราได้หยิบเอาผลิตภัณฑ์ดี ๆ มาแนะนำกันอีกแล้ว เป็นผลิตภัณฑ์  Skincare ยอดนิยมจาก Lancome ซึ่งก็คือ Lancome Advanced Genifique ซึ่งเป็น เซรั่มที่ดีที่สุดนั่นเอง เชื่อว่าเพื่อนๆ น่าจะเคยเห็นหรือรู้จัก เซรั่มบำรุงผิวหน้าตัวนี้กันมาบ้างแล้วเพราะทาง Lancome นั้นวางจำหน่ายมานานแล้ว แต่ยังไม่มีโอกาสได้ลองใช้ ซึ่งตอนที่เขียนรีวิวนี้อยู่เราได้ใช้  Lancome Advanced Genifique มาแล้วราว ๆ 3 สัปดาห์ ก็เลยรีบมารีวิวให้เพื่อน ๆได้ติดตามกัน

มีเพื่อนหลาย ๆ คนบอกกับเราว่า อายุยังไม่ถึง 30 เลย ทำไมต้องบำรุงผิวหน้ามากมายอย่างนี้ บอกเลยว่าเรื่องการบำรุงผิวหน้าไม่ใช่เรื่องเล่น ๆ บางคนอายุไม่มากก็จริงแต่ขาดการบำรุงที่ดี ขาดการเอาใจใส่ดูแล นอนดึก นอนไม่เป็นเวลา หรือดื่มน้ำไม่เพียงพอ เหล่านี้ล้วนเป็นสาเหตุที่ทำให้หน้าเราพังได้ ถึงแม้เราจะอายุยังไม่มากก็ตาม การกู้หน้าโทรม ๆ ให้กลับมาสดใสนั้นยากเสียกว่าการบำรุงอย่างสม่ำเสมอเพื่อเสริมความแข็งแรงให้ผิวหน้า เราจึงเลือกที่จะดูแลผิวหน้าของเราตั้งแต่อายุยังไม่มาก หน้ายังไม่พังดีกว่าปล่อยให้สายเกินแก้

Lancome Advanced Genifique คือเซรั่มที่ดีที่สุดที่จะมาช่วยเสริมความแข็งแรงให้ผิวหน้าของเรา ตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงผิวที่ใช้ได้ทั้งเช้าและตอนเย็นเลย ข้อดีของเซรั่มบำรุงผิวหน้าตัวนี้ตามที่ทาง Lancome เคลมไว้ก็คือเป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าที่ผ่านการทดสอบทางวิทยาศาสตร์แล้วว่าทรงประสิทธิภาพที่สุดในการฟื้นบำรุงความอ่อนเยาว์กระจ่างใสของผิว ช่วยปรับสภาพให้ผิวพร้อมรับการฟื้นบำรุงในขั้นตอนต่อไปได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ อีกทั้งยังช่วยฟื้นบำรุงสัญญาณของความอ่อนเยาว์ของผิวที่มองเห็นและรู้สึกได้ทั้ง 10 ประการ สามารถรู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงใน 7 วัน ซึ่งเอาเข้าจริง ๆ แล้วเราเองรู้สึกได้ตั้งแต่วันที่ 3 ที่ใช้เซรั่มบำรุงผิวหน้าตัวนี้เลยนะ รอยดำ รอยแดงต่าง ๆ ที่เคยมีแลดูเลือนหายไป ผิวหน้ารู้สึกได้ถึงความชุ่มชื่น เมื่อสัมผัสผิวหน้ารู้สึกได้เลยว่าผิวหน้ามีความนุ่มเนียนเพิ่มขึ้น ช่วยให้การเมคอัพง่ายขึ้นกว่าเดิมเยอะเลย สำหรับคุณ ๆ สายบิวตี้คนไหนที่ยังลังเลใจหรือยังไม่มั่นใจว่าจะใช้เซรั่มบำรุงผิวหน้าตัวไหนดี เราขอแนะนำ Lancome Advanced Genifique เซรั่มที่ดีที่สุด  ถ้าต้องการให้ผิวเนียน ดูเปล่งปลั่งมากขึ้น หรือต้องการแก้ปัญหาผิวหน้าโทรม ๆ ให้กลับมาสดใสดูมีชีวิตชีวา และยังสามารถใช้ได้กับผิวหน้าทุกประเภท เซรั่มที่ดีที่สุด ตัวนี้จะเป็นคำตอบสุดท้ายสำหรับสาว ๆ สายบิวตี้ทุก ๆ ท่านจริง ๆ

เพื่อน ๆ คนไหนไม่มีเวลาไปซื้อก็สามารถกดเข้าไปเลือกซื้อได้ที่เว็บไซต์ที่เราแปะไว้ด้านล่างได้เลยนะคะ
เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่
Website :
https://www.lancome.co.th/th/skincare/by-product-category/serum.html
https://www.lancome.co.th