มือใหม่หัดเล่นหุ้น ทำกำไรได้ง่ายๆได้แล้ววันนี้ด้วย โปรแกรมวิเคราะห์หุ้น PluginZ

49 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ dreamyies

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 162
มือใหม่หัดเล่นหุ้น ทำกำไรได้ง่ายๆได้แล้ววันนี้ด้วย โปรแกรมวิเคราะห์หุ้น PluginZ จาก InvestorZ โปรแกรมวิเคราะห์หุ้นอัจฉริยะที่สามารถต่อเข้ากับโปรแกรมวิเคราะห์หุ้นชั้นนำของโลกได้ทั้ง โปรแกรมวิเคราะห์หุ้น AdvancedGET AmiBroker MetaStock


AdvancedGET เป็นโปรแกรมช่วยวิเคราะห์หุ้นจากค่าย eSignal ซึ่งให้ผลวิเคราะห์เป็นแบบ Real-Time ที่สำคัญยังมี Indicator พิเศษที่ช่วยให้ลงทุนได้อย่างแม่นยำ อย่างเช่น Elliott Waves และ GET Stochastic มี Dashboard ที่ช่วยบอกความเปลี่ยนแปลงของหุ้นที่ท่านจับตาอยู่ตลอด
AdvancedGET เรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยของนักวิเคราะห์ที่ชื่นชอบการใช้งาน Elliott Waves อย่างแท้จริง ด้วยการกดเพียงครั้งเดียว ตัวโปรแกรมก็จะคำนวนและจัดวาง Elliott Waves ให้อย่างแม่นยำเหมาะสำหรับมือใหม่หัดใช้ Elliott Waves และมือเซียน Elliott Waves อย่างยิ่งMetaStock เป็นเครื่องมือที่ใช้วิเคราะห์หุ้นทางเทคนิดชั้นนำ ซึ่งอาศัยข้อมูลของราคาและปริมาณการซื้อขาย มาใช้คำนวนค่าทางสถิติต่างๆ เช่นค่าเฉลี่ยทิศทางหรือความน่าจะเป็น Metastock เป็นโปรแกมหนึ่งที่นักลงทุนชอบใช้มาก เพราะมีความสวยงาม เข้าใจง่าย มีเครื่องมือและรูปแบบการนำเสนอมากมาย

Expert Advisor และ MetaStock Performance Systems หรือ MPS พัฒนาโดยบริษัท Trading Systems Analysis Group ทำการทดสอบ Combinations ของ Indicators ต่างๆกว่า 10,000 ชนิดออกมาเป็น สูตร 26 สูตรที่ใช้ได้กับหุ้นทุกตัวในตลาด เป็นสูตรที่ดีที่สุดที่เคยมีสำหรับ MetaStock ให้ผลลัพท์เป็นบวกเกิน 50% กับหุ้นที่ทดสอบ เป็นตัวช่วยสำคัญสำหรับบอกจุดซื้อขาย สร้างความมั่นใจด้วยลูกศรบอกจุดซื้อขายบนเส้นราคา ทั้งนี้ท่านยังสามารถสร้าง Expert Advisor หรือ กำหนดค่าเพิ่มเติมจาก Expert Advisor ของเก่าได้ ทำให้การซื้อขายหุ้นของท่านมีความแม่นยำมากขึ้นAmiBroker เป็น สุดยอดโปรแกรมวิเคราะห์กราฟหุ้นที่มีผู้ใช้ทั่วโลก และเหล่า SuperTrader นิยมใช้จนถึงปัจจุบันเพราะเป็นโปรแกรมวิเคราะห์หุ้น AmiBroker ที่มีความอิสระในการปรับแต่ง ทำให้นักลงทุนสามารถเขียนสูตรสแกนหรือการวิเคราะห์หุ้นได้หลากหลายรูปแบบ ด้วยชุดข้อมูล Fundamental Data Technical Data ของ AmiBroker และเครื่องมือต่างๆครบเครื่องที่นักลงทุนต้องการ


http://www.investorz.com/metastock-advancedget-amibroker
ทดลองใช้ฟรี : https://bit.ly/2TJlRMl
Youtube : https://www.youtube.com/investorz