ALL HOURS FOUNDATION รองพื้น ติดทนนาน

55 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ guupost

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 14612


สวัสดีเพื่อน ๆ ทุกคนนะคะ เว้นจากการรีวิวไปนาน เนื่องจากติดภารกิจ ทั้งงานราช งานหลวง รัดตัวซะจนไม่มีเวลาจะทำอะไรกันเลย  คราวนี้กลับมาแล้วร่างกายพร้อมลุย วัตถุดิบพร้อม เชื่ออย่างยิ่งว่าถ้าวันนี้ใครอ่านรีวิวเราจบเป็นอันต้องได้เสียเงินไปกับการสั่งซื้อสินค้าที่เรานำมารีวิวอย่างแน่นอน อยากรู้แล้วล่ะซิว่าในวันนี้เราจะมารีวิวผลิตภัณฑ์ตัวไหน

ผลิตภัณฑ์ที่เราจะมาคุยกันในคราวนี้ก็คือ ครีมรองพื้น ที่เป็น รองพื้น ติดทนนาน จากแบรนด์สุดหรูหราอย่าง อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ กับคำเคลมแรงๆ ที่ว่าปกปิดขั้นสุด เกลี่ยง่าย และคุมมันได้นานถึง 24 ชม. กับ ALL HOURS FOUNDATION SPF 20 หลังจากที่ได้ทดลองใช้มาราว ๆ 2 อาทิตย์ ไม่ต้องพูดเยอะ  พูดแค่สั้น ๆ ว่า ของเค้าดีจริง ๆ แต่ถ้าพูดสั้นแค่นี้ก็คงเรียกว่ารีวิวไม่ได้เนอะ งั้นมาเริ่มกันเลยดีกว่า

เพราะเป็นครีมรองพื้น จะให้พูดถึงเรื่องอื่นก่อนเรื่องของการปกปิดก็ดูจะแปลก ๆ ไปหน่อยนะ งั้นเริ่มจากเรื่องของการปกปิดก่อนเลย ในเรื่องของการปกปิดนั้นเราให้ 100 คะแนนเต็มเลย เจอมาหลายยี่ห้อแล้วคำเคลมแรงแต่พอใช้จริงผิดหวังอย่างแรง แต่ไม่ใช่ ALL HOURS FOUNDATION ที่สามารถ ปกปิด อำพรางรอยแดง รอยดำได้ดีมาก ช่วยปรับให้สีผิวมีความสม่ำเสมอ เป็นรองพื้น ติดทนนาน ที่คุมมันได้ดี ไม่ไหลเยิ้ม ไม่หลุด ได้ลุคแมทท์ และที่หลาย ๆ คนมีปัญหามากในการหาซื้อรองพื้นที่ให้เข้ากับสีผิวไม่ได้ซักที ครีมรองพื้น All Hours Foundation จาก Yves Saint Laurent Beauté สามารถแก้ปัญหาจุดนี้ได้อย่างดีเลยทั้งนี้เพราะมีให้เลือกมากถึง 22 เฉดสี ทำให้สาว ๆ สามารถเลือกสีที่มีความใกล้เคียงกับผิวตัวเองได้มากที่สุด

ถ้าท่านกำลังมองหารองพื้นเจ๋ง ๆ ที่จะช่วยให้ผิวของคุณดูสวยเป๊ะ ครีมรองพื้น YSL All Hours Foundation นั้นเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในตลาดตอนนี้เลยค่ะ ด้วยเนื้อรองพื้นที่บางเบา ไม่หนา ไม่หนัก และยังมีความสามารถในการอำพรางจุดบกพร่องต่าง ๆ ได้ดี แต่ยังให้ความเป็นธรรมชาติมาก ๆ เอาเป็นว่าถ้าเพื่อน ๆ อยากได้รองพื้นที่ใช้ได้ในชีวิตจริง ผิวสวยเป๊ะในชีวิตจริง ไม่ใช่ลงรองพื้นแล้วดูเหมือนคนหน้าแน่นไปออกงานทุกวัน YSL All Hours Foundation คือตัวเลือกที่ดีที่สุดเลยค่ะ

ถึงตรงนี้แล้วเชื่ออย่างยิ่งว่าทุกท่านคงจะตัดสินใจเลือกซื้อครีมรองพื้น ติดทนนาน บางเบาแต่ปกปิดได้อย่างเทพ มาใช้ บอกเลยค่ะ ว่าของมันต้องมี มันคุ้มค่ามาก ถ้าตัดสินใจได้แล้วก็กดเข้าไปที่ลิงก์ที่เราแปะไว้ด้านล่างได้เลยนะคะ
ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Website : https://www.yslbeautyth.com/th/all-hours-foundation.html