3 lipstick จาก อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ ที่สาว ๆ ต้องมี

44 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ guupost

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 12735


ถ้าจะให้อ้างอิงถึง ลิปสติก ยี่ห้อแสนหรูที่บรรดาสาวๆ จะต้องมีพกติดไว้ในกระเป๋าเครื่องสำอางเสมอ ก็คงจะหนีไม่พ้น lipstick จาก อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ เป็นแน่นแท้ ด้วยเหตุผลหลายประการที่สาว ๆ ส่วนใหญ่ต่างก็เทใจให้กับ  lipstick จากแบรนด์ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้    บอกเลยว่าเพียงแค่แรกเห็นก็หลงเสน่ห์แล้ว packaging ก็สวยหรู ดูไฮโซ มีเฉดสีให้เลือกค่อนข้างเยอะมากเลย ข้อสำคัญที่สุดเลยนั่นก็คือ หยิบมาเติมปากตอนไหนก็ดูไฮโซเอามาก ๆ  สาว ๆ คนไหนใช้อยู่แล้วก็ผ่านไปค่ะ แต่สำหรับคนไหนที่ยังไม่เคยใช้ก็ขอเรียนเชิญตามเข้ามาเลยค่ะ มาทำความรู้จักกับ ลิปสติก จากแบรนด์ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้  กัน สีไหนสวย สีไหนปัง รุ่นไหนเด็ด รุ่นไหนดัง เดี๋ยวได้รู้กัน

1.TATOUAGE COUTURE ลิปสติกเนื้อแมทท์ ชนิดลิควิดสูตรใหม่ล่าสุดจาก YSL เนื้อสัมผัสเรียบ แห้งเร็ว ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งตึง ไม่เป็นคราบ เนื้อสีติดชัด ติดทนนาน ที่มาพร้อมกับแปรงทาปากดีไซน์ใหม่ ออกแบบมาเพื่อให้สาว ๆ สามารถควบคุมการแต่งแต้มริมฝีปากได้อย่างแม่นยำ มีสีสันฉูดฉาดให้คุณ ๆ ได้เลือกใช้ตามไลฟ์สไตล์ของตัวเองมากถึง 18 เฉดสีกันเลยทีเดียว ข้อดีที่สุดของตัวนี้อยู่ที่มันแมทท์ แบบไม่แห้ง ไม่ตกร่อง ไม่ดูหนา ดูแมทท์แบบธรรมชาติมาก ๆ

2.ROUGE PUR COUTURE THE MATS สัมผัสแรกที่รู้สึกเมื่อได้ใช้ตอนแรกอาจจะรู้สึกว่าไม่แมทท์ แต่พอทิ้งไว้สักระยะเนื้อลิปสติกจะแห้งแมทท์เป็นเนื้อเดียวกับปากของเรา เป็น lipstick  เนื้อแมทท์อีกรุ่นที่อยากนำเสนอให้ทุก ๆ ท่าน ได้ลองใช้กันดู สัมผัสเนียน เนื้อลิปบางเบาแต่ให้สีชัดเจน ทำให้ไม่รู้สึกหนาหรือหนักที่ริมฝีปาก ในส่วนของเนื้อสีนั้นถือว่าทำออกมาได้ดีมาก ๆ ปาดทีเดียว เนื้อสีติดชัดเจน ทาง่าย ลื่น ถึงแม้ว่าจะเป็นลิปสติกเนื้อแมทท์แต่ก็ยังรู้สึกชุ่มชื่น สาว ๆ ที่ปากแห้งก็สามารถใช้ได้นะคะ แนะนำเลย

3.VERNIS À LÈVRES VINYL CREAM เป็นลิปสติกที่มีคุณสมบัติพิเศษเม็ดสีชัดแน่น แต่ติดทนนานถึง 10 ชั่วโมง สัมผัสบางเบา เงางาม ติดทนนาน  ไม่เหนียว พูดได้เลยว่า ลิปสติกรุ่นนี้ได้รวมเอาทุกคุณสมบัติที่เด่น ๆ ของลิปสติกในหลาย ๆ รุ่นมาอยู่ในแท่งเดียว แปรงที่ทาง YSL ให้มานั้นเป็นทรง DIMOND ซึ่งเหมาะกับลิปสติกเนื้อครีมมาก ๆ เลย สามารถดึงเนื้อลิปสติกออกมาได้ในปริมาณที่กำลังดี และยังเกลี่ยได้ง่ายอย่างที่ใจต้องการอีกด้วย

สำหรับครั้งนี้ขอนำเสนอลิปสติกจากแบรนด์ Yves Saint Laurent Beauté  เพียงแค่ 3 ตัวเด่น ๆ ก่อน โอกาสหน้าจะหาโอกาสมาแนะนำ ลิปสติกน่าใช้จากแบรนด์ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้  ซึ่งบอกเลยว่ายังมีอีกหลายตัวมาก ๆ เลย อย่าลืมติดตามกันต่อด้วยนะคะ สำหรับท่านไหนที่ต้องการสั่งซื้อ ลิปสติก หรือเข้าไปดูสินค้าอื่น ๆ เพิ่มเติม สามารถกดเข้าไปดูได้ที่ลิงก์นะคะ
Website : https://www.yslbeautyth.com/th/make-up/lips.html