แฮชบีเอ็กซ์ โกลบอล เปิดตัวพลังงานสะอาด สร้างสถานีพลังงานระบบไฟฟ้าสำหรับรถยนต์

55 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ guupost

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 12264


บริษัท แฮชบีเอ็กซ์ โกลบอล จำกัด ผนึกกำลังสร้างการตลาดเชิงรุก ตอบโจทย์นักลงทุนที่สนใจตลาด Crypto Currency ตามกระแสของโลกการเงิน ซึ่งได้มีการจัดเสวนาและเปิดตัวโครงการ “VOLTZ” เมื่อวันอาทิตย์ที่ 13 มกราคม 2562 ณ THE AUDITORIUM ROOM อาคาร C asean ถ.วิภาวดีรังสิต ที่ผ่านมา ภายใต้ยุทธศาสตร์ก้าวไปให้ทันในโลกการเงินกับยุค 4.0 พร้อมผลักดันนวัตกรรมยานยนต์ระบบพลังงานไฟฟ้า กับ “VOLTZ LIVE IN BANGKOK ” โลกยานยนต์แห่งอนาคตสุดล้ำ ภายใต้นิยาม.. “เมื่อเป้าหมายเปลี่ยน ชีวิตย่อมเปลี่ยน”..

สำหรับการจัดงานในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้ ความเข้าใจตอบโจทย์ชีวิตของสังคมในอนาคตกับนวัตกรรมใหม่ๆ ภายในงานมีการบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับระบบการใช้เงินผ่านช่องทางระบบดิจิตอล และการสนับสนุนระบบการใช้รถยนต์ในระบบพลังงานไฟฟ้า ซึ่งเป็นพลังงานสะอาด ไม่เป็นมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อม โดยมีคุณกีรติกร หล่อเลอเลิศ PROJECT MANAGER บริษัท แฮชบีเอ็กซ์ โกลบอล จำกัด, คุณอัครินทร์ วงศฉัตรธนวุฒิ ผู้ส่งมอบวิสัยทัศน์ทางด้านการเงิน และปิดท้ายอย่างงดงาม พร้อมด้วยคุณสมศักดิ์ บุญเลิศ Marketing Executive มาให้ข้อมูลเกี่ยวกับโครงการดีๆ อย่าง “VOLTZ” โครงการรถยนต์ไฟฟ้าสำหรับคนยุคใหม่หัวใจสีเขียว ซึ่งตอนนี้ทางบริษัท แฮชบีเอ็กซ์ โกลบอล จำกัด ได้สร้างสถานีเติมพลังงานไฟฟ้าให้กับรถยนต์ตามจุดต่างๆทั่วประเทศ พร้อมทั้งจะมีการสนับสนุนพลังงานแสงอาทิตย์(SOLAR CELL)อย่างแพร่หลายในอนาคต

คุณวันเฉลิม ลังกาวิเขต CEO & Founder ของ บริษัท แฮชบีเอ็กซ์ โกลบอล จำกัด ได้เล็งเห็นทิศทางกระแสของโลก Crypto Currency และคาดหวังว่าประเทศไทย จะเป็นหนึ่งในประเทศแห่งภาคพื้นเอเชียที่จะสามารถพัฒนาเป็นสังคมไร้เงินสดได้อย่างสมบูรณ์ในอนาคต ด้วยวิสัยทัศน์เชิงบวก กับความใส่ใจในสิ่งแวดล้อม จึงได้เปิดตัวโครงการ “VOLTZ” ซึ่งเป็นโครงการส่งเสริมรถยนต์ระบบพลังงานไฟฟ้าสำหรับคนยุคใหม่ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม ที่จะเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ของคนเมือง ให้มีคุณภาพชีวิตที่สวยงามแบบไร้มลภาวะ และสามารถดาวน์โหลด แอปพลิเคชั่น “VOLTZ” สำหรับ Android ได้แล้ววันนี้

สำหรับผู้ที่สนใจโครงการ“VOLTZ”พลังงานไฟฟ้าสำหรับรถยนต์ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและรายละเอียดผ่านทาง Line ID: @voltz