บำรุง และฟื้นฟูผิวหน้าของสาว ๆอย่างเร่งด่วนต้องใช้เซรั่มบำรุงผิว

63 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ guupost

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 14079


สำหรับสาวๆ แล้วเรื่องของผิวนับว่าเป็นเรื่องสำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งแล้วการมีผิวพรรณที่สดใสเปล่งปลั่งเต่งตึงเป็นสิ่งที่ผู้หญิงต้องการ แต่เราจะสามารถบำรุงผิวให้มีคุณภาพดีเพียงนั้นได้อย่างไร การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในส่วนของครีมบำรุงแบบเดย์ครีมและไนท์ครีมอาจจะยังไม่เพียงพอสำหรับการบำรุงผิวอย่างล้ำลึกและเข้มข้นได้ผลเร็วมากที่สุดจะต้องใช้ตัวช่วยดีๆอย่างเซรั่ม ซึ่งหลายคนอาจจะมคำถามว่าเซรั่มบำรุงหน้าที่เราก็เคยใช้ที่จริงแล้วคือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้ามีคุณสมบัติยังไง และในการเลือกซื้อเลือกหารวมไปถึงการใช้งานเป็นอย่างไรจะเลือกซื้ออย่างไรให้เหมาะสมกับผิวหน้า ในวันนี้เรามีคำตอบค่ะ

เนื่องจากเซรั่มบำรุงหน้าเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชนิดหนึ่งซึ่งมีส่วนผสมของสารที่สามารถออกฤทธิ์ในปริมาณที่มีความเข้มข้นสูง ไม่ว่าจะเป็นวิตามินกรดต่างๆ รวมไปถึงส่วนผสมอื่นๆที่อยู่ในเซรั่ม นอกจากนี้แล้วยังเป็นสารที่มีเนื้อบางเบาจึงทำให้สามารถซึมซับเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย เพราะว่าเป็นสารบำรุงผิวที่มีโมเลกุลค่อนข้างเล็กจึงทำให้ผลิตภัณฑ์เซรั่ม สามารถออกฤทธิ์และมีประสิทธิภาพที่ดีกว่าผลิตภัณฑ์หรือครีมบำรุงผิวชนิดอื่นๆ ในขณะเดียวกัน ด้วยคุณภาพและประสิทธิผลที่ดีของเซรั่มจึงทำให้ไอเทมนี้เป็น อีกหนึ่งไอเทมที่มีราคาค่อนข้างสูงในหมวดหมู่ของการบำรุงผิวนั่นเองค่ะ

ในปัจจุบันนี้เราจะเห็นได้ว่าในท้องตลาดมีการผลิตเซรั่มออกมาวางขายอยู่อย่างมากมายซึ่งส่วนมากแล้วก็บ่งบอกถึงสรรพคุณในการบำรุงผิวที่ดีและได้ผลอย่างชัดเจน รวมไปถึงสูตรลับเฉพาะที่สามารถบำรุงและแก้ไขปัญหาผิวหน้าแตกต่างกันไปมีทั้งสูตรที่ใช้สำหรับบำรุงกลางวันหรือสูตรที่ใช้บำรุงสำหรับกลางคืน เช่นว่า

- ผู้ที่มีปัญหาเรื่องรอยด่างดำและจุดต่างๆที่เกิด จากมลภาวะสามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ซึ่งนั่นก็คือเซรั่มบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมของสารสกัดเข้มข้นจากวิตามิน โดยเฉพาะวิตามินซีเพื่อที่จะช่วยฟื้นฟูและกำจัดผลัดเซลล์ผิวเก่าที่มีอยู่ให้หลุดลอกออกไปและเป็นการกระตุ้นเซลล์ผิวใหม่ให้เกิดขึ้นมาแทนที่ได้อย่างรวดเร็ว
- สำหรับสาว ๆที่ต้องการให้รูขุมขนกระชับมากยิ่งขึ้นอาจจะเลือกใช้เซรั่มที่เป็นสารสกัดเข้มข้นจากโปรตีนซึ่งมีผลในการช่วยยกกระชับชั้นผิวภายในและช่วยให้รูขุมขนดูเล็กลงรวมไปถึงมีความกระชับและยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น ทำให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนเต่งตึงและที่สำคัญคือยังสามารถช่วยลดปัญหาความมันที่อุดตันอยู่ในรูขุมขนซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้เกิดสิวอุดตันรวมไปถึง ปัญหาผิวมันต่างๆอีกด้วย
- สำหรับคนที่ต้องการให้ผิวหน้ามีความสว่างกระจ่างใสจำเป็นที่จะต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัด ของวิตามินซีเข้มข้นซึ่งสามารถใช้ทาได้ทั่วทั้งใบหน้าเพื่อเป็นการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่หลุดออกไปและสร้างเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาทำให้ผิวหน้าดูสว่างกระจ่างใสมากยิ่งขึ้นและที่สำคัญคือมีความเรียบเนียนเสมอกันทั่วใบหน้านั้นเองค่ะ

ด้วยคุณสมบัติที่ดี และมีประสิทธิภาพบำรุงอย่างล้ำลึกด้วยสูตรเข้มข้นในแบบฉบับของผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิว ซึ่งสามารถเห็นผลและความแตกต่างได้อย่างชัดเจน ระหว่างก่อนใช้และหลังใช้ จึงทำให้ หลายคนเลือกใช้เซรั่มสำหรับการบำรุงผิวเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยเพิ่มเติมจากการบำรุงผิวแบบใช้ครีมบำรุงผิวกลางวันและกลางคืน

และเพื่อการบำรุงผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากการที่เราจะเลือกใช้เซรั่มบำรุงผิวเป็นส่วนเสริมแล้ว ยังต้องใช้ควบคู่ไปกับการบำรุงผิวหน้า ประจำวันนั่นก็คือการใช้เดย์ครีมและไนท์ครีม รวมไปถึงครีมกันแดดอย่างสม่ำเสมอเพื่อป้องกัน ไม่ให้ผิวเกิดการถูกทำลาย จากแสงแดดและมลภาวะซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดปัญหาความหมองคล้ำ รอยเหี่ยวย่นและจุดด่าง รอยดำรวมไปถึงริ้วรอยก่อนวัยอีกด้วย

ชมสินค้าเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่
เว็บไซต์ :
https://www.lancome.co.th/th/skincare/by-product-category/serum.html
https://www.lancome.co.th