ครีมบำรุงหน้าเลือกอย่างไรให้เหมาะกับผิวมากที่สุด

75 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ guupost

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 12642


ครีมบำรุงหน้าเลือกอย่างไรให้เหมาะกับผิวมากที่สุด

ผิวของเรานั้นมีหลากหลายลักษณะมากและมีปัญหาที่แตกต่างกันไป การเลือกใช้ครีมบำรุงผิวจึงมีความสำคัญอย่างมาก เนื่องด้วยจะช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวและลดปัญหาผิวต่างๆลงได้ แต่สิ่งทีสำคัญนั่นคือ การเลือกใช้ครีมบำรุงหน้าให้ถูกกับสภาพผิวของเรา
การเลือกใช้ครีมบำรุงผิวให้เหมาะกับสภาพผิวของเราเองนั้นมากที่สุด
- ผิวแห้งกร้าน ผิวที่ขาดความชุ่มชื้น ซึ่งต้องเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวมาก ฉะนั้น จึงต้องเลือก skincare ที่มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์หรือที่มีสวนผสมกับออยล์ ที่สามารถกักเก็บความชุ่มชื้น และให้ผิวเกิดความเนียนนุ่ม โดยเฉพาะช่วงไหนที่ร้อนหรือหนาวจัด ห้ามละเลยการใช้ครีม
- ผิวมัน การเลือกใช้ครีมบำรุงหน้านั้น ยิ่งต้องระแวดระวังอย่างมาก ควรหลีกเลี่ยงครีมที่มีน้ำมันผสม ก็เพราะว่า skincare นั้นอาจทำให้ผิวของคุณ ๆมีน้ำมันบนใบหน้ามากกว่าเดิมและสุดท้าย น้ำมันนี้อาจเข้าไปอุดตันรูขุมขนจนทำให้เกิดสิวได้
- ผิวหมองคล้ำจะเรียกได้ว่าเป็นผิวที่ไวต่อแดดก็ไม่ผิดนัก เนื่องมาจาก เมื่อเจอแสงแดดจะหมองคล้ำ ควรหาครีมบำรุงหน้าที่ช่วยในการเร่งเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกมา โดยส่วนผสมที่ควรมีอยู่ใน skincareชุดนี้คือ ไฮดรอกซี่ แอซิด เป็นต้น ฉะนั้นก็หมดกังวลเรื่องนี้ไปได้เลย
- ผิวปกติ นับว่าเป็นอะไรที่โชคดีมาก เนื่องมาจาก ผิวชนิดนี้จะไม่แห้งไม่มัน คือ มีปัญหาผิวน้อยมาก ๆ แต่ว่าก็ต้องการครีมบำรุงหน้าที่มีส่วนประกอบที่เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ทำให้ผิวของท่านดูชุ่มชื่นเปล่งปลั่งตลอดเวลา
- ผิวแพ้ง่าย ผิวแบบนี้มักจะเป็นผื่นหรือเป็นสิว จึงต้องเลือกใช้ skincareที่ไม่มีน้ำหอมรวมถึงสารกระตุ้นภูมิแพ้ต่างๆ เป็นต้น
ซึ่งทั้งหมดนี้คือการเลือกใช้ครีมบำรุงหน้าให้เข้ากับผิวแต่ละลักษณะ ซึ่งคุณนั้นก็สามารถนำไปปรับใช้ให้เข้ากับสภาพผิวของท่านได้ แต่อย่าลืมถ้าหากคุณนั้นไม่แน่ใจว่า ผลิตภัณฑ์ไหนจะพอเหมาะกับคุณก็ลองหาครีมบำรุงหน้ามีสารสกัดจากธรรมชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของยี่ห้ออย่างเช่น ไบโอเธิร์ม ที่มี Life Plankton เป็นส่วนผสมซึ่งสกัดมาจากแพลงตอนจากน้ำแรในบ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติพีเรนัส ที่ช่วยปลอบประโลมผิวของคุณให้ดูอ่อนโยน เปล่งปลั่ง เหมาะกับทุกสภาพผิว เพราะมีความอ่อนโยน ไม่มีน้ำมัน และไม่มีน้ำหอมหรือแอลกอฮอล์ที่ก่อให้เกิดความระคายเคืองเลย และยังมีรีวิวจากเหล่าบล็อกเกอร์เยอะมาก และผู้ที่ใช้จริงตามเว็บบอร์ดต่างๆ เพราะฉะนั้นนี่คือแบรนด์ skincare ที่คุณควรลอง เพราะว่าลองแล้วจะรักชัวร์

ติดต่อสอบถามได้ที่ https://www.biotherm.co.th/th/men/face/collection.html