มาร์คหน้าใส กับสารสกัดที่ช่วยให้หน้าของคุณ ๆดูกระจ่างใส

81 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ guupost

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 12283


มาร์คหน้าใสกับสารสกัดที่ช่วยให้ใบหน้าของคุณกระจ่างใส
มาร์คหน้าใส เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่หลาย ๆ คนให้ความสนใจมาก เพราะ ช่วยให้ผิวของคุณ ๆได้รับการฟื้นฟูในชั่วข้ามคืน สัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงแค่เราสัมผัส แต่อย่างไรก็ตามถ้าอยากให้ใบหน้าของเราขาวกระจ่างใสดูดีไปตลอด ก็ต้องพึ่งพาการบำรุงอย่างอื่น รวมไปถึงการดูแลตัวเองของคุณด้วย ซึ่งวันนี้หากใครกำลังหามาร์คหน้าใสดีๆอยู่ล่ะก็ ในคราวนี้เรามีหลักการเบื้องต้นการเลือกใช้กัน รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน
สารสกัดในมาร์คหน้าใสอะไรที่ช่วยให้ใบหน้าขาวกระจ่างใส
แครนเบอร์รี่ผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงมาก จึงช่วยทำให้ผิวของท่านดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำลงได้ และยังมีสารไบโอฟลาโวนอยด์ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความชรา และยังมีงานวิจัยรับรองด้วยว่ามีประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินอีถึง 25 เท่า นอกจากจะมีสรรพคุณช่วยต้านอนุมูลอิสระแล้วยังมีสาร OPC ที่ช่วยดักจับอนุมูลอิสระที่มาทำลายเซลล์ผิวของเราให้อ่อนแอเกิดริ้วรอยได้ ทำให้ผิวพรรณของเรานั้นยังคงเปล่งปลั่งดูดีเช่นเดิม และข้อสำคัญยังมีส่วนช่วยในการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวของเรานั้นแข็งแรง ผิวขาวกระจ่างใสดูเปล่งปลั่งสวยอย่างเป็นธรรมชาติ และที่สำคัญสารสกัดในแครนเบอร์รี่ยังช่วยให้ยับยั้งเอนไซม์คอลลาจิเนสและอิลาสเตส ที่เป็นต้นเหตุที่ทำให้ผิวของคุณไม่ยืดหยุ่นนั่นเอง เพราะฉะนั้นมาร์คหน้าใสที่มีแครนเบอร์รี่เป็นส่วนประกอบจะช่วยให้ผิวของคุณขาวกระจ่างใส และชุ่มชื้นอย่างเป็นธรรมชาตินั่นเอง
ส่วนสารสกัดของขมิ้นชันนั้นมีสรรพคุณทางยามาช้านานแล้ว และแก้อาการได้หลายอย่าง โดยเฉพาะการบรรเทาอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ และนอกจากนี้ขมิ้นชันยังนำมาใช้ในวงการความงามอีกด้วย โดยเฉพาะเรื่องของการนำมาทำเป็นสมุนไพรขัดหน้าหรือขัดผิว เพราะช่วยให้ผิวของคุณขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เพราะฉะนั้นจึงมีการนำขมิ้นชันมาใส่ลงในมาร์คหน้าใส
มาร์คหน้าใสนั้นมีหลายยี่ห้อมาก และหลายราคาด้วย ขึ้นอยู่กับส่วนผสมข้างในซอง ยิ่งหาวัตถุดิบยาก ราคายิ่งแพงหรือถ้าต้องใช้ความเชี่ยวชาญทางการแพทย์ในผลิตก็ยิ่งทำให้มีราคาสูงมากขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม การที่เราจะเลือกมาร์คหน้าใสสักซอง เราก็ต้องดูว่าใบหน้าของเรานั้นมีปัญหาอะไรบ้าง และถ้าซื้อแล้วสามารถแก้ปัญหาของเราได้หรือไม่ และเราเองก็ควรเลือกมาร์คที่น่าเชื่อถือมีรีวิว หรือมีเครื่องหมายมาตรฐานการันตีด้วย ไม่ใช่เลือกซื้อเพราะว่ามีราคาถูกหรือว่าอยากซื้ออย่างเดียว โดยในคราวนี้เราขอแนะนำTurmeric & Cranberry Seed Energizing Radiance Masque มาร์คหน้าใสที่จะเพิ่มความสดใสให้กับคุณ
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.kiehls.co.th
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 2 พฤศจิกายน 2561, 21:01:32 โดย guupost »