น้ำตบ ใช้อย่างไรให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

73 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ guupost

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 10123


น้ำตบ ใช้อย่างไรให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้านั้นมีหลากหลายมากมายขึ้นอยู่กับว่าคุณ ๆมีผิวหน้าแบบไหน มีปัญหาอะไร และหลายคนยังคงเชื่อว่าการบำรุงหน้าด้วยน้ำตบหลังจากการล้างหน้าจะช่วยฟื้นฟูและดูแลผิวได้ เนื่องจากในน้ำตบนั้นมีสารสกัดเข้มข้นและยังมีเนื้อบางเบามากกว่าเซรั่มเสียอีก เพียงแตะบนนิ้วมือและตบที่หน้าเบาๆ สารบำรุงผิวก็เข้าฟื้นฟูผิวได้โดยไม่ต้องรอ ความจริงแล้วน้ำตบมีหลากหลายแบรนด์มาก แต่แบรนด์ที่หลายท่านให้ความพึงพอใจและติดใจกัน นั่นคือ biotherm life plankton
Biotherm life plankton น้ำตบใช้เช่นไรให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด
น้ำตบนี้จะใช้บำรุงผิวจากการล้างหน้า แล้วหลังจากนั้นจึงค่อยลงครีมตามขั้นตอนต่อไป และเพื่อให้สารสกัดจาก life plankton ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ต้องเขย่าขวดทุกครั้งก่อนการใช้ด้วย เพื่อให้ตัวสารสกัดที่นอนก้นอยู่ลอยขึ้นมาผสมกับเอสเซ้นส์ และให้หยดประมาณ 6 หยด แล้วจึงลูบไล้ให้ทั่วหน้า ให้เริ่มจากที่หน้าผาก แก้มและลำคอ แล้วจึงตบเบาๆ ต่อมาให้ใช้น้ำตบ ตบผิวเบาๆ ด้วยปลายนิ้วให้ทั่วหน้า  และหากบริเวณไหนที่ควรรับการดูแลเป็นพิเศษ ให้เทน้ำตบเพิ่มอีก 2 หยดและนวดวนบริเวณนั้น แล้วให้นวดผิวหน้าจากด้านในสู่ด้านนอกในลักษณะเป็นแนวคลื่น ด้วย biotherm life plankton รับรองว่าผิวหน้าที่เคยแห้งกร้าน ผิวหมองคล้ำจะกลับมาดีเหมือนเดิมแน่นอน แนะนำว่าควรใช้เป็นประจำและสม่ำเสมอจึงจะเห็นผลได้ดี ถ้าใช้ๆ หยุดๆ อาจยังไม่เห็นผลมากพอ แล้วก็เลยพาลคิดว่าไม่ได้ผล
น้ำตบนั้นอาจมีราคาแพงกว่าครีมบำรุงผิวธรรมดาสักหน่อย เนื่องจากมีสารสกัดที่เข้มข้นมากและอาจมีราคาแพงด้วย ถ้าอยากทดลองให้แน่ใจก่อนเสียสตางค์ก็ให้ลองมองหาร้าน biotherm ดู เผื่อว่ามีตัวทดลองจะได้ลองนำมาใช้ก่อน เผื่อว่าเกิดอาการแพ้หรือไม่ถูกใจขึ้นมาจะได้ไม่ต้องมาเสียดายเงินทีหลังด้วย แต่บอกเลยว่า พบอาการระคายเคืองได้น้อยมากหรือไม่ค่อยจะมีคนแพ้เท่าไร เนื่องจากผลิตภัณฑ์นี้สกัดจากธรรมชาติอย่างแท้จริง เรียกว่า ใครแพ้นี่ผิวคงต้องบอบบางจริงๆ
น้ำตบ มีหลายแบรนด์ก็จริง แต่ควรเลือกที่แก้ปัญหาผิวได้ตรงจุด และมีสารสกัดจากธรรมชาติเพื่อช่วยให้ผิวของคุณฟื้นฟูและปรนนิบัติผิวได้ในทุกวัน และที่สำคัญควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ คุณภาพคุ้มราคาอย่าง biotherm life plankton สารสกัดธรรมชาติที่คัดสรรมาอย่างดี เพื่อผิวหน้าของท่าน ชายใช้ได้หญิงใช้ดี หากไม่เชื่อล่ะก็ ลองซื้อมาใช้ตบผิวดูสิรับรองว่าสวย หล่อสมใจแน่นอน
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  https://www.biotherm.co.th/th/women/face/collection/life-plankton.html