ครีมทาใต้ตาเลือกอย่างไรให้เหมาะสมกับตัวเองที่สุด

123 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ guupost

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 12277


ครีมทาใต้ตาเลือกยังไงให้เหมาะสมกับตัวเองที่สุด

ครีมทาใต้ตาถือว่ามีความสำคัญมาก เนื่องจากช่วยให้รอบดวงตาที่มีรอยย่นและหมองคล้ำ กลับมาสดใสแลดูสุขภาพดีได้อีกครั้ง แล้วเราจำเป็นต้องใช้ไหม และควรเลือกใช้อย่างไรดี

ความสำคัญของครีมทาใต้ตา
- ช่วยแก้ปัญหาต่าง ๆ ของดวงตาได้ ไม่ว่าจะเป็นรอยหมองคล้ำใต้ตาหรือริ้วรอยต่างๆ ได้ ช่วยให้คุณ ๆมีรอบดวงตาที่ดูเด็กดูดี
- Eye cream ช่วยทำให้รอบดวงตาของท่านดูอ่อนเยาว์ ส่งผลให้หน้าคุณดูเด็กลงด้วย
- ครีมทาใต้ตา เป็นครีมที่มีสารสกัดอ่อนโยนมาก ช่วยให้รอบดวงตาของคุณ ๆดูดี ได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึกด้วย ทำให้คุณมั่นอกมั่นใจที่จะสบตากับคนอื่น

การเลือก Eye cream ตามอายุ
อายุ 20+ การเลือกครีมทาใต้ตาในวัยนี้ต้องเลือกที่ช่วยแก้ไขปัญหาผิวของคุณได้โดยเฉพาะความหมองคล้ำใต้ตาและถึงแม้ว่าจะมีริ้วรอยไม่มากนัก แต่ก็สามารถแก้ไขได้เร็วกว่าช่วงอายุอื่น ฉะนั้น Eye cream จึงต้องเลือกที่มีส่วนผสมของวิตามินเช่น EและC
อายุ 30+ วัยนี้ควรต้องใช้ครีมทาใต้ตา ซึ่งไม่ใช่มีแต่ปัญหาความหมองคล้ำอย่างเดียว แต่ว่าจะเริ่มมีริ้วรอยเล็กๆ เพราะมีคอลลาเจนลดลง เพราะฉะนั้นจึงควรเลือก Eye cream ที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนหรืออาจจะเลือกสูตรที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย
อายุ 40+ วัยนี้มีเฉพาะริ้วรอยและความหมองคล้ำ และมีผิวหย่อนคล้อย ฉะนั้นครีมทาใต้ตาที่มีความเข้มข้นพิเศษ มีความชุ่มชื่นสูง ที่สำคัญอย่าลืมใช้ลูกกลิ้งเล็กกลิ้งใต้ตา ทั้งนี้เพราะจะทำให้เลือดลมหมุนเวียนได้ดีกว่า
ส่วนใครที่อยากจะมีครีมทาใต้ตาใช้ แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกแบรนด์ไหนดี ในคราวนี้เรามี Eye cream จากค่าย ไบโอเธิร์ม มาฝากกัน เนื่องจากว่าใต้ดวงตาของเราต้องการบำรุงอย่างล้ำลึก เนื่องจากมักจะแห้งกร้าน และมีรอยเหี่ยวย่นได้ง่าย  เพราะฉะนั้นจึงควรเลือกสูตรสารสกัดจากสาหร่ายแห่งความอ่อนเยาว์ (Algae of Youth) ซึ่งเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ BLUE THERAPY ถือเป็นส่วนผสมที่มาจากแหล่งน้ำแร่บริสุทธิ์ในกรีนแลนด์ และยังมีส่วนผสมที่เป็นเอกลักษณ์ของไบโอเธิร์ม นั่นคือ LIFE PLANKTON ที่สกัดมาจากแหล่งน้ำพุร้อนของประเทศฝรั่งเศส ที่ทำให้รอบดวงตาของคุณดูเนียนนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ อย่าง BIOTHERM BLUE THERAPY EYE-OPENING SERUM นอกจากสารสกัดจากธรรมชาติที่อัดแน่นแล้ว ครีมทาใต้ตา นี้ยังมีแปรงคล้ายมาสคาร่าใช้ในการนำเนื้อเซรั่มเข้าป้ายจากโคนขนตาสู่ปลายตา และยังสามารถใช้หัวไข่มุกในการนำเนื้อเซรั่มป้ายรอบดวงตา นับว่าเป็นการกระตุ้นให้หมุนเวียนโลหิตได้มากขึ้นด้วย เรียกว่าครบจบในหนึ่งเดียว

BIOTHERM BLUE THERAPY EYE-OPENING SERUM จึงถือเป็นครีมทาใต้ตาที่ตอบโจทย์ให้ทุกช่วงวัยได้มีรอบดวงตาที่เปล่งปลั่งไม่หมองคล้ำตามใจต้องการ
สั่งซื้อสินค้าได้ที่ https://www.biotherm.co.th/th/blue-therapy-eye-cream.html