ไนท์ครีม เลือกอย่างไรให้ดีที่สุด

54 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ guupost

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 10127


ไนท์ครีมเลือกอย่างไรให้ดีที่สุด

แม้ว่าคุณจะบำรุงผิวของท่านในช่วงกลางวันอย่างดี แต่ผิวของคุณ ๆก็ยังไม่ดีตามที่ต้องการ คุณลองถามตัวเองว่าตอนนี้คุณได้ใช้ไนท์ครีมบำรุงผิวบ้างหรือไม่ ถ้าคุณตอบว่าไม่เคยใช้นี่อาจเป็นสาเหตุให้ การบำรุงผิวหน้าของคุณ ๆไม่ได้ผล ทั้งนี้เพราะคุณละเลยการบำรุงตอนกลางคืน ซึ่งในช่วงที่คุณนอนหลับนี่แหละจะเป็นช่วงที่ระบบในร่างกายเริ่มฟื้นฟูตัวเอง เพราะฉะนั้นเราควรใช้ไนท์ครีมบำรุงผิวตอนกลางคืนกัน

การเลือกไนท์ครีม เลือกอย่างไรดี

สำหรับการเลือกใช้ไนท์ครีมนั้น เราใช้ปัจจัยหลายประการในการเลือก ไม่ว่า อายุของคุณ ปัญหาผิว ส่วนผสม สภาพผิว และราคาด้วย โดยการเลือกครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืนที่เหมาะสมกับผิวหน้าแต่ละช่วงอายุ ถ้าอายุ 20 ปีขึ้นไป การเลือกใช้น่าจะเป็นการฟื้นฟูบำรุงมากที่สุด เนื่องด้วยวัยนี้ยังต้องทำกิจกรรมมากมายในแต่ละวัน อาจทำให้ผิวต้องเผชิญกับมลภาวะต่างๆมากมาย ส่วนผิวอายุ 30 ปีขึ้นไป ควรเลือกไนท์ครีมที่ช่วยลดริ้วรอยจึงจะดีที่สุด เนื่องจากคอลลาเจนเริ่มลดน้อยลง ทำให้ผิวขาดความชุ่มชื้นและเริ่มหย่อนคล้อยลงนั่นเอง

ไนท์ครีมควรเลือกใช้ยี่ห้อไหนดี
สำหรับท่านที่ยังไม่เคยใช้ครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืนเลย และต้องการหาครีมทากลางคืนที่มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูง เราขอแนะนำ biotherm aquasource everplump night ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของ biotherm ซึ่งสกัดมาจาก Microalgae (สาหร่ายขนาดจิ๋ว) ที่มีคุณสมบัติในเรื่องการเก็บกักความชุ่มชื้นที่ผสมผสานกับนวัตกรรมใหม่อย่าง “Bounce Back Gel Texture ที่เป็นเอกลักษณ์ของไนท์ครีมตัวนี้เลย เนื่องจากว่าสามารถคืนตัวบนผิวได้ภายใน 5วินาที จึงสามารถล็อคความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้อย่างยาวนาน และที่สำคัญยังช่วยให้สามารถกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตได้ดีอีกด้วย
สำหรับวิธีการทาครีมบำรุงผิวกลางคืนให้ได้ผลนั้นควรทำความสะอาดผิวก่อน ต่อจากนั้นให้ลงเซรั่ม และทาไนท์ครีมนวดเบาๆ เว้นรอบดวงตา ให้พยายามทาก่อนเข้านอนครึ่งชั่วโมง

ประโยชน์ของไนท์ครีม
 เป็นการบำรุงผิวยามค่ำคืนเมื่อคุณ ๆต้องเผชิญกับมลภาวะต่างๆ ปกติแล้วครีมทาหน้าบำรุงผิวกลางคืนจะมีส่วนผสมที่เข้มข้น ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าของคุณให้ดูดีขึ้นได้ แต่ว่าต้องเลือกให้เหมาะกับผิวหน้าของท่านด้วยเพื่อทำให้เกิดประสิทธิภาพมากที่สุด
 ฉะนั้นใครกำลังมีปัญหาผิวทั้งๆที่มั่นใจแล้วว่าดูแลอย่างดี ลองดูสิว่าใช้ไนท์ครีม บำรุงผิวกลางคนหรือไม่ ถ้าคำตอบคือ ไม่ คุณควรมองหาครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืนที่เหมาะกับผิวหน้าคุณได้แล้ว เพื่อการบำรุงผิวที่ครบสูตร ตอบสนองต่อความต้องการของผิวได้ รับรองว่าคุณจะรักผิวมากขึ้น

ชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.biotherm.co.th/th/women/face/collection/blue-therapy.html