เซรั่มลดริ้วรอยนั้นจำเป็นกับใบหน้าของเราหรือเปล่า

54 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ guupost

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 10123


เซรั่มลดริ้วรอยจำเป็นกับผิวหน้าของเราหรือไม่
ครีมบำรุงผิวอย่างหนึ่งที่เราได้ยินมาเสมอนั่นคือ เซรั่ม ซึ่งตามความเข้าใจแล้ว เซรั่มคือ น้ำที่ใส่สารออกฤทธิ์เพื่อการบำรุงผิวอย่างเข้มข้น ซึ่งเซรั่มแต่ละแบบได้รับการออกแบบมาให้ดูแลผิวหน้าที่มีปัญหาต่างกัน โดยเฉพาะเซรั่มลดริ้วรอย ที่ในปัจจุบันนี้ทวีความสำคัญมากขึ้น เนื่องจาก แต่ละคนนั้นต้องเจอมลภาวะต่าง ๆมากมาย ไม่ว่าฝุ่นควัน แสงแดด เป็นต้น หรือการดำเนินชีวิตที่ความเคร่งเครียดตลอดเวลา และด้วยอายุที่มากขึ้น ริ้วรอยมาเยือนแน่นอน และการจะหาครีมทาอย่างเดียวนั้นคงไม่พอ ต้องใช้เซรั่มลดริ้วรอยเท่านั้นที่จะช่วยได้
เซรั่มลดริ้วรอย ในปัจจุบันนี้มีทั้งของผู้ชายและผู้หญิง โดยได้รับการออกแบบให้เข้ากับสภาพผิวของผู้ชายที่มีรูขุมขนกว้างกว่า ใบหน้าหยาบกร้านกว่า โดยอาจจะมีสารบำรุงผิวที่แตกต่างจากของผู้หญิงไปบ้างแต่มีผลลัพธ์เดียวกันคือ ช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้านั่นเอง แต่การที่ริ้วรอยจะลดลง ไม่ใช่แค่เพียงการใช้เซรั่มเท่านั้น ยังมีการดูแลตัวเองด้วย เริ่มจากการล้างหน้าเลย ไม่ควรล้างหน้าแรงเกินไป เนื่องจากอาจทำให้หน้าเหี่ยวย่นเกิดริ้วรอยได้ และอย่าเช็ดถูหน้าด้วยผ้าแรงๆ ทั้งนี้เพราะจะเกิดแรงเสียดสีที่ใบหน้าของเราได้ หากเรานั้นล้างหน้าอย่างถูกวิธีแล้ว ก็จะช่วยลดการเกิดริ้วรอยบนใบหน้าของเราได้ และก่อนออกจากบ้านทุกครั้งอย่าลืมทาครีมบำรุงและครีมกันแดดทุกครั้งด้วย เพื่อป้องกันการทำร้ายจากแสงแดด เนื่องด้วยแสงแดดถือเป็นตัวกลางสำคัญที่ทำให้ใบหน้าของเรานั้นเกิดริ้วรอยอีกด้วย ฉะนั้นการใช้เซรั่มลดริ้วรอยอาจไม่ดีเท่าการดูแลตัวเองก็ได้
เซรั่มลดริ้วรอย จึงเป็นทางเลือกหนึ่งของคนที่อยากจะรักษาผิวหน้าของตัวเอง ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาผิวหรือไม่มีก็ตาม การใช้เซรั่มลดริ้วรอยทุกวัน ช่วยให้คุณ ๆนั้นมีผิวที่ดีขึ้นและแข็งแรงมากขึ้น เนื่องจากการป้องกันไว้ก่อนดีกว่าการแก้ไขเยอะ เพราะถ้าหากคุณปล่อยให้ผิวหน้าของคุณมีปัญหา แล้วมาแก้ไขทีหลังในบางครั้งอาจจะไม่ทันก็ได้ ยิ่งอายุมากขึ้น ริ้วรอยก็ยิ่งมีมากขึ้นด้วย ถ้าเราใช้เซรั่มลดริ้วรอยที่มีคุณภาพมาตรฐานอยู่แล้ว ก็จะช่วยลดความเสี่ยงในการลดริ้วรอยลงได้ คุณจะเป็นคนอายุน้อยที่สวยหล่อและอาจเป็นคนอายุมากที่ดูดีในอนาคต และอย่าลืมเลือกใช้เซรั่มยี่ห้อดีๆด้วย ดูจากรีวิวหรือสรรพคุณของเซรั่มก็ได้ เพื่อให้คุณนั้นได้ใช้เซรั่มที่มีคุณภาพดี เหมาะกับสภาพผิว
ติดต่อสอบถามได้ที่ https://www.kiehls.co.th