โฟมล้างหน้าสิวสำหรับท่านที่เป็นสิวห้ามพลาด

98 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ guupost

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 13991


โฟมล้างหน้าสิวที่ท่านที่เป็นสิวห้ามพลาด
สิว เป็นสิ่งแปลกปลอมที่เกิดขึ้นบนใบหน้าหรือส่วนต่างๆ ซึ่งเกิดได้จากหลายสาเหตุ และมักสร้างความไม่มั่นใจให้กับผู้เป็นสิว และสิวเองก็มีหลากหลายชนิด มีวิธีการดูแลรักษาที่ต่างกัน และการรักษาที่ดีที่สุด นั่นก็คือ การล้างหน้าให้สะอาด ก็เพราะว่าคือพื้นฐานในการดูแลผิวอยู่แล้ว ซึ่งการเลือกโฟมล้างหน้าสิว เป็นสิ่งหนึ่งที่คุณควรให้ความสำคัญ ทั้งในเรื่องของเนื้อโฟม ส่วนผสมในโฟมและผลลัพธ์ที่จะเกิดขึ้น ปกติแล้วการเลือก โฟมล้างหน้าลดสิวที่มีสมุนไพรเป็นส่วนผสมจะได้รับความสนใจอย่างมาก เนื่องจากมีความปลอดภัย และอันตรายน้อยกว่าโฟมล้างหน้าที่มีสารเคมี

โฟมล้างหน้าลดสิวกับสมุนไพรที่ควรมีในโฟมล้างหน้า
โฟมล้างหน้าลดสิว มีหลายแบรนด์มาก แต่ส่วนประกอบที่นิยมนำมาใส่ในโฟมล้างหน้า อาจจะมีสารเคมีบางชนิด น้ำ และตัวยาสมุนไพรต่างๆ ซึ่งวันนี้เราจะมาดูกันว่า ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าควรใส่สารอะไรลงไปบ้าง เพื่อทำให้ผิวหน้าของเราดีขึ้น

ศ.ดร.พรพัสนันท์เดชประสิทธิโชคคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต (มสด.) ร่วมกับกรมทรัพยากรธรณีและมหาวิทยาลัยพะเยาทำวิจัยคิดสูตรครีมสครับขึ้นมาด้วยการใช้กากของเหง้าขิง และยังได้ค้นพบว่ากากของเหง้าขิงนั้นมีความสามารถช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ที่สดใสดกว่า และยังช่วยลดการระคายเคืองและแห้งตึง รวมถึงลดรอยด่างดำได้อีกด้วย

ส่วนอบเชยนั้นมีคุณสมบัติช่วยต้านการอักเสบ ช่วยสมานแผล แถมยังมีสารต้านอนุมูลอิสระในระดับสูง จึงมีส่วนช่วยในการชะลอความชรา และป้องกันริ้วรอยที่อาจจะเกิดกับผิว
กำยาน มักใช้เป็นส่วนผสมในเครื่องสำอาง มีสรรพคุณในการรักษาแผลสดและป้องกันการติดเชื้อได้ เพราะฉะนั้นใครเป็นสิวอักเสบก็จะช่วยให้ยุบตัวได้เร็วขึ้น
การบูร แก้โรคผิวหนังเรื้อรังต่างๆ เช่น กลาก เกลื้อน ทำให้ผิวเย็น รู้สึกสดชื่น นุ่มชุ่มชื้นขึ้น

จะเห็นได้ว่า สมุนไพรแต่ละชนิดมีส่วนช่วยดูแลและทำให้ผิวหน้าของเราดีขึ้น ยิ่งใครเป็นสิวต้องรู้จักเลือกโฟมล้างหน้าสิวที่ดีและเหมาะสมกับปัญหาผิวของตัวเองด้วย เพื่อประสิทธิภาพในการดูแลผิวขั้นสูงสุดนั่นเอง ยิ่งถ้าเป็นโฟมล้างหน้าลดสิวเนื้อเจลยิ่งดี เนื่องจากมีฟองน้อยล้างออกง่าย ไม่ต้องกลัวว่าจะตกค้างที่ผิวด้วย และหากใครกำลังมองหาโฟมล้างหน้าสิวอยู่ล่ะก็ อยากให้คุณนั้นได้ลองใช้ Blue Herbal Acne Cleanser Treatment เจลล้างหน้าลดสิวที่ป้องกันการเกิดสิว ลดอาการอักเสบของสิวลงได้ ใช้แล้วไม่รู้สึกตึงและแสบหน้า ช่วยให้ใบหน้าเย็นสดชื่อ รู้สึกผ่อนคลายได้ ทำให้ใบหน้าของท่านสดใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และคุณจะรักผิวหน้ามากขึ้น

ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.kiehls.co.th