ครีมหน้าใสไร้สิวกับส่วนผสมในครีมที่ควรมี

79 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ guupost

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 10123


ครีมหน้าใสไร้สิวกับส่วนผสมในครีมที่ควรมี
สำหรับใคร ๆที่มีปัญหาหน้าสิว ผิวมีริ้วรอย จนทำให้ขาดความมั่นอกมั่นใจและไม่รู้ว่าจะเลือกครีมแบบไหนมาบำรุงผิวดี ในวันนี้เรามีเทคนิคการเลือกครีมหน้าใสไร้สิวมาฝากกัน รับรองว่าหน้าสวยๆของ คุณจะกลับมาแน่นอน
ส่วนผสมครีมลดสิวอุดตันที่คุณต้องคำนึงถึงมีอะไรบ้าง
ครีมหน้าใสไร้สิว ต้องมีตัวท็อปอย่าง กรดซาลิซิลิก แอซิด (BHA) ใช้เป็นส่วนผสมของเครื่องสำอางหลายชนิด ทั้งนี้เพราะมีคุณสมบัติสำคัญที่ใช้ในการลอกผิวและผลัดเซลล์ผิวได้ และช่วยเร่งวงจรในการผลัดเซลล์ได้ และให้ ผลลัพธ์ที่ดีในสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอในบริเวณที่โดนแดด ที่สำคัญกรดซาลิซิลิก แอซิดยังช่วยลดการเกิดสิวและการอุดตันของสิวลงได้  และที่สำคัญยังช่วยรักษาโรคหน้าแดงได้ด้วย แต่ว่าต้องมีการควบคุมจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา โดยใน เครื่องสำอางจะใช้กรดนี้ไม่เกิน 2 %  และยังมีอีกสารหนึ่งชนิดคือไลโป ไฮดรอกซี่ แอซิด  (LHA) ช่วยขจัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่เสื่อมสภาพแล้ว ทำให้ลดโอกาสในการเกิดสิวลงได้ ช่วยให้ใบหน้าขาว เนียนขึ้นได้ รับรองว่านี่คือครีมลดสิวอุดตันที่น่าใช้จริงๆ
ครีมหน้าใสไร้สิวควรมี  วิตามินบี 3 ซึ่งเป็นวิตามินที่สามารถละลายน้ำได้ ช่วยให้ผิวของคุณขาวกระจ่างใสได้ เนื่องจากช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าทำให้ เกิดเซลล์ผิวใหม่ และยังเพิ่มการไหลเวียนของเลือดได้ จึงมีส่วนในการช่วยลดรอยคล้ำใต้ตาได้  แต่ต้องใช้ ในปริมาณน้อย และควรเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อบำรุงดวงตาโดยเฉพาะด้วย ผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตาจะสามารถใส่วิตามิน บี 3 ลงไปได้เพียง 2% เท่านั้น แต่ถ้าเป็นการบำรุงผิวธรรมดาแล้วนั้นสามารถใส่ได้ไม่เกิน 5  % เท่านั้น และนอกจากนี้วิตามินบี 3 ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยให้เรามีใบหน้าที่ขาวกระจ่างใสลดริ้วรอยลงได้ ด้วย ซึ่งความจริงแล้วเราสามารถทานวิตามินบี 3 เข้าไปเองได้ แต่ถ้าจะให้ผิวดีขึ้นอย่างรวดเร็วก็ต้องมีการบำรุง ภายนอกกันด้วย เพียงแค่นี้ก็ขาวกระจ่างใสไม่ต้องกลัวสิวอุดตันมากวนใจเลยล่ะ
แต่จำไว้ว่าไม่ว่าจะเลือกซื้อ ครีมลดสิวอุดตันยี่ห้อไหนก็ตาม ก็ต้องเลือกที่มีคุณภาพมาตรฐานด้วย เพื่อให้ท่านได้ใช้ครีมที่มี ประสิทธิภาพและมีความเหมาะสมต่อสภาพผิว เช่น ว่าครีม Breakout Control Acne Treatment Facial Lotion  (60 ml.)  รับรองว่า ผิวของคุณต้องดูดีขึ้นอย่างแน่นอน และท่านเอง จะต้องซื้อใช้ซ้ำใหม่ และอาจจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่คุณชื่นชอบที่สุดก็ได้ ไม่เชื่อหรอ อย่างนี้ต้องลองหาซื้อมาใช้ ดู

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ ที่ https://www.kiehls.co.th
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 29 ตุลาคม 2561, 18:19:11 โดย guupost »