มาร์คหน้าลดสิวเลือกหายังไงให้เหมาะกับตัวเราที่สุด

88 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ guupost

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 10123


มาร์คหน้าลดสิวเลือกอย่างไรให้ดีที่สุด
สำหรับท่านใดที่กำลังเป็นสิวและต้องการสารที่เข้มข้นและเห็นผลจริงในการกำจัด ในคราวนี้เรามีสมุนไพรที่เป็นส่วนผสมสำคัญมาฝากกัน หากใครอยากให้สิวหายก็เลือกใช้มาร์คหน้าลดสิวที่มีส่วนผสมนี้ก็แล้วกัน
มาร์คหน้าลดสิวควรมีสมุนไพรอะไรเป็นส่วนประกอบบ้าง
โอ๊ตมิลหรือข้าวโอ๊ตบดที่ท่านนำมาทานเป็นอาหารเช้า ให้คุณวางทิ้งไว้จนเย็น และนำมาพอกตรงที่เป็นสิว แค่เพียง 10นาที แล้วล้างออก โดยข้าวโอ๊ตจะดูดซับไขมันและแบคทีเรียของผิวที่ตายแล้วออกมา ซึ่งจะช่วยป้องกันสาเหตุของการเกิดสิวให้ท่านได้ด้วย และหากคุณรู้สึกว่าหน้าของคุณนั้นเริ่มมีริ้วรอย แห้งกร้านแล้วล่ะก็ให้ลองข้าวโอ๊ตประมาณ 3/4 ถ้วยตวงและน้ำเปล่ามาปั่นรวมกันประมาณ 3-4 นาที แล้วนำน้ำผึ้งและโยเกิร์ตอย่างละ 2 ช้อนโต๊ะ แล้วตามด้วยไข่ขาวผสมให้เข้ากัน แล้วพอกหน้าทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำอุ่น เพียงเท่านี้หน้าของคุณจะขาวใสเนียนนุ่มไร้สิวอีกด้วย เพราะฉะนั้นถ้าอยากได้มาร์คหน้าลดสิวก็อยากให้ลองเลือกที่มีส่วนผสมของโอ๊ตมิลด้วย รับรองว่าสิวบนใบหน้าจะหายไปแน่ๆ
มาร์คหน้าลดสิวอะโลเวร่าหรือว่านหางจระเข้ เป็นสิ่งที่นิยมกันมาก เพราะว่าพืชสมุนไพรชนิดนี้บำรุงผิวที่เราคุ้นเคยกันดี ซึ่งมีสรรพคุณที่ใช้ในการบำรุงผิวมากมาย ไม่ว่าจะเป็นลดสิว จุดด่างดำเนื่องจากว่าอะโลเวร่านั้นมีความสามารถในการช่วยลดการอักเสบของผิวได้ และนอกจากนี้ยังเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวของคุณได้ด้วย เพราะฉะนั้นไม่ว่าหนุ่มสาวคนไหนที่รู้สึกว่า ผิวของคุณแห้งกร้านล่ะก็ให้คุณ ๆนั้นลองมองหาผลิตภัณฑ์ที่เป็นว่านหางจระเข้ใช้ดู และหากใครที่กำลังแพ้เครื่องสำอางหรือว่าต้องการให้ใบหน้าได้พักผ่อน การใช้อะโลเวร่าก็ช่วยให้ใบหน้าของคุณผ่อนคลายได้ ทำให้หน้าของคุณ ๆชุ่มชื่นลดการระคายเคืองได้ แต่เน้นย้ำว่าต้องเป็นแบบธรรมชาติที่ไม่มีสารอะไรเจือปนเลย แถมการใช้ว่านหางจระเข้บำรุงผิวยังช่วยให้ผิวของคุณชุ่มชื้น และแต่งหน้าได้ติดทนมากขึ้น เพราะสภาพผิวที่ดีจากภายในสู่ภายนอกนั่นเอง
นอกจากนี้มาร์คหน้าลดสิวที่มีคุณภาพสูงยังมีส่วนประกอบอีกมากมายที่จะช่วยให้ผิวของคุณ ๆไม่มีสิว หน้าผ่องใสและมีความมั่นใจมากขึ้น อย่างเช่น Rare Earth Deep Pore Cleansing Masque ที่มีส่วนผสมของไวท์เคลย์จากอะเมซอน อะโลเวราและโอ๊ตมิลเป็นตัวเอกที่จะช่วยให้ผิวหน้าของท่านขาวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ ลดรอยด่างดำได้ ไม่มีสิวมากวนใจ คุณสมบัติเยอะขนาดนี้ก็ลองซื้อใช้กันดู มาร์คหน้าลดสิว ราคารับได้ มีมาตรฐานการันตีด้วยรีวิว

ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.kiehls.co.th