การทำ Affiliate CPA ทำเงินเข้ากระเป๋าต่อให้คุณต่อสัปดาห์ได้จริงหรือหลอกกัน

2449 1

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ ball854

  • สมาชิกใหม่(แรกเข้า)
  • *
  • กระทู้: 4
 :MH10: :MH10:การทำ Affiliate CPA ทำเงินเข้ากระเป๋าต่อให้คุณต่อสัปดาห์ได้จริงหรือหลอกกัน !!   :MH46:..

 :MH50: :MH50:
สวัสดีครับ ก่อนอื่นต้องสวัสดีทุกท่านที่เข้ามาอ่านบทความการรีวิวงานออนไลน์ที่มีชื่อว่า Powerhouse Affiliate ในครั้งนี้ครับ งั้นผมขอแนะนำตัวก่อนว่าผมชื่อ “บอล” ครับ
  งานออนไลน์นี้ สามารถทำได้จริง แต่คนส่วนมาก ถูกหลอกลวง มากับงานออนไลน์ บ้างก็เสียเงินไปฟรีๆ บ้างก็ทำแล้วไม่ได้เงิน บ้างก็โดนเว็ปปิดตัวหนีผมเข้าใจดีเลยครับ เพราะผมก็เคยโดนหลอกมาเหมือนกัน และสิ่งที่ผมกำลังจะบอกต่อไปนี้ มันคือเรื่องจริง และผมจะพูดแบบตรงๆ ไม่มีการปิดบังข้อมูลแต่อย่างใด

 ปล.มันคื่อเรื่องจริง  จากผมเองที่พูดแบบตรงไปตรงมา....

........................Powerhouse Affiliate คืออะไร ? น่าเชื่อถือไหม ? เปิดมานานหรือยัง?
แน่นอนครับว่าคำตอบก็คงจะเป็น “ใช่ น่าเชื่อถือ เปิดมานานแล้ว” มาฟังผมอธิบายเพิ่มเติมกันหน่อยครับ มาที่คำถามแรกเลย Powerhouse Affiliate คืออะไรกันแน่?

เมื่อคุณเข้าร่วม Powerhouse Affiliate คุณสามารถเข้าถึงหลักสูตรการฝึกอบรมด้านการตลาดแบบพิเศษและเครื่องมือเพิ่มเติมและแหล่งข้อมูลอื่น ๆ ได้ นอกจากนี้บริษัทยังมีระบบสำหรับสมาชิกระดับพรีเมียมซึ่งประกอบด้วยหลักสูตรฝึกอบรมขั้นสูงและตัวอย่างการทำงานที่ใช้งานอยู่ทั้งหมด
Powerhouse Affiliate คือ Platform การทำงานออนไลน์ในรูปแบบของ CPA PROGRAM และ Affiliate Marketing แล้ว CPA Program กับ Affiliate Marketing มันคืออะไรล่ะ?
โดยปกติการหาเงินในลักษณะ Affiliate Program เราจะได้เงินก็ต่อเมื่อเราขายของได้ เมื่อขายได้เราก็จะได้ค่าตอบแทน แต่มาในช่วงหลังนี้ได้มี Affiliate Program ที่ทำให้เราได้เงินโดยที่เราไม่ต้องขายของเลย แต่จะแลกมาด้วยการกระทำบางอย่างนั่นก็คือ “Action” เช่น การกรอกอีเมล์ (Email Submit), การตอบแบบสอบถาม (Survey) เป็นต้น เราเรียกจึงเรียก Affiliate Program ในรูปแบบนี้ว่า Cost per Action หรือ CPA นั่นเอง!
ซึ่งเจ้าตัว Powerhouse Affiliate เองก็ได้เปิดระบบในส่วนของ CPA Program ไว้ให้พวกเราเข้ามาทำงานนั่นเอง

Powerhouse Affiliate น่าเชื่อถือไหม? เปิดมานานหรือยัง?
แน่นอนครับว่าก่อนที่ผมจะตัดสินใจเข้ามาทำงานตัวไหน ผมต้องศึกษาข้อมูลอย่างดีก่อนที่ผมจะตัดสินใจลงทุนทำงาน เพราะไม่งั้นผมก็จะเสียเวลาไปฟรีๆ โดยที่ไม่ได้อะไร
งานตัวนี้เป็นบริษัทของ Joey Babineau

Joey Babineau เป็นคนที่ทำงานด้าน CPA และ Affiliate มาเป็นเวลายาวนาน ถ้าให้พูดถึงประสบการณ์และความรู้ในด้านงานออนไลน์นี้ ก็คงจะพูดได้ว่า มากล้นด้วยความรู้เลยทีเดียว และเป็นเจ้าของบริษัท VaultMedia.com & PowerhouseAffiliate.com ที่ผมทำอยู่นั่นเอง และที่สำคัญ บริษัทนี้เปิดมายาวนานกว่า 5 ปี เพราะบริษัทนี้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2013 นั่นเอง
 เราจะได้เงินจาก Powerhouse Affiliate ได้อย่างไร ?
อย่างที่ผมอธิบายไปตอนต้นครับว่า งานตัวนี้เป็น CPA Program นั่นหมายความว่า เราก็ต้องทำการโปรโมท หาคนมา Action (การกระทำ) แล้วเราก็จะได้ค่าตอบแทนครับ
 การที่จะได้เงินแบบสรุปง่ายๆเลยก็คือ เราจะได้รับเงิน $0.75/Sign up (คนสมัครเข้ามา) แต่ Sign Up ในที่นี้ไม่จำเป็นจะต้องเสียเงินแม้แต่บาทเดียวนะครับ คนที่สมัครเข้ามาแค่สมัครเข้ามาแบบฟรีๆ โดยที่เขาไม่เสียอะไร เราก็ได้รับเงิน $0.75 หรือประมาณ 24 บาทแล้ว 24 บาทต่อ 1 คน ย้ำนะครับว่า ต่อ 1 คน

ลองคำนวณรายได้เล่นๆดูนะครับ 24 บาท ต่อ 1 คน

“24บาท x 1,000 คน = 24,000 บาท นั่นเอง” ง่ายมากเลยใช่ไหมครับ.
.....

งานตัวนี้มีค่าใช้จ่ายในการเริ่มต้นทำงานไหม ?
งานตัวนี้สามารถเริ่มทำได้ 2 แบบครับ ทั้งแบบฟรี และแบบเสียเงิน
มาพูดถึงเรื่องการเริ่มต้นการทำงานของงานตัวนี้กันดีกว่าครับ

การทำงานจะแบ่งเป็น 2 รูปแบบนั่นก็คือแบบฟรี กับแบบเสียเงิน ผมขอพูดถึงแบบเสียเงินก่อนแล้วกันนะครับ

แบบเสียเงิน (Premium Member หรือ VIP)
เราจะต้องลงทุนประมาณ $47 ต่อเดือน (สามารถยกเลิกการเป็นสมาชิกตอนไหนก็ได้)

ข้อดีของการทำงานแบบเสียเงิน (Premium Member หรือ VIP)
สามารถได้รับ $0.75 ต่อ 1 ครั้งที่มีคนสมัครเข้ามาแบบฟรีได้ทันที โดยที่คนคนนั้นไม่จำเป็นจะต้องเสียเงินอัพเกรดใดๆทั้งสิ้น เพียงแค่เขาทำการสมัครเข้ามาแบบฟรี ผ่านลิ้งก์ Affiliate ของเรา เราก็จะได้รับเงิน $0.75 ทันที

แบบฟรี (FREE Member)
เราไม่ต้องลงทุนใดๆ แต่เราต้องทำการสมัครสมาชิกแบบฟรีก่อนเท่านั้น ย้ำนะครับว่า สมัครแบบฟรีก่อนเท่านั้น โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น (ซึ่งสามารถดูวิธีการสมัครสมาชิกแบบฟรีได้ในหัวข้อถัดไป)

ข้อดีของการทำงานแบบฟรี + ข้อเสีย (FREE Member)
สามารถได้รับค่าคอมมิชชั่นได้ แต่คอมมิชชั่นในที่นี่ไม่ได้หมายถึง $0.75 ต่อ 1 คน ถ้าเราเลือกที่จะทำงานแบบฟรี เราก็ต้องเหนื่อยกว่าแบบเสียเงินอย่างแน่นอน เพราะสิ่งที่เราต้องทำ ไม่ใช่การหาคนมาสมัครแบบ “ฟรี” แต่เราต้องหาคนมาอัพเกรดเพื่อให้ได้ค่า คอมมิชชั่นจากการอัพเกรด (รายได้ประมาณ $18-$23 ต่อจำนวนครั้งที่มีอัพเกรด)

สรุปความแตกต่างระหว่างการทำงานแบบเสียเงินกับแบบฟรี
การทำงานแบบเสียเงิน เราสามารถได้รับ $0.75: 1 คนสมัครแบบฟรี และสามารถได้รับค่าคอมมิชชั่นแยกต่างหากถ้าเขาทำการอัพเกรด VIP แบบเราครับ

การทำงานแบบฟรี เราจะไม่สามารถรับ $0.75: 1 คนสมัครแบบฟรี แต่สามารถได้รับค่าคอมมิชชั่นแยกต่างหากถ้าเขาทำการอัพเกรด VIP

วิธีการสมัครสมาชิก Powerhouse Affiliate แบบฟรี!
คุณสามารถทำการสมัครสมาชิก Powerhouse Affiliate แบบฟรีได้ทันที โดยที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น เพื่อทำการเริ่มต้นการโปรโมททันที!....
 :MH30: กดตรงนี้เลยครับ Powerhouseaffiliate.com :MH30:

วิธีการสมัครสมาชิก (วิธีแบบรูปภาพ) :MH51: :MH51: :MH51:

ปล..
ถ้าสรุป ได้ง่ายเลย ก็คือการทำpower house นั้นก็คือ แบบฟรีก็ได้ ทำแบบเสียเงินก็ได้ การทำงานแบบฟรี เราจะไม่สามารถรับ $0.75: 1 คนสมัครแบบฟรี แต่เราต้องหาคนมาอัพเกรดเพื่อให้ได้ค่า คอมมิชชั่นจากการอัพเกรด (รายได้ประมาณ $18-$23 ต่อจำนวนครั้งที่มีอัพเกรด) ต้องเหนื่อยกันมากกว่าคนสมัครแบบเสียเงิน การทำงานแบบเสียเงิน เราสามารถได้รับ $0.75: 1 คนสมัครแบบฟรี และสามารถได้รับค่าคอมมิชชั่นแยกต่างหากถ้าเขาทำการอัพเกรด VIP แบบเราครับ....

 
 (คลิปนี้มีคำตอบ) Powerhouse Affiliate คือ แชร์ลูกโซ่?? ให้เครดิตคุณ.. MJ Opo... จะช่วยตอบให้คำถามต่างให้เข้าใจครับ..
https://youtu.be/JB57hDSDVtM?t=115
:MH30:เมื่อดูเส็จแล้ว กดสมัครสมาชิก Powerhouse Affiliateแบบฟรี!กดตรงนี้เลยครับ
 Powerhouseaffiliate.com:MH30:

ถ้ามีปัญหาสังสัยอะไร ก็ผมได้ที่ line "n-b35" ของผมให้เลยครับ

และขอบคุณ ทุกๆ คนๆ ได้เห็นได้อ่านบทความรีวิว นี้ คับ บาย บาย ...
 :MH21: :MH21: :MH21:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 11 ตุลาคม 2561, 14:18:33 โดย ball854 »

ออฟไลน์ ball854

  • สมาชิกใหม่(แรกเข้า)
  • *
  • กระทู้: 4