Justcar เพราะเรา เป็นตลาดกลาง ซื้อขายรถยนต์ ที่คนพูดถึงที่สุด

56 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ dreamyies

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 141

Justcar ตลาดกลางซื้อขายรถมือสองที่ดีที่สุด


ซื้อรถยนต์มือสองเช่นไรไม่ให้โดนหลอก

- ดูด้วยตาภายนอก อันนี้เกิดเรื่องที่ยากที่สุด รวมทั้งต้องทำอย่างมีสติสัมปชัญญะ เนื่องจากว่าอันตรายที่สุดคือไปพบรถยนต์ที่เราถูกใจ โอ้โหราคาก็ดีแล้วอาจก่อให้เราสายตาพล่ามัว อยากรีบๆซื้อกลัวคนปาดหน้า! เอาหละมีสติ คิดไว้เสมอว่าของถูกของดีไม่มีในโลก..ให้ไปดูรถนั้นช่วงกลางวัน จอดในร่มที่มีแดดแรงๆข้างนอกเข้ามาได้เอามือคลำรอบคันโดยยิ่งไปกว่านั้นตามสันนูน จำเป็นต้องไม่สะดุด เคาะมองรอบคันเสียงก้องดียิ่งกว่าทึบ เพราะแปลว่าไม่เคยทำสีมา นั่งเล็งมองสีว่าเสมอกันทั้งคันหรือเปล่าประทีปเก่าเสมอกันมั้ยทั้งซ้ายขวา หน้าหลัง ฟิล์มกรองแสงเสมอกันมั้ย ถ้าหากไม่เท่ากัน เปลี่ยนใจทันทีอย่าเสียดาย ด้วยเหตุว่าเงินยังอยู่กับพวกเรา รถยนต์นะหาใหม่ได้ " ซื้อรถยนต์มือสอง "

 - สัมผัสด้านใน สิ่งที่จับความรู้สึกได้ง่ายที่สุดเป็นกลิ่นอย่าให้กลิ่นของน้ำหอมปรับอากาศในรถทำให้เรารู้สึกว่าเขาดูแลรถดี เพราะว่าอันที่จริงแล้วพวกที่อัดกลิ่มหอมร้ายแรงเราต้องระวัง และชั่งใจเป็นพิเศษ เอาหละไม่เป็นไร ขอให้ผู้ครอบครองเอาน้ำยาออก แล้วเปิดประตูทุกบานครู่หนึ่ง แล้วปิดทิ้งไว้ไปเดินมองอันอื่นและก็หลังจากนั้นจึงค่อยเปิดเข้ามาใหม่ เหม็นอับ ชื้นเป็นเรื่องที่ควรลีกเลี่ยงเด็ดขาด เนื่องจากว่ามันมีความหมายว่าไปเจอน้ำหลากมาแน่ๆดึงประพรมรองเท้าออกดูล่างนั้น มีคราบ มีสนิม หรือเศษเหล็ก เศษกระจก อยู่หรือเปล่าทั้งผองนี้เป็นข้อตกลงนควรจะหลบหลีกถ้าหากเจอเครื่องมือต่างๆในรถสุดแล้วแต่ความชื่นชอบ ถ้าหากดีถือเป็นของสมนาคุณ อย่าให้เป็นหลักในการตัดสินใจซื้อเพราะเหตุว่าเครืองเสียง มีเนวิเกเตอร์.. ขณะนี้สิ่งเหล่านี้ถูกมากมายเมื่อไปจัดตั้งเอง แล้วก็ได้รุ่นใหม่กว่า

 - ตรวจภายใน มาถึงเรื่องที่มือใหม่จำเป็นต้องมีความสนใจจริงๆกันละเปิดฝากระโปรงด้านหน้า มองพวกจุดวางของเครื่องไม้เครื่องมือต่างๆจับโยกมองว่ายังจัดตั้งอย่างแน่นหนา จริงๆถ้าหากมีฝุ่นจับครึ้มๆเท่ากันตลอด ดีกว่ามีความเห็นว่าพึ่งจะไปล้างมา ลงแว็กซ์ซะเอี่ยมทำให้เราไม่อาจจะมองเห็นคราบต่างๆได้น่าฟังเขาล้างไปหมดแล้ว ซึ่งรถเต๊นท์โดยมากทำอย่างงี้ ดูท่อทางเท้าน้ำ น้ำมัน ไม่มีรอยฉ่ำเยิ้ม หรือรอยเปื้อนน้ำมัน ขั้วแบตไม่มีคราบเกลือดูรอยตะเข็บเชื่อมว่ายังมีสีเดิมทับอยู่ รูต่างๆยังกลมอยู่ เอาหละหากเป็นตามนี้พอวางใจได้ทำแบบนี้เมื่อเปิดฝากระโปรงข้างหลัง รวมทั้งมองที่สันประตูด้วยด้วยเหมือนกัน
ข้อที่ควรจะถามก่อนซื้อรถมือสอง


หากการซื้อรถยนต์มือสองสักคันทำให้คุณรู้สึกยุ่งยากในการเดินทางไปดูรถยนต์ดังที่ต่างๆการโทรไปสอบถามข้อมูลเบื้องต้นกับผู้ครอบครองรถน่าจะเป็นวิธีที่ทำให้ท่านประหยัดทั้งยังเวลาและค่าใช้สอยก้าวหน้าที่สุด แม้กระนั้นจะถามอย่างไรดี เรามาดูกันกันเลย

“เลขไมล์อยู่ที่เยอะแค่ไหนแล้ว”
แม้ว่ามากยิ่งกว่า 30,000 กม. หรือน้อยกว่า 5,000 กม.ด้านใน 1 ปี ก็จำเป็นต้องมาถามกันสักนิดว่าเพราะเหตุไร เนื่องจากว่ารถยนต์ที่มีเลขไมล์เป็นจำนวนมากบางกรณีอาจดีมากยิ่งกว่ารถยนต์ที่มีเลขไมล์น้อยก็ได้ เพราะรถยนต์ที่วิ่งระยะยาวนั้นเครื่องจักรกลจะทำงานได้ดีกว่ารถยนต์ที่วิ่งแล้วจอด หรือวิ่งแค่ระยะสั้้นๆ " ซื้อขายรถยนต์มือสอง "

“รถยนต์มีเครื่องไม้เครื่องมือเสริมอะไรมาบ้าง”
ถึงจะบอกหรือเปล่าได้บอกในประกาศก็เป็นสิ่งที่คุณน่าจะจำเป็นต้องถาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งวัสดุอุปกรณ์หลักๆอาทิเช่น ชุดครุยส์คอนโทรล กระจกกระแสไฟฟ้า เบาะปรับไฟฟ้า ระบบเครื่องปรับอากาศ เกียร์ธรรมดาหรือเกียร์ออโต้ แอร์แบ็ค กระจกสำหรับด้านหลังปรับไฟฟ้า ฯลฯ เนื่องจากเมื่อคุณถามอีกครั้ง คุณอาจจะได้ข้อมูลเกี่ยวกับแต่ละอุปกรณ์เยอะขึ้นเรื่อยๆก็ได้

“ภาวะของรถยนต์เป็นอย่างไรบ้าง”
อาจเริ่มต้นด้วยปริศนากว้างๆเช่น “ภาวะนางอัปสรหรือเปล่า” แล้วค่อยเจาะลึกเพราะเหตุว่าเมื่อคุณถามไปเรื่อยๆข้อมูลของรถยนต์จะเบาๆถูกป้อนเพิ่มขึ้นจากคนขาย " ขายรถยนต์มือสอง "

“สภาพตัวรถยนต์ข้างในรวมทั้งด้านนอกเป็นยังไง”
ถ้าว่าปัญหาที่แล้วยังมิได้คำตอบมากซักเท่าไหร่ คุณอาจถามให้เจาะจงมากขึ้นเรื่อยๆด้วยปริศนานี้

สนใจติดต่อ สอบถามเราได้ตามด้านล่างนี้ครับ

LINE : @justcar

ซื้อขายรถยนต์มือสอง https://justcar.co.th


ทำไมคุณถึงต้องใช้บริการจาก Just Car ?

เราตรวจสอบทุกอย่างให้คุณ
เราจะทำการตรวจสอบทั้งสภาพของรถ ประวัติของรถและประวัติอาชกรรมของรถให้กับคุณ คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รถที่ดีที่สุดเมื่อซื้อผ่านระบบของ Just Car

เรามีประกันหลังการขายให้รถทุกคัน
เรามีประกันหลังการขายให้กับรถทุกคันที่ซื้อผ่านเรา เพื่อให้ลูกค้าทุกคนสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รถคันที่ดีที่สุดจาก Just Car

อยากซื้อ อยากขาย ให้เราจัดการให้
Just Car จะทำหน้าที่หารถที่เหมาะสมให้กับคุณโดยคุณไม่จำเป็นต้องมีความรู้เรื่องรถ เราจะทำการจัดการให้ตั้งแต่เริ่มซื้อจนกระทั่งการขายเสร็จสิ้น

 เรายินดีให้บริการด้วยใจ
เรายึดความพึงพอใจของลูกค้าทุกคนเป็นหลัก หากคุณกำลังคิดว่าจะขายรถหรือซื้อรถ คุณจะได้รับการบริการที่ดีที่สุดจาก Just Car

 เรามีประสบการณ์มากกว่า
เรามีช่างผู้ชำนาญในการตรวจสอบสภาพรถ เรามีระบบจัดการที่ดี เพื่อให้คุณได้ มั่นใจ หากซื้อรถผ่านเรา

-บริการตรวจเช็คสภาพรถยนต์ 5 ปี

-การจัมพ์แบตเตอรี่ฉุกเฉิน 1 ปี

-เฉพาะค่าแรงในการเปลี่ยนยางอะไหล่ 1 ปี

-เฉพาะค่าบริการเติมน้ำมันฉุกเฉิน 1 ปี

-เฉพาะค่าบริการด้านกุญแจสำรองฉุกเฉิน 1 ปี

-ค่าแรงสำหรับการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง 1 ปี

-บริการรถยก 1 ปี ทั่วประเทศไทย
(ฟรีภายในจังหวัดเดียวกัน)

-ส่วนลด 10% สำหรับการซ่อมแซมและบำรุงรักษา 1 ปี
คุณจะได้อะไร? หากคุณซื้อขายรถมือสองกับ Just Car


ผู้ขายรถยนต์มือสอง

1.ได้ราคาที่คุณพึงพอใจและสูงที่สุด

2.ได้ผู้ซื้อที่นำรถไปใช้งานจริง ซื้อรถยนต์มือสอง

3.ได้เงินเพิ่มจากสถาบันการเงิน หากผู้ซื้อต้องการจัดไฟแนนซ์

4.ได้รับความปลอดภัยเพราะ Just Car ตรวจสอบผู้ซื้อให้คุณแล้วผู้ซื้อรถยนต์มือสอง


1.ได้รับการตรวจสถาพภายนอกของรถยนต์ การทำสี,การชน,การเฉี่ยว และรายงานให้ทางผู้ซื้อทราบทุกจุดโดยไม่ปิดบังเช่น น็อตฝ่ากระโปรงถอดขยับ มีการพ่นซอกประตู มีรอยชนถึงซุ้มล้อ ฯลฯ

2.ได้รับการตรวจสอบสภาพภายในรถยนต์เช่น เครื่องยนต์,เครื่องเกียร์,ช่วงล่าง โดย Just Car รับประกันในการตรวจสอบ 1 ปีหรือ 10,000 กิโลเมตร อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน หากมีปัญหาซ่อมให้ทันที

3.ได้รับการตรวจสอบประวัติรถยนต์เช่นประวัติอาชกรรมของรถ,ประวัติการซ่อมกับศูนย์บริการและประกันภัย เพื่อให้ผู้ซื้อมั่นใจว่าคุณจะได้รถที่ปลอดภัยที่สุด สภาพดีที่สุด ราคาเหมาสมที่สุด

4.ได้รับการช่วยเหลือจาก Just Car เช่นการจัดไฟแนนซ์ที่ได้รับดอกเบี้ยต่ำที่สุด,การบริการจัดทำเอกสารที่เกี่ยวข้อง เพื่อช่วยให้คุณซื้อรถได้ทุกเงื่อนไข


Credit : https://justcar.co.th

Tags : ซื้อรถยนต์มือสอง