4 ประโยชน์ดี๊ดีจากไพรเมอร์ ตัวช่วยที่ทำให้คุณ ๆสวยเป๊ะตลอดทั้งวัน

61 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ guupost

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 12642


คุณ ๆ ที่ชอบแต่งหน้าหลายคนอาจคิดว่า ไพรเมอร์เป็นเครื่องสำอางที่ไม่จำเป็นเท่าไรนัก  แต่สาว ๆ นั้นทราบหรือไม่ว่า เจ้าอุปกรณ์ตัวจิ๋วนี้แหละที่เป็นตัวช่วยสำคัญที่จะให้เพื่อน ๆมีใบหน้าสวยเด้งรับทุกสถานการณ์ตลอด 24 ช.ม.  สำหรับท่านไหนที่ยังไม่รู้ว่า Primer มีความสามารถพิเศษอะไรบ้าง  เรามีข้อมูลดีๆมาฝากกันค่ะ
1. ช่วยคุมมัน
ไพรเมอร์คุมมัน ถือเป็นตัวช่วยสำคัญของสาวๆ โดยเฉพาะในประเทศไทยที่มีอากาศร้อนแบบนี้ ยิ่งทำให้ผิวขับน้ำมันออกมามากขึ้น  ซึ่งตามมาด้วยปัญหาผิวมันและเครื่องสำอางหลุดลอก primer คุมมัน จึงทำหน้าที่เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยล็อคความมันไม่ให้ออกมาจากผิวหน้า  ซึ่งจะสามารถแก้ปัญหาต่างๆของสาวๆหน้ามันได้เป็นอย่างดี  โดยแนะนำว่าต้องล้างหน้าให้สะอาดทุกครั้งหลังใช้ เพื่อป้องกันการเกิดสิวอุดตันด้วยค่ะ

2. ช่วยปกปิดรูขุมขน
สำหรับท่านที่อยากให้ผิวหน้าเรียบเนียนไร้รูขุมขน  ผลิตภัณฑ์นี้ก็ยังช่วยในการอุดร่องของรูขุมขนด้วยซิลิโคน ซึ่งจะช่วยปรับให้ผิวหน้าเรียบเนียนดุจกระเบื้องเคลือบ  แถมยังช่วยให้การแต่งหน้าง่ายขึ้นอีกด้วย  โดยผลิตภัณฑ์ที่มีความสามารถนี้มักจะเป็นแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำ  ซึ่งไว้ใจได้ในเรื่องผลลัพธ์แน่นอนค่ะ

3. ช่วยให้เครื่องสำอางติดทน
อีกข้อดีหนึ่งของไพรเมอร์ก็คือการปรับสภาพผิวให้เหมาะแก่การแต่งหน้ามากขึ้น  เพราะโดยปกติแล้วสาวๆมักจะทาครีมบำรุงและครีมกันแดดก่อนแต่งหน้า  ซึ่งนั่นเป็นเรื่องที่ถูกต้องและสมควรทำอย่างยิ่ง  ดังนั้น ก่อนลงเครื่องสำอางใดๆไม่ว่าจะเป็นรองพื้นหรือแป้งพัฟก็ตาม ควรลงไพรเมอร์เพื่อเพิ่มการยึดเกาะเครื่องสำอางอื่นๆเสมอ  รับประกันว่า ไม่ว่าจะไปบุกน้ำลุยไฟที่ไหน เมคอัพก็ติดทน อยู่นาน  ตลอด 24 ชั่วโมงเลยค่ะ

4. ช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้ขาวขึ้น
ผลิตภัณฑ์ Primer บางประเภทออกแบบมาให้ปรับสภาพของสีผิวด้วย  ซึ่งเหมาะสำหรับท่านที่มีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ  จัดว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ทำให้หน้าดูกระจ่างใส นอกจากการใช้แป้งและครีมรองพื้น   นอกจากนี้ ไพรเมอร์บางประเภทยังถูกออกแบบมาให้มีเนื้อมันวาว  ซึ่งจะช่วยให้ผิวดูวาว และดูชุ่มชื้นสุขภาพดี  และยังทำให้การแต่งหน้าดูเป็นมิติ ไม่ให้ดูแมทจนมากเกินไป

เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในเครื่องสำอางสารพัดประโยชน์ที่เป็นตัวช่วยให้กับท่านในทุกสถานการณ์  ซึ่งนอกจากไพรเมอร์สำหรับผิวหน้าแล้ว  ยังมีการแยกประเภทสำหรับส่วนๆอื่นบนใบหน้า  อย่างเช่น ดวงตาซึ่งช่วยให้อายแชโดว์ติดทนนานไม่มันเยิ้ม และปากที่ทำให้ปากสวยเนียนไม่เป็นร่องด้วยค่ะ
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Website : https://www.lancome.co.th