เปลี่ยนลุคด้วย Eye Shadow แนะนำ 3 เทคนิคการแต่งตา เพื่อความสวยงามที่แตกต่าง

54 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ guupost

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 12283


เปลี่ยนลุคด้วย Eye Shadow แนะนำ 3 เทคนิคการแต่งรอบดวงตา เพื่อความงดงามที่แตกต่าง
เทคนิคการตกแต่งดวงตาด้วยอายแชโดว์นั้นมีให้เลือกมากมายหลากหลายรูปแบบหลายสไตล์  ซึ่งเป็นส่วนใหญ่แล้วมักขึ้นอยู่กับโทนสีที่สามารถช่วยปรับภาพลักษณ์ของคุณให้ดูแตกต่าง  ซึ่งขึ้นอยู่กับความต้องการและการรูปแบบการแต่งตัวของสาวๆ  นอกจากนี้ ยังขึ้นอยู่กับสถานที่ที่กำลังจะไปด้วย  ส่วนลุคที่สาวๆจะปรับเปลี่ยนได้ด้วยอายแชโดว์จะมีรูปแบบไหนบ้างนั้น เรามีเคล็ดลับดีๆมาฝากกันถึง 4 แบบค่ะ

1. ลุคใสๆแบบ Everyday ลุค
สำหรับสาวๆที่ต้องการแต่งหน้าเบาๆระหว่างวัน  หรือแต่งหน้าให้ออกมาดูเหมือนไม่แต่งนั้น  ต้องเน้นสีของอายแชโดว์ให้ดูเป็นสีที่เข้ากับผิวของท่านให้มากที่สุด  แต่ก็ทำให้ดวงตาดูมีมิติขึ้นด้วยเช่นกัน  ซึ่งโทนสีที่เหมาะกับลุคนี้มักจะเป็นพาเลทสีในโทนน้ำตาลอ่อน ที่ไม่มีสีสันโดนเด่นมากนัก  แต่ก็ช่วยขับให้ดวงตาดูโต และลึกขึ้น  ทำให้ดวงตาดูมีเสน่ห์มากขึ้นในขณะที่ยังอยู่ในลุคที่เป็นธรรมชาติค่ะ

2. ลุคหวานๆสไตล์สีชมพู
สำหรับท่านที่ตัดสินใจว่าวันนี้จะมาในลุคหวานเพื่อไปออกเดทกับหวานใจ  สีที่เหมาะกับเสื้อผ้าสไตล์หวานๆมากที่สุดก็คือสีชมพูและโทนสีขาวค่ะ  เพราะถึงแม้ว่าจะแต่งหน้าออกโทนชมพู แต่ก็ไม่ได้หมายถึงการใช้สีชมพูสีเดียว  ปกติแล้ว มักใช้อายแชโดว์สีอ่อน อย่างสีขาวมุกตกแต่งบริเวณใต้คิ้วและหัวตา  ส่วนสีชมพูอ่อนให้ทาที่เปลือกตา  สำหรับท่านใดที่อยากให้ดวงตาดูคมขึ้นอีกนิดให้ทาสีน้ำตาลเล็กน้อยที่บริเวณหางตาค่ะ

3. ลุคเซ็กซี่ ดูลึกลับ
สำหรับวันไหนที่คุณต้องออกงานปาร์ตี้  ลุคเซ็กซี่ดูจะเหมาะที่สุด  สำหรับการแต่งตาให้ดูมีเสน่ห์ในแบบลึกลับนั้น  ควรแต่งสไตล์สโมคกี้อายจะเหมาะที่สุดค่ะ  โดยการแต่งโทนสีนี้อาจมีความซับซ้อนเล็กน้อย  ก็เพราะว่านอกจากจะใช้ที่ทาตาสีเทาเข้ม หรือสีน้ำตาลเข้มทาบริเวณเปลือกตาแล้ว  ยังควรมีการคัดเป้าตาด้วยการแรเงาในส่วนที่เป็นขอบของกระบอกตา  ซึ่งเทคนิคนี้จะยิ่งทำให้ตาดูโต  และดูดวงตาลึกและเซ็กซี่ขึ้น  ยิ่งไปกว่านี้  การใช้ Eye Shadow แบบมีประกายวิ๊งๆยังเหมาะกับการแต่งหน้าโทนนี้อย่างมาก  แถมยังเหมาะกับการแต่งหน้าเพื่อไปงานกลางคืนเพื่อให้ดูโดดเด่นเป็นพิเศษอีกด้วยค่ะ

นอกจาก 4 เทคนิคการใช้ที่ทาตาเพื่อลุคสวยที่แตกต่างแล้ว  การใช้อุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ก็มีส่วนสำคัญไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นอายไลเนอร์ที่ทำให้ตาสวยคม  หรือมาสคาร่าที่ทำให้ตาดูโตขึ้นค่ะ

ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ : https://www.lancome.co.th