ประเภทของนิยายออนไลน์ มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง

68 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ guupost

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 12283


การอ่านนิยาย นัยว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมหรืองานอดิเรกที่หลายท่านชื่นชอบและมักจะอ่านกันในยามว่าง  ทั้งนี้นิยายมีทั้งรูปแบบของหนังสือ รวมไปถึงนิยายออนไลน์  จึงทำให้เหล่าหนอนหนังสือสามารถเลือกอ่านได้จากช่องทางต่าง ๆที่ตนเองสะดวก อย่างไรก็ตามต้องบอกเลยล่ะว่า นิยายออนไลน์ ซึ่งเป็นหนังสืออิเล็กทรอนิกส์  ที่มีหลากหลายประเภทเป็นอย่างมาก ว่าแต่จะมีอะไรบ้างนั้น เราไปดูข้อมูลกันเลย
นวนิยายรัก
หนังสืออิเล็กทรอนิกส์ประเภทนิยายรัก จะมีเนื้อหาที่เกี่ยวความรัก ความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลสองคน ซึ่งหนีไม่พ้นพระเอกและนางเอกของเรื่อง ถือว่าเป็นตัวละครสำคัญในเรื่องเลยทีเดียว มักจะเน้นอารมณ์และความรู้สึกของตัวละครเป็นสำคัญ ซึ่งเป็นนิยายออนไลน์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในกลุ่มผู้รักการอ่านนิยาย

นวนิยายลึกลับ
สำหรับท่านไหนที่ชอบความลึกลับที่ดูซับซ้อนซ่อนเงื่อน ต้องการหาคำตอบ เชื่อเหลือเกินว่า นิยายออนไลน์ แนวลึกลับจะต้องโดนใจคุณอย่างแน่นอน ทั้งนี้มักจะเกี่ยวข้องกับการสืบสวนสอบสวน  เกี่ยวกับนักสืบเพื่อตามหาคำตอบที่ยังคงเป็นปริศนา ซึ่งถือว่ามีจำหน่ายในร้านหนังสือนายอินทร์ ไม่น้อยเลยนะ

นวนิยายสยองขวัญ
นวนิยายสยองขวัญ มักจะถูกนำมาสร้างเป็นละคร เป็นซีรีย์  นำมาดัดแปลงให้อยู่ในรูปแบบ หนังสืออิเล็กทรอนิกส์ รวมไปถึงการถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์หลายต่อหลายเรื่องเลยทีเดียว  ด้วยเนื้อหาที่ชวนให้ขนลุกเกี่ยวกับความสยอง และระทึกขวัญให้ผู้ติดตามอ่านได้ลุ้นกันอยู่ตลอด ทั้งนี้มักจะนำตัวละครปีศาจมาเกี่ยวข้องด้วย อาทิเช่น  ปีศาจ สัตว์ร้าย แวมไพร์ เป็นต้น ซึ่งที่ผ่านมาจากกระแสความนิยม จึงบ่งบอกได้ว่านี่เป็นนิยายออนไลน์ อีกประเภทนึง ที่ยังคงติดอันดับต้นๆของหนังสือขายดีในร้านจำหน่าย อย่างเช่น ร้านหนังสือนายอินทร์ อยู่เสมอ

นวนิยายมหัศจรรย์
{ต้องบอกเลย|ขอบอกเลยล่ะว่านวนิยาย ไม่ได้มีเพียงเนื้อหาที่เข้มข้นและฮาร์ดคอร์เท่านั้น แต่ยังมีเนื้อหาที่เหมาะกับเด็ก รวมไปถึงทุกเพศทุกวัย และเบาสมองอีกด้วย นั่นก็คือนวนิยายมหัศจรรย์ ที่เน้นหาเกี่ยวกับความเพ้อฝัน ,เรื่องอันน่าเหลือเชื่อ ,เวทมนตร์  ,เรื่องราวเหนือธรรมชาติ เป็นต้น หรือจะเรียกนิยายออนไลน์ว่านิยายแนวไซไฟแฟนตาซี ก็มีความหมายที่เหมือนกัน

นวนิยายแนวกามารมณ์
สำหรับนิยายแนวกามารมณ์ประเภทนี้ จะเหมาะสมกับผู้ใหญ่ที่บรรลุนิติภาวะ หรือว่ามีอายุ 20 ปีขึ้นไปเท่านั้น เพราะว่ามักจะมีเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ทั้งทางกายและใจ และเน้นฉากกามารมณ์มากเป็นพิเศษ ส่วนมากแล้วในนิยายออนไลน์ในร้านหนังสือนายอินทร์ ก็มีให้เลือกอยู่มากเลย
หากคุณชอบในการอ่านนิยาย ก็ลองหาหนังสือนิยายในแบบที่ตนเองชอบแนวทางที่อยากอ่าน ไปเลือกซื้อที่ร้านหนังสือนายอินทร์ ได้เลย รับประกันว่าไม่ทำให้ผิดหวัง

เว็บไซต์ : https://www.naiin.com/category?category_1_code=2&product_type_id=3