โปรแกรมหอพักอะไรใช้ง่าย Rent108 มีคำตอบให้คุณ

60 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ keekimaru

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 265
    • กรุพระไทย แหล่งรวบรวมพระเครื่องมากมายโปรแกรมหอพักอะไรใช้ง่าย Rent108 มีคำตอบให้คุณ

สำหรับท่านที่เป็นเจ้าของหอพักทั้งหลายซึ่งกำลังต้องการตัวช่วยในการออกบิลค่าเช่าจดค่าน้ำค่าไฟฟ้า คุณสามารถทำได้ง่ายแล้วเมื่อคุณหันมาใช้โปรแกรมหอพัก Rent108 ที่พร้อมใช้งานทันทีโดยไม่ต้องติดตั้งโปรแกรม

นำข้อมูลมาจา : http://rent108.com/add-topic.php?id=1&id_type_topic=4

เนื่องจากโปรแกรมที่สร้างขึ้นมานั้นเป็นโปรแกรมเว็บไซต์ จึงสามารถใช้ได้กับทั้งคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์ต่างๆได้ตามความต้องการ ซึ่งเราได้ตัวอย่างการใช้โปรแกรมไว้ให้คุณดูเรียบร้อยแล้ว สามารถศึกษาและทำตามได้ด้วยตัวท่าเอง

โปรแกรมสามารถช่วยคุณคำนวณค่าเช่า จดค่าน้ำ ค่าไฟ ได้อย่างรวดเร็วทันใจ และลดโอกาสการผิดพลาดจากการคำนวณได้เมื่อเทียบกับการทำบิลที่จดและคำนวณด้วยเศษกระดาษหรือทำบิลค่าเช่าด้วยโปรแกรม Excel

โปรแกรมนี้มีความมุ่งเน้นให้ระบบสามารถใช้งานได้ง่าย ระบบทำงานไม่ซับซ้อน เพราะถูกออกแบบโปรแกรมและเขียนโปรแกรมด้วยเจ้าของหอพักเอง จึงทำให้โปรแกรมค่อนข้างตรงใจเจ้าของหอพักทั้งหลาย

เมื่อคุณทำบิลเสร็จแล้วก็สามารถสั่งพิมพ์ออกมาเป็นบิลค่าเช่าห้องด้วยกระดาษ A4 กับเครื่องปริ้นรุ่นใดก็ได้ไม่จำกัด ซึ่งคุณเองสามารถทดลองปริ้นทดสอบได้ทันทีโดยที่ยังไม่ต้องใช้งานจริง

หากคุณเป็นเจ้าของหอพักที่ีมีห้องเช่าหลายๆห้อง เราขอแนะนำโปรแกรมหอพัก Rent108 ที่สามารถตอบโจทย์และใช้งานได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว ไม่ผิดพลาด ประหยัดเวลา

ทดลองใช้โปรแกรมได้ฟรีที่นี่ : http://rent108.com/


ดูเพิ่มเติม : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=776
รับเปิดร้านเช่าพระเครื่องออนไลน์ เดือนละ 60 บาท ลงพระเครื่องได้ไม่จำกัดจำนวน
ดูรายละเอียดได้ที่ กรุพระไทย www.kruprathai.com
สนับสนุน พระเครื่อง