มาส์กหน้าให้ใสเด้ง เร่งผิวใสให้ตรงจุด ด้วย 4 สูตร Face mask

70 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ guupost

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 12642


มาส์กหน้าให้ใสเด้ง เร่งผิวใสให้ตรงจุด ด้วย 4 สูตร Face mask เพื่อความต้องการของคุณโดยเฉพาะ
สาวๆคนใดที่มีผิวหน้าไม่ใส ไม่เด้ง  หากต้องการหาวิธีเร่งผิวให้สวยทันไปงานแบบเร่งด่วน   ครั้นจะไปเข้าคอร์สทำหน้าแบบหลายพัน หลายหมื่นก็ดูจะเปลืองงบเกินไป  ความจริงแล้ว ไม่ต้องเปลืองเงินขนาดนั้นเลยค่ะ  เพราะว่าเรายังมีผลิตภัณฑ์ที่สามารถช่วยกระตุ้นผิวของเรานั้นให้สวยกระจ่างใสตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้อยู่บนโลกใบนี้ด้วย  นั่นก็คือ มาส์กหน้านั่นเอง
โดยผลิตภัณฑ์ประเภทมาส์กหน้านั้น  มักจะบรรจุด้วยสารอาหารเข้มข้นสำหรับผิว  ที่สามารถทำให้ผู้ใช้รู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ใช้  อย่างไรก็ตาม แผนมาส์กเหล่านี้ก็ยังมีหลายประเภทให้เลือกใช้ตามความต้องการของคุณ ๆในแต่ละวัน  โดยจะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันค่ะ
1. มาส์กเพื่อความชุ่มชื้น
คุณ ๆที่มีปัญหาผิวหน้าแห้งกร้าน  ควรให้ Face mask ที่เน้นในเรื่องของความชุ่มชื้นโดยเฉพาะ  ซึ่งมาส์กหน้าจำพวกนี้มักมีส่วนผสมธรรมชาติอย่างเช่นอโรเวร่า  หรือไฮยารูลอน  ที่สามารถดูดซึมเข้าสู่ผิวหน้าได้ดี  ซึ่งหลังจากมาส์กทิ้งไว้แค่เพียง 1 คืนรับรองว่าตื่นมาหน้าเด้งอิ่มน้ำเหมือนกับผิวเด็กเลยค่ะ

2. มาส์กเพื่อลดความหมองคล้ำ
ปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำนับว่าเป็นปัญหาใหญ่สุดของสาวๆสมัยนี้  โดยมาส์กที่จะช่วยกระตุ้นผิวให้กระจ่างใสฉบับเร่งด่วนมักมีส่วนผสมของวิตามินซี และอาบูตินชนิดเข้มข้น  โดยที่คุณ ๆจะต้องประหลาดใจหลังการมาส์กแค่เพียง 1 คืนที่ตื่นมาหน้าตาผ่องใส ขาวขึ้นอย่างน้อย 1 สเตปอย่างแน่นอน

3. มาส์กเพื่อลดริ้วรอย
คุณ ๆที่เคร่งเครียดกับงาน จนเกิดริ้วรอยก่อนวัย จำเป็นต้องได้รับส่วนผสมเข้มข้นจากเรตินอลที่ช่วยในการลดร่องลึกบนใบหน้าให้ดูตื้นขึ้น  นอกจากนี้  มาส์กหน้าที่มีส่วนในการกระชับรูขุมขนก็จะช่วยให้ผิวหน้าดูตึงขึ้น  และช่วยทำหน้าให้ดูเด็กลงได้เช่นกัน  โดยมาส์กหน้าลักษณะนี้มักจะเป็นมาส์กที่มีราคาแพง  อย่างไรก็ตาม ควรเลือกมาส์กที่มีคุณภาพสูงเพื่อให้เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ค่ะ

4. มาส์กแบบแก้ปัญหาหลายประเภท
แน่นอนว่าสาวๆหลายคนไม่ได้มีปัญหาผิวหน้าเพียงแค่อย่างเดียว  สำหรับมาส์กหน้าที่ตอบโจทย์ทุกประเภทของผิวอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นช่วยเรื่องความชุ่มชื้น  ช่วยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใส ช่วยลดเลือนริ้วรอย  ย่อมเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ผสมอาหารผิวหลายประเภท  และแน่นอนว่าจะต้องมีราคาแพงที่สุดในบรรดามาส์กทุกชนิด  โดยส่วนมากมักจะมีผลิตอยู่ในยี่ห้อเครื่องสำอางดังๆ  ซึ่งมั่นใจได้ว่าจะใช้สารที่มีคุณภาพ และรับรู้ได้ถึงผลลัพธ์ตั้งแต่ครั้งแรก

ติดต่อสอบถามได้ที่ เว็บไซต์ :  https://www.lancome.co.th