จำหน่ายเครื่องพิมพ์วันที่ วันหมดอายุ เครื่องพิมพ์วันที่ผลิต

252 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ TomcoMarketing

  • สมาชิกใหม่(แรกเข้า)
  • *
  • กระทู้: 1
ทอมโก้ อันดับหนึ่งเรื่อง เครื่องพิมพ์วันที่
บริษัททอมโก้ ผู้มีส่วนร่วมในการเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องพิมพ์วันที่ และเทคโนโลยีในสายการผลิตของลูกค้าด้านอาหาร, เครื่องดื่ม, ระดับแนวหน้าของประเทศไทย พร้อมการให้การสนับสนุนด้านการซ่อมบำรุงแบบครบวงจร สินค้าดี มีคุณภาพ ทั้งอุตสาหกรรมใหญ่และธุรกิจ SME

เครื่องพิมพ์วันที่ วันหมดอายุ วันที่ผลิต
เครื่องยิงวันที่ วันหมดอายุ วันที่ผลิต แบบต่อเนื่องโดยอัตโนมัติ ใช้สำหรับการพิมพ์ข้อมูลต่างๆ อาทิ วันที่ผลิต/ วันหมดอายุ Lot No. ลำดับการผลิต โลโก้ หรือ สัญลักษณ์ ลงบนบรรจุภัณฑ์สินค้าหรือวัสดุประเภทต่างๆ รองรับภาษาได้หลายภาษา สามารถพิมพ์ได้หลายบรรทัด ตัวเครื่องได้รับการพัฒนาออกแบบให้สามารถบำรุงรักษาได้ง่าย ลดปัญหาทางด้านเวลา ในสายการผลิตและเพิ่ม ขีดจำกัด ของการผลิต

แบ่งตามประเภทเครื่องพิมพ์ เพื่อตอบโจทย์การใช้งานทุกกลุ่มอุตสาหกรรม

เครื่องยิงวันหมดอายุ


"เครื่องยิงวันที่ CIJ" title="เครื่องยิงวันหมดอายุ"

>>>  ใช้สำหรับการพิมพ์ข้อมูลต่างๆ อาทิ วันที่ผลิต/วันหมดอายุ Lot No. ลำดับการผลิต โลโก้ หรือ สัญลักษณ์ ลงบนบรรจุภัณฑ์สินค้าหรือวัสดุประเภทต่างๆ

"เครื่องยิงวันที่ CIJ" title="เครื่องพิมพ์ข้างกล่อง"

>>>  เหมาะสำหรับการพิมพ์อักษรขนาดใหญ่ โดยเฉพาะการพิมพ์บนกล่องบรรจุสินค้า สามารถพิมพ์รหัส วันที่ ข้อมูลผลิตภัณฑ์ บาร์โค้ด โลโก้ หรือรูปกราฟฟิกต่างๆได้ รองรับการเชื่อมต่อหลายหัวพิมพ์และการพิมพ์มากกว่าหนึ่งบรรทัด รวมถึงการพิมพ์ภาษาต่างประเทศ

"เครื่องยิงวันที่ CIJ" title="เครื่องพิมพ์บนกล่อง ความละเอียดสูง"

>>> รูปกราฟฟิก บาร์โค้ดหรือโลโก้ต่างๆ มีระบบล้างหัวพิมพ์อัตโนมัติก่อนการพิมพ์ สามารถเชื่อมต่อระบบแลนจากห้องปฏิบัติการไปยังเครื่องพิมพ์ได้

"เครื่องยิงวันที่ CIJ" title="เครื่องพิมพ์วันที่ระบบเลเซอร์"

>>> สามารถพิมพ์ลงบนผิววัสดุต่างๆ อาทิ ยาง แก้ว กล่องกระดาษ เป็นต้น สามารถป้องกันการลบเลือนได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังทำให้พื้นที่การพิมพ์สะอาด ไม่ต้องล้างหัวพิมพ์และยังช่วยรักษาสภาพแวดล้อมของโรงงานได้อีกด้วย

"เครื่องยิงวันที่ CIJ" title="เครื่องพิมพ์วันที่บนซองฟิล์ม"

>>> มีทั้งแบบ Intermittent และ แบบ Continuous ให้ความละเอียดสูง 300 dpi รองรับการพิมพ์หลายบรรทัดและโลโก้หรือสัญลักษณ์ต่างๆ ได้ตามต้องการที่สำคัญไม่มีกลิ่นรบกวน เหมาะกับกลุ่มอุตสาหกรรมอาหารเป็นอย่างยิ่ง

"เครื่องยิงวันที่ CIJ" title="เครื่องพิมพ์วันที่"

>>> ตัวเครื่องมีขนาดเล็กกะทัดรัด เป็นเครื่องที่มีคุณภาพการพิมพ์สูง พิมพ์ได้รวดเร็วและมีความละเอียด 600 dpi ซึ่งช่วยให้ตัวอักษรมีความคมชัด โดยสามารถพิมพ์ตัวอักษร ตัวเลขและบาร์โค้ดต่างๆ เหมาะสำหรับการพิมพ์ข้อมูลข้างกล่องและยังมีเครื่องจักรอุตสาหกรรมอีกมากมาย พร้อมการบริการหลังการขายที่น่าประทับใจ คุ้มค่า คุ้มราคาอย่างแน่นอน

สนใจติดต่อ : http://tomco.co.th/
LINE@: @Tomco  https://line.me/R/ti/p/%40tomco
โทร: 02-892-1600 / 02-451-1330
อีเมล: sales@tomco.co.th
จันทร์ - ศุกร์: 8:30น. - 5.30น.
เสาร์: 8:30น. - 12:00น.

บริษัท ทอมโก้ ออโตเมติก แมชชินเนอร์รี่ จำกัด
212,212/1,212/2 ซอยพระรามที่ 2 ซอย 69 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพ 10150
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี: 0105533093841