เทคนิคในการเลือกซื้อ กางเกงยีนส์ผู้ชาย Guess

30 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ guupost

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 10006


กางเกงยีนส์นั้นนับว่าเป็นเครื่องแต่งกายที่อยู่คู่กับหนุ่ม ๆ มาอย่างยาวนาน แม้ว่าประเทศสหรัฐอเมริกาจะเป็นต้นตำหรับของการเกงยีนส์ แต่ในปัจจุบันโรงงานที่ผลิตผ้ายีนส์ที่ดีที่สุดกลับอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น รวมไปถึงส่วนประกอบสำคัญของกางเกงยีนส์อย่างเช่นซิป ชื่อดังที่หลาย ๆ รู้จักเป็นอย่างดีในแบรนด์ YKK ก็มีโรงงานผลิตอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่นอีกเช่นกัน แต่ใช่ว่ากางเกงยีนส์จากประเทศอเมริกาจะไม่เป็นที่นิยมในเมืองไทยนะ อย่างกางเกงยีนส์ผู้ชาย Guess เสื้อผ้าผู้ชาย Guess ที่วางจำหน่ายในเมืองไทยก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงเช่นกัน

เชื่อเหลือเกินว่าในตู้เสื้อผ้าของคุณ ๆ นั้นจะต้องมีกางเกงยีนส์อยู่ในนั้นไม่ต่ำกว่า 2 ตัวอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นทรงไหน แบบไหนก็ตาม ถ้าคุณได้เข้ามาอ่านบทความนี้แล้ว กางเกงยีนส์ตัวต่อไปของคุณ ๆ จะต้องเป็นตัวที่เหมาะกับคุณที่สุดอย่างแน่นอน เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำทริคง่าย ๆ ในการเลือกซื้อกางเกงยีนส์กัน ซึ่งมีข้อแนะนำง่าย ๆ เพียงแค่ไม่มีข้อเท่านั้น ลองติดตามกันได้เลย

- ไม่ควรเลือกกางเกงที่หลวมเกินไป ควรเลือกใส่แบบพอดีตัว จะทำให้ดูเท่ห์มีคลาสมากกว่าการใส่แบบหลวม ๆ ทรงที่เหมาะที่สุดของการใส่กางเกงยีนส์คือ Skinny แต่ถ้าใครอยากได้ตรงส่วนขาใส่สบายขึ้นมาหน่อยก็อาจจะเลือกเป็นทรง Slim Straight หรือ Tight Fit ดูก็ได้นะ

- กระเป๋าหลังไม่ควรใหญ่เกินไป ควรเลือกกางเกงยีนส์ที่มีขนาดของกระเป๋าหลังไม่ใหญ่เกินไป เพราะกระเป๋าหลังทีใหญ่เกินไปนั้นจะทำให้ดูเหมือนว่าคุณใส่กางเกงหลุดตูดอยู่ตลอดเวลา ซึ่งดูไม่ดีเอามาก ๆ เลย

หากเพื่อน ๆ ท่านใดสนใจอยากหาซื้อกางเกงยีนย์สวย ๆ เราขอแนะนำ กางเกงยีนส์ผู้ชาย Guess เลยครับ มีให้เลือกหลายแบบ สวย ๆ ทั้งนั้น นอกจากกางเกงยีนส์แล้วยังมีเสื้อผ้าผู้ชาย Guess ให้เลือกซื้อกันอีกด้วยนะครับ เข้าชมได้ที่ลิ้งก์นะครับ
https://www.theoutlet24.com/th/brands/men-brands/guess