แนะนำไพรเมอร์คุมมันแบรนด์หรู สุดคูล จาก YSL BEAUTY ใช้แล้วหน้าเบาสบาย

32 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ guupost

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 9663

สวัสดีเพื่อน ๆ สายบิวตี้ทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่นะคะ ในครั้งนี้เราจะมารีวิวไพรเมอร์จากแบรนด์สุดหรูซึ่งก็คงเป็นอื่นใดไม่ได้นอกเสียจากยี่ห้อ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ ก็อย่างที่สาว ๆ สายบิวตี้รับทราบกันเป็นอย่างดีว่า primer นั้นจัดว่าเป็นสิ่งที่เราจำเป็นต้องใช้มาก ๆ ในการแต่งหน้าซึ่งเป็นขั้นตอนแรกของการแต่งหน้า เพื่อการเตรียมความพร้อมให้กับผิวหน้าของเราสำหรับการแต่งหน้าในขั้นตอนต่อไป
Touche ?clat Blur Primer ตัวนี้มาในขวดแก้วใสที่ดูหรูหรา อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดีว่า Yves Saint LaurantBeaut? นี่เขาจัดเจนเรื่องการออกแบบแพคเกจให้สวยหรูดูแพงอยู่แล้ว หัวปั๊มฝาสีทองเงาวับครอบไว้อีกชั้น ในส่วนของหัวปั๊มนั้นทำงานได้ดี เมื่อกดลงไปแล้วได้เนื้อไพรเมอร์ออกมากำลังดี ไม่เยอะและไม่น้อยเกินจนต้องปั๊มหลายครั้ง ส่วนสาว ๆ คนไหนที่ต้องเดินทางบ่อย อาจใช้วิธีเทใส่กระปุกเล็ก ๆ แบ่งไปก็ได้นะ เนื่องด้วยขวดแก้วนั้นหนักเอาการเหมือนกัน แต่สำหรับเราแล้วเรื่องน้ำหนักของขวดไม่ใช่ปัญหาเลยค่ะ

เมื่อมองเข้าไปในขวด จะเห็นว่า ไพรเมอร์นั้นมันมีเกล็ดสีทองระยิบระยับผสมมาด้วย ต้องบอกว่าเยอะมาก แต่ไม่ต้องตกใจไปนะคะ เพราะว่าเมื่อเราทาลงไปบนผิวจริง ๆ แล้วแทบจะมองไม่เห็นเลย จุดแข็งของเกล็ดสีทองระยิบระยับนั้นก็คือมันจะช่วยทำให้ผิวหน้าของเรานั้นดูสว่างกระจ่างใสขึ้นมาเล็กน้อย ตรงนี้เน้นเลยนะคะว่าเล็กน้อยไม่ได้วิบวับเหมือนกลิตเตอร์แน่นอนค่ะ  TOUCHE ?CLAT BLUR PRIMER นั้นก็เหมือนกับไพรเมอร์คุมมันทั่วไปที่มีส่วนผสมซิลิโคนเยอะ ปรกติแล้วถ้าซิลิโคนเยอะจะทำให้รู้สึกหนักหน้า แต่ว่าไม่ใช่ไพรเมอร์ตัวนี้  TOUCHE ?CLAT BLUR PRIMER ให้ความรู้สึกที่ตรงกันข้ามเลยก็ว่าได้ ใช้แล้วรับรู้ได้ถึงความเบาสบาย และยังเกลี่ยง่ายอีกด้วย อีกเรื่องที่ทำเรางงมากเลยนั่นก็คือ ไพรเมอร์ตัวนี้มีส่วนผสมของน้ำมันมากถึง 4 ชนิด ซึ่งได้แก่ corn oil, apricot kernel oil, passiflora oil และ rice bran oil แต่กลับไม่ทำให้ผิวหน้าของเรารู้สึกหนัก รู้สึกมันเลยแม้แต่น้อย

หลังจากได้ลองใช้ไป 2 ครั้ง บอกเลยว่าถูกใจมาก สามารถเบลอจุดบอดบนหน้าเราได้ดีอย่างที่อ้างจริง ๆ ริ้วรอยต่าง ๆ นั้นดูบางลง โดยรวมแล้วช่วยทำให้ผิวดูเรียบเนียนสวยและดูเสมอกันมากขึ้น หน้าดูสว่างขึ้น ให้เต็มร้อยเลยค่ะ หากใครสนใจอยากทดลองตัวนี้ ลองเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ YSL Beauty Thailand นะคะ ที่นี่มีสินค้า YSL Beauty ให้เลือกมากมายเลยค่ะ ตามไปดูได้ที่ลิงก์ด้านล่างเลยนะคะ

Website : https://www.yslbeautyth.com/th/make-up/face/make-up-base.html