ไอเทมเด็ดสำหรับการแต่งหน้า จาก YSL Beauty

50 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ guupost

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 10244


ถ้าให้เพื่อนๆ คิดถึงแบรนด์เครื่องสำอางลักซ์ชัวรี่ ที่ลุคทันสมัยที่สุด เชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าต้องมีแบรนด์ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ อยู่ในหัวของเพื่อน ๆ ที่หลงไหลเมคอัพอย่างแน่นอน และเราก็ยังเชื่อว่าถ้าเปิดกระเป๋าของเพื่อนๆดู ก็จะต้องเจอกับเครื่องสำอางแบรนด์ YSL Beauty อยู่ในกระเป๋าแน่นอน ในวันนี้เราจะพาทุกคนมาดูกันว่า 5 ไอเทมเด็ดที่สายบิวตี้ตัวจริงเสียงจริง ต้องมีไว้ในครอบครองนั้นมีอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ
1. Souffle d'Eclat Powder เป็นไอเทมที่เป็นที่นิยมกันเหลือเกินในหมู่เมคอัพอาร์ทติสท์  และบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง จนได้รับการขนานนามว่า แป้งหน้าเด็ก ด้วยคุณสมบัติในการช่วยดูดซับความมันบนใบหน้าได้อย่างดี เนื้อแป้งที่โปร่งแสงจะช่วยทำให้ผิวหน้าดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ สบายผิว เนื้อแป้งไม่จับตัวเป็นก้อน

2. Mascara Volume Effet Faux Cils จัดว่าเป็นมาสคาร่าในตำนานของ YSL Beauty เลยก็ว่าได้ เป็นตัวช่วยให้ขนตายาว งอน ดุจติดขนตาปลอม และยังช่วยล็อคขนตาให้งอนสวยได้ตลอดทั้งวัน นอกจากความสวยแล้วยังช่วยบำรุงและเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับขนตาตั้้งแต่โคนจรดปลายด้วยโปรวิตามินบี5 อีกด้วย

3. Touche ?clat Cushion นับว่าเป็นคุชชั่นตลับสี่เหลี่ยมชิ้นแรกของโลก ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากรองพื้นที่ขายดีเป็นอันดับหนึ่งของ YSL Beauty นับว่าเป็นการพลิกประวัติศาสตร์ของคุชชั่นที่ใช้เนื้อรองพื้นมาเป็นองค์ประกอบสำคัญ ทำให้สามารถใช้ได้กับทุก ๆ บริเวณที่ต้องการปกปิด

4.Touche ? ปากกาไฮไลท์เตอร์เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สายบิวตี้จะต้องมีติดกระเป๋าไว้ตลอดเวลา เป็นหนึ่งตัวช่วยที่จะมอบความสว่างใสให้กับใบหน้าของท่านได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่ใช้ปากกาไฮไลท์เตอร์แต้มบริเวณที่ต้องการสร้างมิติ เช่น ใต้ตา โหนกคิ้ว สันจมูก หรือร่องแก้ม ด้วยวิธีการง่าย ๆ แค่นี้คุณก็จะได้พบกับความเปลี่ยนแปลง

5. Instant Moisture Glow จัดเป็นสินค้าขายดีอันดับต้น ๆ ของ YSL Beauty และเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ด้วยส่วนผสมจากน้ำที่ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นก่อนการแต่งหน้า เหมาะอย่างยิ่งกับคนที่ชอบบำรุงผิว และรักการเมคอัพ สามารถใช้ได้ทุกวันและนำมาเติมระหว่างวันก็ได้ ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ เพราะว่า Instant Moisture Glow นั้นไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน

สายบิวตี้ตัวจริงเสียงจริงจะต้องไม่พลาดการเป็นเจ้าของทั้ง 5 ไอเทมจาก YSL Beauty นอกเหนือไปจาก 5 ไอเทมเด็ดที่ได้กล่าวไปแล้ว เรายังมีเครื่องสำอางอีกหลากหลายชนิดที่อยากจะแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักกัน ลองแวะเข้าไปที่ YSL Beauty Thailand กันนะคะมีสารพัด สารพันเครื่องสำอางจาก YSL Beauty ให้ทุกคนได้เข้าไปเลือกซื้อเลือกหากันอย่างหนำใจเลยทีเดียว ถ้าอยากดูสินค้าอื่น ๆ เพิ่มก็ตามไปที่ลิงก์ได้เลยนะคะ
เว็บไซต์ : https://www.yslbeautyth.com/th/make-up.html