วิธีการเลือกซื้อสูทผู้ชายให้ท่านดูดี

72 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ guupost

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 10455


การแต่งตัวนั้นมีกฎไม่ตายตัวก็จริง แต่คุณจะซื้อสูทโดยไม่ถามกูรูไม่ได้เด้อออ!!! เพราะอะไรน่ะหรอ เพราะการซื้อสูทแบบตามใจตัวตัวเองมีทั้งข้อดีและข้อเสีย ขอดีคือ คุณจะได้ชุดสูทในแบบที่คุณต้องการ ส่วนข้อเสียคือ บางทีสูทที่ได้ออกมาโดยไม่ได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ อาจทำให้ได้ชุดสูทที่ไม่เข้ากับตัวคุณ วันนี้เราจึงมีเคล็ดลับในการเลือกซื้อสูทให้คุณดูดีมานำเสนอ
1. เลือกซื้อสูทที่พอดีกับรูปร่าง
ชุดสูทที่สวมใส่ควรกระชับพอดีตัวที่สุด เพราะหากเลือกซื้อสูทที่มีขนาดใหญ่เกินไปจะทำให้คุณดูเฉิ่มไปเลย แต่ถ้าเลือกซื้อสูทที่แน่นจนเกินไป อาจจะทำให้เคลื่อนไหวร่างกายไม่ค่อยสะดวก เอาเป็นว่าก่อนตัดสินใจซื้อสูทก็อย่าลืมปรึกษากูรูนะจ๊ะ

2. ความยาวของแขนเสื้อ
เหมือนจะไม่สำคัญแต่เอาเข้าจริงๆ แล้วไม่ควรมองข้ามนะจ๊ะ เพราะถ้าซื้อสูทที่ความยาวแขนเสื้อยาวเกินข้อมือเกินไป ลองนึกภาพตามนะคะอาจจะดูไม่เท่สักเท่าไหร่เนอะ

3. การเลือกเนื้อผ้าก็สำคัญ
ชนิดของเนื้อผ้านั้นก็สำคัญ อย่างที่เราทราบกันดีว่าอากาศบ้านเรานั้นร้อนมากกกก จึงต้องเลือกซื้อสูทที่เนื้อผ้ามีขนาดเบา เนื้อผ้าที่ดีนั้นจะต้องมีรูปทรงที่คงทน เวลาสวมใส่ต้องสบายและระบายอากาศได้ดี เพียงเท่านี้ก็ไม่ต้องกลัวร้อนแล้วจร้าา

4. เลือกสูทสีเบสิค
การซื้อสูทสีพื้นๆ ก็ไม่ได้น่าเบื่อไปซะหมดนะคะ การใส่สูทสีที่เด่นจนเกินไปอาจจะใส่ได้แค่ครั้งเดียว เพราะทำให้เป็นที่น่าจดจำมากเกินไป อย่างไรก็ตามควรเลือกซื้อสูทที่มีสีให้ถูกตามกาละเทศะและโอกาสนั้นๆ ดีกว่านะคะ

ขอบคุณบทความเคล็ดลับการเลือกซื้อสูทผู้ชายจากเว็บไซต์ https://www.suitcube.com/product-category/suit/