หน้าปังได้ทั้งวันด้วยแป้งผสมรองพื้นจากYSL Beauty Thailand

43 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ guupost

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 10257

ก่อนสิ่งอื่นใดต้องขอสวัสดีเพื่อน ๆ ทุกคนก่อนนะคะ ในวันนี้ขอมาแบบมีมารยาท งามอย่างไทย เพื่อเพิ่มความเป็นกุลสตรีในตัวให้มากขึ้น เผื่อจะมีหนุ่ม ๆ อยากจะเข้ามาทำความรู้จักมักจี่มากขึ้น เกริ่นซะยาวยืดเลย มาว่าด้วยเรื่องของเราดีกว่า วันนี้จะมาแชร์(หรืออีกนัยนึงคืออวดนั้นเอง) ประสบการณ์การใช้ แป้งผสมรองพื้นแป้งพัฟคุมมัน Fusion Ink Compact Foundation จาก อีฟส์ แซงต์โลรองต์ โบเต้ ตัวล่าสุด(หมายถึงล่าสุดสำหรับเรานะ)  YSL Beautyเป็นแบรนด์เมคอัพ ที่เราชอบผลิตภัณฑ์หลายๆ อย่างของเค้ามากๆใช้มาหลายอย่าง ยังไม่เคยผิดหวังแม้แต่ครั้งเดียว

เพราะว่าเราเป็นคนหน้ามันมาก ๆ ทั้งวันใช้กระดาษซับมันมากกว่า 10 แผ่น พอเห็นโฆษณาว่าคุมมันได้ดี รีบพุ่งไปหาซื้อ แป้งพัฟคุมมัน Fusion Ink Compact Foundation ในทันทีซิคะ จะรออะไร เพียง1ชั่วโมงก็ได้มายืนอยู่ที่เคาเตอร์ YSL Beautyแต่ต้องผิดหวังเนื่องจากสีเราอยากได้มันหมด ที่จริงแป้งรุ่นนี้มีทั้งหมด 6 เฉดสี สำหรับผิวโทนชมพู และ โทนเหลืองนะคะ เราจึงจำเป็นต้องเปลี่ยนเป้าหมายในทันที เปิดโทรศัพท์แล้วกดเข้าไปถามอา Goo ก็ได้คำตอบว่า ที่เว็บYSL Beauty Thailand นั้นมีสินค้าเป้าหมายของเราพร้อมจัดส่ง จัดการสั่งซื้อ และโอนเงินในทันที

นั่ง ๆ นอน ๆ รออยู่ราว 2 วัน ของที่สั่งซื้อไปก็มาส่งถึงบ้าน ในที่สุดช้านนก็ได้เป็นเจ้าของ แป้งพัฟคุมมันYSL จนได้ แกะกล่อง เปิดดู สัมผัสแรกที่รับรู้ได้นั่นก็คือ เนื้อแป้งคล้ายกับแป้งดินน้ำมัน ลองเอานิ้วไปกดเล่นรู้สึก นิ่ม ๆ หนึบ ๆ พอลองทาแล้วรู้สึกชอบมาก ๆ เนื่องจากเป็นแป้งที่แก้ปัญหาของหน้าเราได้อย่างครบครับ นอกจากผิวหน้าที่โค-ตรมันแล้ว เรานั้นยังมีปัญหารูขุมขนที่โค-ตรกว้าง ยังไม่หมดแค่นี้นะ ยังมีหลุมสิวบนหน้าก็มากพอควรเลย หลังจากที่เราได้ลองใช้ต้องบอกเลยว่าปกปิดได้อย่างเนียนสนิทสมคำร่ำลือจริง ข้อนี้ถือว่าผ่านยิ่งกว่าผ่าน ยิ่งตอนโดนแสงด้วยแล้ว หน้าเงาสะท้อนแสงสวยเลยทีเดียว เงาฉ่ำเป็นสาวเกาหลีได้ในพริบตา พูดเลยว่าสายเกาไม่ควรพลาด อยากเกาได้เกาแน่ ๆ ถ้าได้ใช้แป้งตัวนี้ หลังจากผ่านไปราว ๆ 3 ชั่วโมง(หรือ 4 ชั่วโมงกว่า) ก็ยังดูสวยไม่ดรอปลงไปเลยแม้แต่น้อย ส่วนเรื่องคุมความมัน ก็คงต้องให้ผ่านอีกแหละ เพราะจากที่เคยใช้กระดาษซับมันวันละหลาย ๆ แผ่น หลังจากที่ใช้ แป้งผสมรองพื้นFusion Ink Compact Foundation  ตัวนี้แล้ว กระดาษซับมันเพียงแค่ 2 แผ่นก็เอาอยู่ สรุปเลยก็แล้วกัน ท่านไหนที่มีปัญหา หน้ามัน หลุมสิว ขอร้อง ลองซื้อไปใช้เถอะนะ เดี๋ยวจะหาว่ามีไอเท็มเด็ด ๆ แล้วไม่บอกกัน
ใครอยากลองซื้อไปใช้สามารถสั่งซื้อกันได้ที่เว็บไซต์เลยนะคะ
Website : https://www.yslbeautyth.com/th/make-up/face/compact-foundation.html