ต้องการลิปสติกดี ๆ สักแท่งต้อง ลิป ysl เท่านั้น

43 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ guupost

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 10244

ในวันนี้เราจะมารีวิว หนึ่งในไอเทมสุดโปรดของเรา และก็เชื่อว่าเป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ ทั้งหลายชัวร์ ซึ่งก็คงเป็นอื่นไปไม่ได้เลยนอกจาก ลิปสติก หลายท่านคงเคยได้ยินกิตติศัพท์ อันโด่งดังของ ลิปYSL Beautyมาบ้างแล้ว เราเองจากที่แรกเริ่มไม่อยากใช้เพราะว่ารู้สึกว่าแบรนด์นี้ราคาสูงเกินกำลังทรัพย์เราไปนิด แต่หลังจากได้ซื้อมาลองใช้เมื่อ2-3 เดือนที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบันนี้เรามี ลิปYSLมากกว่า 10 แท่งเข้าไปแล้ว เป็นสาวกเครื่องสำอางจาก YSL โดยไม่รู้ตัวเลย

เริ่มรีวิวจากแพคเกจก่อนเลยค่ะ บอกเลยว่าแวบแรกที่เห็นนี่เราไม่ชอบเลย ด้วยเหตุว่าเรามีความรู้สึกว่าสีทองเป็นสีของผู้สูงอายุ(555) แต่ก็ช่างเถอะ อย่าไปให้ความสำคัญกับแพคเกจมากไปกว่าคุณภาพของด้านในเลย

พอเปิดดูด้านในจะเห็นเลยว่า เนื้อลิปนั้นแลดูชุ่มฉ่ำมากๆเลยครีมมี่มาก ในตอนเลื่อนขึ้น ลง หรือตอนทาต้องใช้ความระมัดระวังมากหน่อยนะคะ วิธีที่ดีที่สุดนั่นก็คือพยายามหมุนลิปสติกขึ้นมาทีละน้อย น่าจะเป็นวิธีที่ปลอดภัยที่สุดค่ะ แต่จากที่เราทดลองใช้ เราว่าทาด้วยแปรง จะสวยกว่า ด้วยเนื้อลิปที่ครีมมี่มาก ๆ ช่วยให้เนื้อลิปสติกกลบสีปากได้เป็นอย่างดี ยิ่งถ้าเป็นสีโทนนู้ดยิ่งช่วยกลบสีของปากได้เป็นอย่างดีเวลาใช้จึงไม่ต้องพึ่งพาคอนซีลเลอร์ก่อนเลยค่ะและนี่ก็เป็นสาเหตุที่ทำให้สีโทนนู้ดได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ลิปYSLเป็นลิปสติกที่มีส่วนผสมของมอยเจอร์เยอะมาก ๆใช้แล้วปากไม่แห้ง ไม่เป็นขุย

ในแต่ละเฉดสี ของลิปYSLนั้นบอกเลยว่าพิกเมนต์แน่นมาก ๆ สีที่ได้ตรงกับที่เห็นในแท่งเลยลิปYSLเป็นหนึ่งในลิปสติกที่พิกเมนต์เยอะที่สุดที่เราเคยเจอเลย ในเรื่องความความติดทนนั้น พูดเลยว่ามันติดทนในระดับที่เราประทับใจมาก ขนาดเราเป็นคนชอบกินขนมจุกจิกทั้งวัน ก็ยังไม่ทำให้ลิปหลุดหรือจางมากนัก สรุปโดยรวมแล้ว เราถือว่า ลิปYSLเป็นลิปสติกที่น่าใช้มากเลย หากใครยังไม่เคยใช้ ลองไปสั่งซื้อมาใช้กันเลย เชื่ออย่างยิ่งว่าต้องประทับใจแน่นอน ก่อนจบรีวิวนี้ นึกขึ้นได้อีกนิดว่าในบางเฉดสีนั้นหายากมาก ถ้าใครอยากได้สียอดนิยมอย่าง 26 Tender Peachสีส้มอมชมพู หรือ 09 Caress Pinkสีชมพูบานเย็นแบบจี๊ด ๆ ขอแนะนำให้เข้าไปดูที่ YSL Beauty Thailand เลยค่ะ ที่นี่มี ลิปYSLราคาไม่แพง ให้เพื่อน ๆ ได้เลือกซื้อกันเยอะเลย และไม่ได้มีขายแต่ลิปสติกนะคะ สินค้าเกือบทุกชนิดของแบรนด์ อีฟส์ แซงต์โลรองต์ โบเต้ มีจำหน่ายเยอะมาก ๆ เลยค่ะ ลองเข้าไปเลือกซื้อกันได้ที่เว็บไซต์นะคะ
Website : https://www.yslbeautyth.com/th/make-up/lips/lipstick.html