พูดเลยว่าที่ปัดขนตา มาสคาร่า อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ ใช้ดีมาก

76 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ guupost

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 12011


มาสคาร่าหมด ของเดิมที่ใช้อยู่บอกเลยว่าไม่ประทับใจมาก ๆ คิดเอาไว้แต่แรกแล้วว่าหากที่ปัดขนตาอันเก่าหมดเมื่อไหร่ จะหาที่ปัดขนตาอันใหม่ที่ดีกว่านี้ใช้ หนนี้จะยอมลงทุนซื้อแบบที่มียี่ห้อหรือยี่ห้อดัง ๆ มาใช้สักครั้งว่าของดี ๆ มันจะสมราคามากน้อยแค่ไหน ก็พอดีได้มาเจอกับมาสคาร่าตัวใหม่ของ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้  ซึ่งก็คือ The Shock นั่นเอง แวบแรกที่ได้เห็นนางเพียงแค่กล่อง ก็ต้องบอกไว้ตรงนี้เลยว่านางหรูหรามาก ดูเลอค่ามาก ๆ เลย แพคเกจจิ้งสวยมาก ถูกใจมาก คือจริง ๆ เลยเราเป็นคนที่แพ้ทางงง สีแบบนี้แนวนี้มาก ๆ เลย แล้วไงล่ะ ในที่สุดเราก็ต้องเสียเงินซื้อมากจนได้(อย่าถามราคานะ อันนี้อันเดียวซื้อแบบเก่าเราได้หลายอันเลย 555) หลังจากที่ประทับใจกับแพคเกจจิ้งแล้ว จะรออะไรอีกล่ะคะ แกะซิคะ สัมผัสแรกที่ประสาทรับรู้ได้นั่นก็คือ กลิ่น แค่เปิดออกมานิดนึงก็ได้กลิ่นแล้ว กลิ่นนางหอมมากเลยขอบอก แต่ก็นะมาสคาร่ามันจะหอมหรือไม่หอมก็ช่างเหอะ ขอให้ใช้แล้วปัง ๆ ปัดแล้วขนตายาวฟรุ้งฟริ๊งนั้นคือเป้าหมาย

มาดูกันต่อที่หัวแปรงเลยดีกว่า หัวแปรงแบบซอกซอน ขจัดคราบพลัค และเศษอาหารได้อย่างสะอาด ไม่ใช่ละ นี่มันแปรงมาสคาร่า ไม่ใช่แปรงสีฟันนะยะ (ฮา) ปกติแล้วเราเป็นคนที่มีปัญหากับขนตามากๆ เนื่องจากว่าเป็นคนที่ขนตาสั้นมาก สั้นแบบจริงจัง สั้นแบบไม่เกรงใจใครเลย แต่พอได้ลองใช้ที่ปัดขนตา YSL The Shock แล้วชอบเลยตั้งแต่ใช้ครั้งแรก ขนตาดูยาว และดูหนาขึ้น ปัดเรียงเส้นดีมาก สีสวยมาก งัดขนตาสั้น ๆ ของเราให้งอนงามได้ภายในเวลาปัดแค่สองสามครั้งเอง ปัดสะดวกมาก ไม่เป็นก้อน ๆ ด้วย บอกเลยว่า มาสคาร่า The Shock  ของ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ นี้แค่ใช้เพียงครั้งแรกก็ชอบเลย หรือว่านี่จะเป็นรักแรกพบของเรา(บ้าบออีกแล้วแก)

 สรุปเลยดีกว่า เอาแบบสั้น ๆ กระชับ ได้ใจความ ก็คือว่า มันดีงามพระรามเก้ามาก  ๆ เลย ครั้งนี้ซื้อจากเคาเตอร์ราคาแพงไปนิด แต่ถ้าเทียบกับคุณภาพที่ได้รับก็ถือว่าคุ้มค่าสุด ๆ เลยค่ะ แต่ถ้ามาสคาร่าอันนี้หมด ครั้งต่อไปคงสั่งซื้อจากเว็บไซต์เอาดีกว่าราคาถูกกว่ากันเยอะเลย เมื่อกี้นี้แอบไปดูราคาที่เว็บไซต์ของ YSL Beauty Thailand มาแล้ว ขายถูกกว่าที่เราซื้อมาหลายบาทเลย ท่านไหนต้องการสั่งซื้อ มาสคาร่า The Shock  ราคาประหยัดก็เข้าไปสั่งซื้อได้ตามลิ้งก์ที่ให้ไว้เลยนะคะ สุดท้ายก็ขอให้เพื่อน ๆ ที่เข้ามาอ่านสวยเด้งขนตางอนงามกันทุกคนนะคะ …..Bye

Website : https://www.yslbeautyth.com/th/make-up/eyes/mascara.html