reviewคุชชั่น ตัวใหม่ล่าสุดจาก อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้

45 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ guupost

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 10006

เราเองเป็นแฟนคลับตัวจริงเสียงจริงของ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ มาอย่างยาวนานมาก ๆ ไม่ใช่เงินทองเหลือใช้เยอะหรือว่าที่บ้านมีฐานะดีนะคะ แต่เป็นเพราะชอบอกชอบใจในคุณภาพของสินค้ามากกว่า ใช้มานานมาก ๆ ไม่เคยผิดหวังกับแบรนด์นี้เลย ตั้งแต่ใช้มายังไม่เคยได้เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ของ อีฟส์ แซงต์  เลยสักครั้ง ครั้งนี้มีเวลาเหลือเยอะก็เลยแวะมาเขียนรีวิวให้ทุกคน ได้อ่านกัน โดยส่วนตัวแล้วก็ไม่เคยใช้ คุชชั่น มาก่อนเลย แต่วันนี้เกิดอาการคันไม้คันมือขอประเดิมการรีวิวครั้งแรกของตัวเองด้วยสินค้าล่าสุด ซึ่งก็คือ คุชชั่น ของอีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ กันหน่อย เห็นหลาย ๆ คนนั้นรีวิวกันไว้อย่างสวยหรูว่าเป็นคุชชั่นสูตรแรกของ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ ที่มอบสัมผัสที่สุดแสนจะบางเบาราวขนนก เนื้อคุชชั่นแบบลูมินัส แมตต์ ทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ปกปิดได้อย่างเนียนสนิท อีกทั้งยังติดทนนาน และก็ไม่ทำให้ผิวมันเงา ที่สำคัญก็คือสามารถพกพาได้สะดวกเอาติดตัวไปได้ทุกที่

 เริ่มต้นเลยเรามาดูกันตั้งแต่หีบห่อหรือ Package กันก่อนเลย แค่แรกเห็นก็ประทับใจเลย พูดได้คำเดียวเลยว่า Package ทำออกมาได้เลอค่ามาก ๆ และนี่ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เรานั้นตัดสินใจที่จะซื้อ คุชชั่น ของอีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ มาใช้ ซึ่งจริง ๆ แล้วก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ คุชชั่นตัวนี้มาใช้นั้น ตัวเราเองก็เล็ง ๆ สินค้าแบรนด์เกาหลีไว้หลายแบรนด์อยู่เหมือนกัน(แหม ๆ ก็อยากประหยัดหน่อยนึง) แต่ผลสุดท้ายก็ทำใจไม่ได้ที่จะต้องตัดใจจาก YSL ก็เลยต้องมาจบที่ คุชชั่น ของ YSL จนได้

ภายหลังที่เราได้ทดลองใช้ คุชชั่น ของ YSL แล้ว ต้องบอกเลยว่ามันสมกับคำล่ำลือที่หลายคนล่ำลือจริง ๆ ใช้แล้วผิวดูสวยมากกกกก เป็น คุชชั่น ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว ปกปิดได้ในระดับ light to medium สัมผัสนุ่มบางเบา สบายผิว และชุ่มชื่นมากตามสไตล์ คุชชั่น ผิวหน้าเรียบเนียน ปกปิกรอยสิวได้ดีมากเลย ไม่มีดรอประหว่างวัน มีความวาว ๆ ใส ๆ ถ้าวันไหนไม่ต้องออกแดดนี่ลงหน้าเสร็จไม่ต้องลงแป้งกันเลย ยืนยันในความปังกันเลยทีเดียว หรือหลังจากลงหน้าเสร็จแล้วอาจจะตามด้วย blush on เนื้อครีมหรือ cushion blush ลงไป รับรองได้เลยว่าปัง เดินเฉิดฉายได้อย่างมั่นใจ แต่ก็ต้องขอติหน่อยตรงที่เฉดสีมีน้อยไปหน่อยและไม่มี refill แต่ก็เชื่อเหลือเกินว่านี่คือแอกเซสซอรีใหม่ล่าสุดที่เหล่าคุชชั่นนิสต้าทุก ๆ คนนั้นจะต้องมีติดกระเป๋าไว้เพื่อเพิ่มความปังของหน้าอย่างแน่นอน

สุดท้ายแล้วสำหรับคุชชั่นนิสต้าที่อยากได้ คุชชั่น ของอีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ ราคาเบา ๆ มาติดไว้ในกระเป๋า นาทีนี้คงหนีไม่พ้น YSL Beauty Thailand ลองเข้าไปเลือกซื้อเลือกหากันที่นี่ได้เลยค่ะ หน้าปังด้วยสบายกระเป๋าด้วยรีบ ๆ เข้าไปชมกันนะคะ
เว็บไซต์ : https://www.yslbeautyth.com/th/make-up/face/cushion-foundation.html