ข้อเข่าเสื่อมและข้ออักเสบ สมุนไพรเกร็กซีรักษาข้อเข่าอักเสบ

38 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Amena18

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 64

ข้อเข่าเสื่อมและข้ออักเสบ สมุนไพรเกร็กซีรักษาข้อเข่าอักเสบ
เข่าเป็นอวัยวะที่สำคัญของร่างกาย เปรียบเสมือนกับคานบานที่จะต้องแบกรับน้ำหนักของโครงบ้านทั้งหลัง หากมีคานที่แข็งแรงมั่นคง เมื่อเจอพายุบ้านก็ยังไม่ได้รับแรงกระแทรกมากนัก เข่าของเราก็เช่นกันหากเรามีสุขภาพเข่าที่แข็งแรงก็เป็นหลักที่สำคัญที่จะพาเราเดินทางไปยังที่ต่างๆได้ แล้วทำไมเราจะไม่รู้จักดูแลเข่าของเราให้ถูกวิธีตั้งแต่วันนี้ก่อนที่จะเสียเข่าดีๆของเราไป
ทำความรู้จักกับข้อเข่าอักเสบและข้อเข่าเสื่อม
 
A. ข้อเข่าอักเสบ นั้นเกิดจากการอักเสบในตัวข้อ หากพบว่ามีอาการบวมแดง ร้อนบริเวณข้อเข่าแสดงว่าเป็นชนิดเฉียบพลันนั้นเอง หากมีการติดเชื้อร่วมด้วยแล้วอาจจะเกิดหนองในเข่าได้ หากพบควรรีบเข้าพบแพทย์เพื่อฉีดยาฆ่าเชื้อ ป้องกันการติดเชื้อและชนิดเรื้อรังนั้นจะพบว่าข้อเข่ามีลักษณะอาการ บวมโดยจะไม่มีอาการอย่างอื่นแทรกซ้อน
 
A. ข้อเข่าเสื่อม นั้นในเบื้องต้นนั้นจะมีลักษณะที่สังเกตได้ค่อยข้างชัดเจนคือ  ขาโก่งขึ้น ทรงตัวไม่ดี เดินไม่คล่อง รวมถึงอาการปวดเข่าสามารถรักษาได้โดยการกินยา ฉีดยา เฉพาะในกรณีที่มีความเสื่อมที่น้อยเท่านั้น หากมีความเสื่อมที่มากขึ้นเข่าจะเริ่มมีการผิดรูปจำเป็นต้องทำการผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่า
รักษาข้ออักเสบรูมาตอยด์
โรคข้ออักเสบรูมาตอยด์นั้นจะ มีผลต่อเฉพาะข้อที่มีขนาดเล็กเท่านั้น เช่น ข้อนิ้วมือ นิ้วเท้า แต่ไม่ส่งผลต่อข้อเข่าหรืออาจจะส่งผลเพียงเล็กน้อยเท่านั้น รักษาข้อเข่าอักเสบด้วยสมุนไพรจีนเกร็กซี
1 กล่อง มี 10 แคปซูล 290 บาท
3 กล่อง 30 แคปซูล 850 บาท
6 กล่อง 60 แคปซูล 1600 บาท
โทร.089-6998704(DTAC) , 081-9140148(AIS)
Line: tom-good  Line: herbal-center
เชิญอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  http://xn--12ca4a3fg2gza7f1c.com/