5 เกม Superhero สุดเจ๋ง ที่เหล่าแฟนๆ ผู้ชื่นชอบทั้ง DC และ Marvel ห้ามพลาด

402 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Kao

  • สมาชิกใหม่(แรกเข้า)
  • *
  • กระทู้: 3
 ในปี 2018 นี้ ก็จะมีหนังและเกมเกี่ยวเหล่า Superhero มากมาย โดยหนังที่เด่นๆ ก็จะมี Avengers: Infinity War, Black Panther, Deadpool 2 และอื่นๆ อีกเพียบ ในส่วนของเกมก็จะมี Spiderman ที่จะทำภาคใหม่ออกมาซึ่งดูแล้วต้องบอกเลยว่าน่าเล่นสุดๆ แต่ก็ไม่ใช่ว่าปีก่อนๆ จะไม่มีเกมเกี่ยวกับ Superhero เจ๋งๆ มาให้เล่นกัน ว่าไปแล้วเราก็มาย้อนดูกันดีกว่าว่ามีเกม Superhero เกมไหนที่เจ๋งๆ บ้างในปีที่ผ่านๆ มา
 สำหรับใครที่ชอบ Lego และชอบในเหล่า Superhero เป็นทุนเดิม เกมนี้คงจะเป็นเกมที่แฟนๆ พลาดไม่ได้เลยทีเดียว โดยเฉพาะในภาค 2 ของเกมนี้ก็มีเหล่า Superhero มาให้เล่นแบบเยอะสุดๆ! แต่ถ้าใครไม่ใช่แฟนๆ Marvel ก็ไม่ต้องน้อยใจ เพราะก็มีเกม Lego Batman เอาใจฝั่ง DC ซึ่งมีถึง 3 ภาคด้วยกัน และถึงจะเห็นเป็นเกม Lego แต่ขอบอกเลยว่าเล่นเพลินสนุกมากๆ เป็นเกมที่เหล่าคนชอบฮีโร่ได้เพลิดเพลินกันสุดๆ แน่นอน
อีกหนึ่งเกมที่ผู้ชื่นชอบ Batman ต้องหามาเล่นกันให้ได้ ด้วย Gameplay สุดมัน ภาพที่สวยงาม และเนื้อเรื่องที่ชวนติดตาม ก็ทำให้เกมนี้เป็นอีกหนึ่งเกม Masterpiece ในบรรดาเกมเกี่ยวกับ Superhero ทั้งหลาย ยิ่งถ้าใครเล่น Batman ภาคก่อนๆ มาแล้ว อย่าง Batman Akham City และ Batman Origins ก็ต้องเล่นภาคนี้กันทุกคนแน่นอน
เกมจากฝั่ง DC อีกหนึ่งเกม ที่หากใครชอบแนว Fighting ก็ต้องหามาเล่นให้ได้ ด้วยตัวละครที่หลากหลาย และรูปแบบการเล่นที่ค่อนข้างสนุกและไม่ยาก Hardcore จนเกินไป ก็ทำให้เกมนี้เป็นอีกหนึ่งเกมที่เหล่าผู้ชื่นชอบ Superhero จากฝั่ง DC ต่างนำมาเล่นฆ่าเวลากัน ยิ่งเล่นกับเพื่อนๆ ยิ่งเป็นเกมที่สนุกสุดๆ แน่นอน
 พูดถึงเกมแนว Fighting ของฝั่ง DC ไปแล้ว ก็คงไม่พูดไม่ได้สำหรับเกมของฝั่ง Marvel ที่ไม่ได้มาแค่ตัวละครจาก Marvel อย่างเดียว แต่รวมตัวละครจาก Capcom เข้าไปด้วย แม้จะไม่ใช่เกม Superhero เพรียวๆ แต่ก็เป็นเกมที่มีตัวละครจาก Marvel เยอะพอสมควร แถมเกมเพลย์ก็สนุกเล่นได้เพลินๆ อีกด้วย
หากใครที่รู้จัก Deadpool ก็คงรู้ถึงความโหดมันฮาของเขาเป็นอย่างดี ซึ่งในเกมนั้นก็ไม่ต่างกัน เรียกได้ว่าทำมาได้เกรียนสมชื่อความเป็น Deadpool จริงๆ แต่สำหรับใครที่อยากเล่นใน PC ก็อาจจะต้องเสียใจกันเล็กน้อยเพราะตัวเกมนั้นได้ถูกถอดออกจากใน Steam ไปเสียแล้ว แต่ถ้าใครอยากลองเล่นก็ลองไปหาฝั่ง Console เล่นดูก็ยังได้นะครับ (จริงๆ ใน PC ก็มีช่องทางให้เล่นได้อยู่แหละนะ)
 นี่ก็เป็น 5 เกมเกี่ยวกับ Superhero ที่เจ๋งสุดๆ และเป็นที่ชื่นชอบของหลายๆ คน ทั้งนี้ยังมีเกมเกี่ยวกับ Superhero อีกมากมายหลายเกม โดยเฉพาะในปี 2018 ก็จะมีทั้งหนังทั้งเกมมาให้ได้มันกันแน่นอน เรียกได้ว่าเป็นอีกปีทองของเหล่าผู้ชื่นชอบเหล่า Superhero กันเลยทีเดียว

สนใจข้อมูลเกี่ยวกับเกมส์ออนไลน์เพิ่มเติมคลิ๊กเลย>>https://www.potatotechs.com/เกมออนไลน์/