นิมนต์พระสงฆ์กี่รูปดี **มณีจันทร์รับจัดงานบุญ**

39 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ avanmdr

  • สมาชิกใหม่(แรกเข้า)
  • *
  • กระทู้: 3
การนิมนต์พระสงฆ์ คือ การที่เจ้าของงาน หรือผู้แทนงาน ไปติดต่อแจ้งความจำนงกับเจ้าอาวาส หรือพระภิกษุรูปใดรูปหนึ่ง ณ วัดใดวัดหนึ่ง ขออาราธนา คือ ขอเชิญพระสงฆ์ตามจำนวนที่ต้องการ ให้ไปประกอบพิธีในงาน การนิมนต์พระสงฆ์ไปเจริญพระพุทธมนต์พิธีทำบุญงานมงคลทั่วไป นิยมนิมนต์พระสงฆ์จำนวนอย่างน้อยไม่ต่ำกว่า 5 รูป ส่วนจำนวนข้างมากไม่มีกำหนด ตามกำลังศรัทธาของเจ้าภาพยิ่งมีจำนวนมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งเพิ่มบุญกุศลมากขึ้นเท่านั้น ทั้งนี้ย่อมขึ้นอยู่กับกำลังทรัพย์ และพอเหมาะแก่สถานที่ซึ่งจะอำนวยให้เป็นประการสำคัญ
#URL YouTube ไม่ถูกต้อง#
การนิมนต์พระสงฆ์ในงานมงคลสมรส

การนิมนต์พระสงฆ์ไปเจริญพระพุทธมนต์พิธีทำบุญงานมงคลสมรสนั้น แต่เดิมมานิยมนิมนต์พระสงฆ์จำนวนคู่ คือ 6 รูป 8 รูป หรือ 10 รูป เป็นต้น เพื่อกำหนดแบ่งให้ฝ่ายเจ้าบ่าว และฝ่ายเจ้าสาว เลือกนิมนต์พระสงฆ์ที่มีความรู้จักมักคุ้นกับตระกูลของตนฝ่ายละเท่า ๆ กัน จะได้ไม่ได้เปรียบเสียเปรียบกันและกัน
http://xn--72cbqvvlci0dya5mqa6a3c3t.com/510-2/[b]อ่านต่อ มณีจันทร์งานบุญ[/b]

----------------------------
“มณีจันทร์ รับจัดงานบุญ” ให้คำปรึกษาการจัดงานบุญฟรี....
รับจัดงานทำบุญ ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ทำบุญเลี้ยงพระ ทำบุญบริษัท รับจัดงานทำบุญเลี้ยงพระ ทำบุญวันเกิด รับจัดงานทำบุญบริษัท รับจัดเลี้ยงงานพิธีต่าง ๆ
สอบถามแพคเกจจัดงานทำบุญโทร. 083-289-4532, 095-296-6619, 095-419-9958
http://www.มณีจันทร์งานบุญ.com/
http://www.facebook.com/maneejhan
e-mail: maneejhan.manee@gmail.com
Line : @maneejhan (ใส่ "@" ด้านหน้าด้วยคะ)*** คลิกลิงค์ 
http://line.me/ti/p~@maneejhan
#รับจัดงานบุญ #ทำบุญบ้าน #ทำบุญออฟฟิศ #รับจัดงานทำบุญ #ทำบุญเลี้ยงพระ #ทำบุญบริษัท #ทำบุญประจำปี #จัดเลี้ยงสังสรรค์ #ภัตตาหารถวายพระ #ถวายอาหารเพล# จัดเลี้ยงบุฟเฟ่