แก้ไขท่อเมนต์ระบายน้ำเสีย ซึ่งเกิดไขมันอุดตัน ที่โรงงานอุตสาหกรรม อมตะนคร จ.ชลบุรี

32 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ keekimaru

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 232
    • กรุพระไทย แหล่งรวบรวมพระเครื่องมากมายแก้ไขท่อเมนต์ระบายน้ำเสีย ซึ่งเกิดไขมันอุดตัน ที่โรงงานอุตสาหกรรม อมตะนคร  จ.ชลบุรี โดยทีมงานของเราลงพื้นที่เพื่อตรวจสอบเกี่ยวกับปัญหาท่อระบายน้ำเสียอุดตัน ซึ่งพบสาเหตุว่าเกิดจากก้อนไขมันขนาดใหญ่พอกพูนปิดทางเดินท่อระบายน้ำทิ้งของท่อเมนต์หลักของโรงงาน ทำให้น้ำไม่สามารถระบายออกได้จึงทำให้เกิดปัญหาทั้งโรงงาน

เมื่อทางเดินของท่อเมนต์ระบายน้ำเสียเกิดการอุดตัน ทำให้ท่อระบายน้ำต่างๆภายในโรงงานเกิดการอ่อล้นของน้ำเสีย ทำให้ส่งกลิ่นเหม็นและสกปรกเต็มไปด้วยเชื้อโรค ไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำหรือโรงอาหารก็ต่อท่อน้ำทิ้งรวมที่ท่อเมนต์หลักนี้ทำให้น้ำไม่สามารถระบายออกได้จึงจำเป็นต้องเรียกช่างแก้ไขท่อน้ำทิ้งอุตตันมาช่วยดำเนินการให้โดยเฉพาะ

ทีมงานของเราได้ดำเนินการเปิดฝาท่อเมนต์ระบายน้ำทิ้งหลัก แล้วก็เริ่มทำการนำงูเหล็กที่ให้กำลังในการแทรกชอนเข้าไปทะลวงก้อนไขมันขนาดใหญ่ที่ปิดทางเดินของท่อเมนต์ระบายน้ำเสียนี้ซึ่งทีมงงานของเราก็สามารถแก้ไขได้ผล 100% โดยน้ำเสียสามารถระบายออกได้คล่องและปกติ

สำหรับไขมันอุดตันในท่อเมนต์ระบายน้ำเสียนั้นสามารถเกิดขึ้นได้ ด้วยเหตุที่น้ำเสียที่ปล่อยออกมาตามท่อระบายน้ำก็จะมีส่วนผสมของไขมันอยู่ในน้ำด้วย ในทุกวันไขมันก็จะค่อยๆเกาะผนังท่อทีละเล็กทีละน้อยแล้วค่อยๆประสานตัวกันเป็นก้อนแข็งขึ้นจนปิดทางเดินของท่อน้ำโดยสมบูรณ์ น้ำจึงไม่สามารถถูกระบายออกได้

สำหรับท่านใดที่มีโรงงานอยู่ในเขตชลบุรีแล้วกำลังมีปัญหาท่อเมนต์ระบายน้ำเสียเกิดอุดตัน คุณสามารถเรียกใช้บริการของเราได้โดยติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมตามเบอร์โทรทีปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้
ดูเพิ่มเติม : http://chonburi-tortan.com/detail.php?id_detail=32
รับเปิดร้านเช่าพระเครื่องออนไลน์ เดือนละ 60 บาท ลงพระเครื่องได้ไม่จำกัดจำนวน
ดูรายละเอียดได้ที่ กรุพระไทย www.kruprathai.com
สนับสนุน พระเครื่อง