เนสกาแฟ โกลด์ เบลนด์ มาพร้อมความหอม นุ่ม ละมุนของกาแฟคั่ว

40 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ guupost

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 10135
เนสกาแฟ โกลด์ เบลนด์ เอกลักษณ์กาแฟแท้ที่ได้คัดสรรอย่างประณีตบรรจง และรังสรรค์ขึ้นโดยผู้ชำนาญทางด้านกาแฟระดับโลก ที่มาพร้อมความหอม นุ่ม แสนละมุนของกาแฟคั่ว เพื่อมอบสุนทรียรสของกาแฟชั้นเลิศในสไตล์คาเฟ่ ที่ให้ท่านนั้นได้ลิ้มลองกันถึงที่ ด้วยความโดดเด่นของการผสมผสานของกาแฟ จากกาแฟสายพันธุ์อาราบิก้าชั้นดี และกาแฟพันธุ์โรบัสต้าชั้นเยี่ยม ที่เลือกสรรเฉพาะเมล็ดกาแฟคุณภาพจากเทือกเขาสูงที่บรรจงเก็บด้วยมือ ผ่านการคั่วในอุณหภูมิที่เหมาะสม จนได้เมล็ดกาแฟสีทองสวยสมบูรณ์แบบ เพื่อปลดปล่อยรสชาติและกลิ่นหอมของเมล็ดกาแฟที่ซ่อนไว้ได้อย่างลงตัวที่สุดเท่าที่เคยมีมา พร้อมกับสัมผัสฟองนมที่หนานุ่ม แสนละมุนและกลมกล่อมจากนมคุณภาพชั้นดี นำเข้าจากต่างประเทศ สร้างสุนทรียรสของกาแฟชั้นเลิศด้วยกลิ่นหอมกรุ่นของกาแฟและรสชาติเต็มรสกาแฟคั่วบดละเอียดอร่อยกลมกล่อมสำหรับผู้ที่รักกาแฟที่ชื่นชอบความแตกต่างอย่างลงตัว

ตอนนี้ทุก ๆ ท่านสามารถดื่มด่ำกับเนสกาแฟ โกลด์ เบลนด์ ได้แล้ววันนี้ใน 3 รสชาติ ได้แก่ คาปูชิโน่ ลาเต้มัคคิอาโต้ และ ไวท์เอสเพรสโซ่ ที่ร้านสะดวกซื้อ ซูเปอร์มาร์เก็ต และไฮเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ

สำหรับท่านไหนที่ต้องการเครื่องชงกาแฟ Nescafe Gold Barista ที่สามารถชงกาแฟได้มากถึง 5 เมนู อาทิ อเมริกาโน ลุงโก้ เอสเพรสโซ่ ลาเต้ และ คาปูชิโน่ นั้นไม่มีขายแยก ต้องซื้อแพ็กเกจพรีเมี่ยมเท่านั้น แพ็กเกจกาแฟพรีเมี่ยม จ่ายเพียง 1,529 บาท ทุกๆ 2 เดือน(กาแฟเฉลี่ยแก้วละ 3 บาทเท่านั้น) พร้อมส่งฟรี และมีบริการชำระเงินปลายทาง

สนใจสมัครสมาชิก Nescafe Gold Barista ชมข้อมูลอื่น ๆเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์
https://www.nescafebaristaclub.com/th